Valentine’s 2021 in Bangkok วาเลนไทน์ ในกรุงเทพ ปี 2021 ไปไหนดี?

***UPDATE*** โพสท์นี้เป็นโพสท์ของปี 2021 ซึ่งโปรโมชั่นจะไม่อัพเดทนะคะ  แต่เราอัพเดทลิสท์ ร้านอาหาร โปรโมชั่น วาเลนไทน์ ปี 2022 มาให้แล้ว!! มาใหม่เพียบ ปีนี้ราคาดีมาก >>> คลิ๊กที่นี่ได้เลย

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก ตอนนี้ หลายๆ คน คงกำลังหาไอเดียที่จะฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติค ในโอกาสวันแห่งความรักกันอยู่แน่ๆ ทาง Eat Chill Wander ได้รวบรวม ร้านอาหาร ดินเนอร์สุดโรแมนติก ตั้งแต่ร้านมิชลินสตาร์ รูฟท็อปบาร์วิวสวยๆ อาฟเตอร์นูนทีแสนน่ารัก ไปจนถึง สปา และ โรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ ที่เหมาะกับการไปเปลี่ยนบรรยากาศ Staycation  เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะฉลอง วันวาเลนไทน์ ปี 2021 กับคนรัก หรือ เพื่อนรู้ใจ ก็จะต้องถูกใจแน่ ๆ

สำหรับ วาเลนไทน์ ปี 2021 นี้ เราขอแบ่งเป็น 4 ส่วนค่ะ ได้แก่ ร้านดินเนอร์หรูหราสวยงาม, ร้านอาหารและ Rooftop Bar บนดาดฟ้า, อาฟเตอร์นูนทีแสนน่ารักในโรงแรม และ Staycation Package แบบไปพักผ่อนอยู่ที่โรงแรมเลย ทุกร้านทุกที่เราเคยไปเป็นการส่วนตัวมาแล้ว ก็เลือกร้านที่คิดว่า บรรยากาศดี บริการดี อาหารดีไปจนถึงดีมาก ค่อนข้างเชื่อว่าเป็นที่ที่ไม่น่าทำอะไรผิดพลาดในโอกาสพิเศษๆ แบบนี้แน่ๆ

วัน วาเลนไทน์ ปี 2021 ไปไหนกันดี? Eat Chill Wander รวบรวมมาให้แล้วค่ะ!


ร้านรูฟท็อปวิวสวย

เชื่อมั้ยคะว่า กรุงเทพมหานครของเรานั้น ในยามค่ำคืนเนี่ย มีสกายไลน์ที่สวยไม่แพ้เมืองใหญ่เมืองอื่นเลยค่ะ บรรยากาศยามค่ำคืน อากาศดีๆ แสงไฟ รับรองว่า วาเลนไทน์ของคุณจะโรแมนติกกว่าใครเลยค่ะ

1. Mahanakorn Bangkok Skybar [ย่านสาทร]

ในโอกาสวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชวนคู่รักมาดินเนอร์หรูในวันวาเลนไทน์ ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวพระอาทิตย์ตกจากบนห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร

เมนู Love at First Bite” อาหารค่ำ 3 คอร์ส ที่ประกอบไปด้วย ฟัวกราส์ย่างและเบอร์รี่ เมนล็อบสเตอร์และแฮมอิเบริโกบ่ม 48 เดือน และช็อคโกแลตเค้ก พร้อมเครื่องดื่ม กุหลาบแดง และช็อกโกแลต ในราคา 3,600++ บาท/คู่ โดยเมนูพิเศษดังกล่าวให้บริการเฉพาะวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 ระหว่างเวลา 17:00 – 23:00 น. 

หรือเพิ่มความโรแมนติกให้กับคู่รักของคุณมากยิ่งขึ้นด้วยที่นั่งมุมพิเศษกับ A Romantic Escapade อาหารค่ำ 7 คอร์ส ที่ประกอบไปด้วยหอยนางรมมองซิเออร์ ณ็อง-ปอล และออสเซียตร้า คาเวียร์ อาร์ติโชคตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศส ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ฟัวกราส์ย่างและเบอร์รี่ เมนล็อบสเตอร์และหอยเม่นจากฮอคไกโด ช็อคโกแลตเค้ก และเปอตีต์ส ฟูร์ส พร้อมด้วยเครื่องดื่ม ช่อดอกไม้ คอร์สทรีตเมนต์ “Body and Soul” สำหรับ 2 ท่านจาก Let’s Relax Spa มูลค่า 4,600 บาท และอัลบัมภาพที่ระลึกดีไซน์สำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ โดยเมนูพิเศษดังกล่าวให้บริการเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น ระหว่างเวลา 17:00 – 23:00 น.

สำรองที่นั่งล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : http://bit.ly/LOVE-AT-FIRST-BITE-2021 หรือโทร 02-677-8722


2. Scarlett Wine Bar & Restaurant [ย่านสีลม]

วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์นี้ สการ์เล็ต ชวนคุณและคนพิเศษมาลิ้มรสอาหารฝรั่งเศส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ท่ามกลางวิวเมืองแบบพาโนรามา กับเซตเมนูสุดพิเศษ 4คอร์ส ประกอบไปด้วย ซุป เมนูเรียกน้ำย่อย 1 อย่าง เมนูจานหลัก 1 อย่าง และของหวาน

แต่หากท่านใดไม่ต้องการทานเป็นเซตเมนู ก็มีเมนู A-La-Carte ให้บริการตามปกติเช่นกันนะคะ จานเนื้อที่นี่ดีงาม อาหารจัดเต็ม

อาหาร 4 คอร์ส มีจัดโปรโมชั่นพิเศษอยู่ที่ 3550.- ต่อคู่ สามารถจองผ่านลิงค์นี้ได้เลย >> https://bit.ly/2OfAIRv

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0968607990 ไลน์แอด @scarlettbkk

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Scarlett Wine Bar & Restaurant คลิ๊กที่นี่

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Pullman Hotel G คลิ๊กที่นี่


3. Sirimahannop [ย่านเจริญกรุง]

แม้ว่าที่นี่จะไม่ใช่ดาดฟ้าบนตึกสูง แต่มันคือดาดฟ้าเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ! เรือสิริมหรรณพ ร้านอาหารและบาร์บนเรือ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ วิวพระอาทิตย์ตก ภาพ Skyline ของกรุงเทพฯ สวยงาม บรรยากาศดี และ โรแมนติกมากๆ ค่ะ

วาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารคอร์สพิเศษ ด้วยหอยนางรมฟินเดอแคลร์  ขนมปังอบทำมือและซุปล็อบสเตอร์ ตามมาด้วยอาหารจานหลักที่มีให้เลือกทาน 2 เมนูอย่าง ปลาเทอบัทย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวริซอตโต้ ส้ม ถั่วพิสตาชิโอ้ และยี่หร่า หรือคู่รักที่ชอบทานเนื้อสามารถเลือกลิ้มลองเมนูเนื้อย่างวากิวปรุง 12 ชั่วโมง พร้อมมันฝรั่งบดเห็ดทรัฟเฟิลและเห็ดตามฤดูกาล ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง “My Sweetheart” มูสราสเบอร์รี่กับช็อกโกแลตครีมและสตรอเบอร์รี่เชอร์เบท

และสำหรับโอกาสพิเศษนี้ ทุกคู่รักจะได้รับช็อคโกแลตโฮมเมดสูตรลับเฉพาะของเรือสิริมหรรณพกลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

เรือสิริมหรรณพตั้งอยู่ที่ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกทั้งทางบกและทางน้ำ
รวมไปถึงเรือรับส่งฟรีจากท่าเรือติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน

ราคา 3,000 บาทสุทธิต่อคู่ โดยทางเรือเปิดรับจองเพียง 15 คู่รักเท่านั้น

สำรองที่นั่งล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2059-5999 หรืออีเมล์ sirimahannop@marriott.com

อ่านรีวิวฉบับเต็ม เรือสิริมหรรณพ (Sirimahannop) คลิ๊กที่นี่


4. SEEN Restaurant & Bar [ย่านเจริญนคร]

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) ตั้งอยู่บนชั้น 26 ของ โรงแรม อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ที่นี่จะทำให้หัวใจของคุณล่องลอยไปกับรูฟท็อปวิวแม่น้ำที่ติดอันดับโลก โปรโมชั่นวาเลนไทน์ของที่นี่ พิเศษมากๆ มาด้วยคอร์สรับประทานอาหารพร้อมห้องพักไปเลย ฉลองเสร็จก็พักผ่อนต่อได้เลย

วันวาเลนไทน์นี้ทางร้านส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารค่ำ 3 คอร์ส เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง เริ่มต้นที่ 4,999++ บาทต่อคู่ รวมห้องพัก อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน!!

และ สามารถอัพเกรดเป็น Moët & Chandon Piccolo 1 ขวดและดอกกุหลาบในราคา 5,999++ บาท

หรือเติมเต็มประสบการณ์ระดับพรีเมียมในราคา 6,999++ บาทที่ให้คุณได้เฉลิมฉลองริมสระว่ายน้ำพร้อมการตกแต่งตามธีมและช่อดอกไม้

ในมื้อค่ำวันวาเลนไทน์ที่ร้าน ซีน ในวันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 เป็นต้นไป

สำรองที่นั่งได้ทางอีเมล reservation@seenrooftopbangkok.com หรือ โทร 02-431-9120
ผู้ที่จองก่อนวันที่ 7 กุมภาพันธ์จะได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ

นอกจากนี้ ยังเข้าร่วมโปรโมชั่นอาหารเครื่องดื่มไม่จำกัด ในมื้อเที่ยงวันวาเลนไทน์กับ Hungry Hub ใช้สระว่ายน้ำได้อีกด้วย คุ้มค่ามากๆ สามารถจองได้ที่ >>  http://bit.ly/3oDKRnm


5. YAO Restaurant & Rooftop Bar [ย่านสีลม]

รูฟท็อปวิวพาโนรามา 360 องศา ที่สามารถเห็นได้ทั้งวิวแม่น้ำเจ้าพระยา  และทั้งวิวตึกมหานคร รับลมบรรยากาศดี ในการตกแต่งแบบ Modern Chinese ที่ถ่ายรูปสวยทุกมุม
Yao Restaurant & Rooftop Bar ห้องอาหารและรูฟท็อปบาร์ บนชั้น 32 โรงแรม แมริออท บางกอก สุรวงศ์ ตั้งอยู่ใจกลางกรุง ย่านสีลม สวยทั้งพระอาทิตย์ตก และแสงไฟยามค่ำคืน
เติมความหวานค่ำคืนวาเลนไทน์พร้อมวิวกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน จิบเครื่องดื่มเย็นๆกับคนรู้ใจภายใต้แสงดาว และอิ่มอร่อยไปกับ “วาเลนไทน์ ติ่มซำ ทาวเวอร์” (Valentine’s Dim Sum Tower) ที่เสิร์ฟติ่มซำเลิศรส 6 เข่งและมอคเทล 2 แก้ว ในราคาเพียง 1,688++ บาทต่อเซต
เปิดให้บริการเวลา 17.00 น. – 23.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 088 5666 หรือ ไลน์ @marriottsurawongse
*ไม่มีการจำหน่ายเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอลล์ทุกชนิด
อ้อ ตอนนี้ โรงแรมมีโปรซื้อ Voucher ลดแรงสุดๆ ตั้งแต่ซื้อ 3000 ใช้ได้ 4500, ซื้อ 5000 ได้ 8000 ไปจนถึง ซื้อ 10000 ได้ 17000 คุ้มมากๆ เลยค่ะ สามารถซื้อ Voucher ได้ >> คลิ๊กที่นี่

6. Bar.Yard โรงแรม Kimpton Malai Bangkok [ย่านหลังสวน]

Bar.Yard จัดอีเว้นท์เก๋สุด สมชื่อโรงแรม Kimpton Malai จัดงาน FLYIN’ SOLO & LOVIN’ IT !

ใครบอกว่าในค่ำคืนแห่งความรัก คนโสดจะต้องนอนเหงาอยู่บ้านคนเดียว ลุกขึ้นมาหยิบชุดสวย สวมรองเท้าคู่เก่ง พกความมั่นใจแน่นกระเป๋า แล้วออกมาเจอกันที่ Bar.Yard ชั้น 40 โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ กับปาร์ตี้ 70’s สุดเก๋ให้สนุกกันทั้งคืนกับดนตรีแบบดิสโก้ พร้อมบูท DJ มืออาชีพ ทั้งนี้ Bar.Yard ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเรื่องของอาหารนั้นครองใจสายเที่ยวได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น เราจะไม่มีทางปล่อยให้ท้องหิวแน่นอน ส่วนของเครื่องดื่มนั้นเต็มที่ได้เลยกับเบียร์ ไวน์ และ Prosecco ที่มีให้บริการแบบไม่จำกัดตลอดทั้งงาน  

อีเวนท์ Flyin’ Solo & Lovin’ It เปิดให้บริการในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 21.00 น.ถึงเที่ยงคืน 

ค่าเข้า 1,000 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม อาทิเช่น เบียร์ ไวน์ และ Prosecco

หรือใครอยากจัดเต็ม สปอยตัวเองสุดๆ แนะนำให้ไปจัด บุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์วันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหาร Stock.Room
 เพียง 1,500++ บาท ต่อท่าน จองด่วนๆ >> คลิ๊กที่นี่

สำรองที่นั่งล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 056 9999 หรือ อีเมล book.kimptonmaalai@ihg.com

ดินเนอร์แบบ Fine Dining

ห้องอาหารดินเนอร์สุดพิถีพิถัน เหมาะกับโอกาสพิเศษ เราเลือกร้านที่เราไปทานแล้วประทับใจ ซึ่งนอกจากรสชาติแล้ว ยังคำนึงถึงพรีเซนเทชั่นและบริการ ที่น่าจะทำให้ร้านเหล่านี้ เหมาะกับค่ำคืนวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด

7. Côte by Mauro Colagreco [ย่านเจริญกรุง]

Côte by Mauro Colagreco ณ โรงแรม Capella Bangkok นั้นเป็นห้องอาหาร Fine Dining ที่ถูกกล่าวถึงและถูกตั้งหน้าตั้งตารอมากที่สุดแห่งหนึ่งจากนักชิมทั่วกรุงเทพฯ ร้านจากเชฟ Mauro Colagreco เชฟเจ้าของร้าน Mirazur ในฝรั่งเศสที่เพิ่งได้รับรางวัลอันดับ 1 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกจากลิสท์ World’s 50 Best Restaurants 2019 พร้อมรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาวและรางวัลระดับโลกมากมาย

บรรยากาศริมน้ำ แสงไฟ อาหารและการบริการชั้นเลิศ เราคิดว่าที่นี่ น่าจะเป็นอีกที่ที่ทำให้ Valentine’s ของคุณสมบูรณ์แบบแน่นอน แนะนำให้รีบจองด่วนเลยนะคะ เมนูพิเศษวันวาเลนไทน์ มาในดินเนอร์ 8 คอร์ส ราคาท่านละ 6100 บาท++

เสิร์ฟวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ เวลา 17.30 น. – 21.00 น.

ดูเมนูได้ที่ > http://bit.ly/COTE-VDAY
สำรองที่นั่งล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-098-3818 หรือ 02-098-3888 หรือ cote.bangkok@capellahotels.com

8. The Allium at The Athenee Hotel [ย่านวิทยุ]

The Allium ถูกรังสรรค์เมนูโดยเชฟ Roxanne Lange เชฟหญิงมากความสามารถ ที่เคยผ่านงานมาแล้วในร้านอาหารระดับ Michelin Star ทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งยังเคยเป็น Chef de Cuisineให้กับร้าน Savelberg รวมทั้งห้องอาหาร The Reflextion  ห้องอาหารอันดับ 1 ของกรุงเทพฯ ตลอดกาลบนทริปแอดไวเซอร์ ที่ The Athenee Hotel แห่งนี้ก่อนจะเปลี่ยนโฉมอีกด้วย

ในคราวนี้ เชฟ Roxanne ได้เปลี่ยนคอนเซปต์อาหารของเธอให้เป็นอาหารที่คำนึงถึงเรื่องความ Sustainability ให้มากขึ้น โดยเธอพยายามปลูกพืชผักไว้ใช้เองในร้าน รวมทั้งตระเวนหาวัตถุดิบท้องถิ่น ชั้นดี เพื่อนำมา เสริมสร้างความอร่อยให้กับวัตถุดิบชั้นเลิศจากทุกมุมโลก อาหารก็มีความสวยงาม มีความละเอียด ปราณีต

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ ดินเนอร์ 6 คอร์ส ราคา 4,888++ บาท ต่อคู่ จองทันที ได้ที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/3aXLEL0 


9. Elements [ย่านสุขุมวิท]

ห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหาร 1 ดาวมิชลินต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน ได้รังสรรค์อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับให้บริการทุกคู่รักในวันวาเลนไทน์โดยมีอาหารน่ารับประทานได้แก่ ปลาทูน่าส่วนเนื้อ (Akami Tuna) และฟัวกราส์ เสิร์ฟคู่กับไข่หอยเม่นและหัวไชเท้าดอง เนื้อปูทาราบะปรุงรสม้วนด้วยหัวไชเท้า เสิร์ฟคู่กับเจลลี่พอนสึ ตามมาด้วย หอยนางรมคากิ คาเวียร์, ปลามะไดที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อาหารจานหลักให้บริการเนื้อสันนอกญี่ปุ่นระดับ A5 ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้ราดด้วยซอสส้มยูสุ

อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับวันวาเลนไทน์ราคาท่านละ 5,500++ บาท

หรือ ราคา 20,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมแชมเปญ 1 ขวด และช่อดอกไม้ และสามารถเลือกนั่งบริเวณริมระเบียงด้านนอก อาหารชุดพิเศษวันวาเลนไทน์ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fbreservations@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com

อ่านรีวิว Elements ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


10. Canvas [ย่านทองหล่อ]

ร้าน 1 ดาวมิชลินร้านนี้ เป็นร้านที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์กับอาหาร และดื่มด่ำกับไอเดียสร้างสรรค์ของเชฟได้เสมอ เป็นร้านที่เราแนะนำหลายคนในหลากหลายโอกาส ทั้งการตกแต่งร้านที่สวยงาม ครัวเปิดที่ทำให้เราได้เห็นบรรยากาศในครัว จานอาหารที่โดดเด่นและเหมือนงานศิลปะทุกจาน

เนื่องจากร้านประกาศปิดชั่วคราวด้วยเรื่องโควิดตั้งแต่ต้นปี และจะเปิดอีกครั้งในวันที่ 12 กพ. จึงยังไม่มีโปรโมชั่นวาเลนไทน์โดยเฉพาะ แต่เชื่อเถอะค่ะว่า เมนูปกติของที่นี่ก็โดดเด่น และ ทำให้เราแฮปปี้เสมออยู่แล้ว ร้านนี้จึงเป็นอีกร้านที่ห้ามพลาด และน่าจะทำให้คุณและคนรักประทับใจได้อย่างแน่นอน

อ่านรีวิว Canvas ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


11. Kintsugi by Jeff Ramsey [ย่านวิทยุ]

ห้องอาหารแบบไคเซกิญี่ปุ่น ในแนวใหม่ ที่ได้เชฟ Jeff Ramsey ผู้ถนัดอาหารแบบ Molecular มาทำให้อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม มีความน่าสนใจ และ น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น!!

“Kintsugi” คือ การเชื่อมรอยแตกด้วยทอง และ นั่นเป็นปรัชญาที่ทำให้ เชฟ Jeff Ramseyใช้เป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์อาหารแนว Kaiseki ที่ย่อยสลายแบบแผนดั้งเดิมของอาหารแบบไคเซกิ และประกอบมันขึ้นมาอีกครั้งด้วยแนวคิดแปลกใหม่ แต่ยังคงเคารพและรักษาแบบแผนดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน จึงมีทั้งความคิดสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ และ ความเข้าใจวัตถุแบบแผนของอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเป็นอย่างดี

มื้อนี้ ตื่นตา น่าประทับใจ แถมยังมีคอร์ส Kin-Kat ที่ล้อเลียนมาจาก Kit Kat ที่ทุกคนชอบอีกด้วย!!

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> [รีวิว] Kintsugi by Jeff Ramsey ไคเซกิญี่ปุ่น แนวใหม่ สไตล์ Molecular ณ โรงแรม The Athenee Hotel Bangkok

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ Kin Set 9 Course 2988++THB per person
จองออนไลน์ทันที ได้ที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/3aXLEL0 


12. Il Fumo [ย่านสาทร]

ร้านเราชื่นชอบเป็นการส่วนตัว เพราะ มีเพียงไม่กี่ร้านที่เสิร์ฟอาหารโปรตุเกสชั้นเยี่ยม พรีเซนเทชั่น บริการ บรรยากาศ รสชาติอาหาร ทุกอย่างลงตัวไปหมด เราเคยเลือกใช้ที่นี่ในโอกาสพิเศษอื่นๆ  แล้วมันดีมากๆ เลยคิดว่า วาเลนไทน์นี้ ก็ไม่น่าทำให้ผิดหวังเช่นกันค่ะ!

อิล ฟูโม (il Fumo) ยินดีนำเสนอดินเนอร์มื้อพิเศษสุดโรแมนติกที่จะให้ค่ำคืนของคุณพิเศษยิ่งขึ้น

เชฟเนลสัน อะโมริม (Nelson Amorim) ได้คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนำเข้าจากยุโรป ทั้งฟัวกราชั้นดี เนื้อหมูไอเบอริโกที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม และเนื้อ Rubia Gallega ที่ได้ชื่อว่าเป็นเนื้อวัวที่ดีที่สุดในโลก มานำเสนอเป็นเทสติ้งเมนูจำนวน 4 คอร์ส ในราคาท่านละ 2490 บาท++

พร้อมเสิร์ฟตลอดช่วงวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์นี้

ดูเมนูได้ที่ Valentine’s Special Tasting Menu

โทร 02 286 8833 อีเมล์ nelson@ilfumo.co

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Il Fumo คลิ๊กที่นี่


13. Akira Back [ย่านสุขุมวิท]

Akira Back Restaurant and Bar ห้องอาหารชั้น 37 ของโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park กับอาหารเอเชียนิยามใหม่ ที่ผสมผสานทั้งวัฒนธรรมเกาหลี ญี่ปุ่น และ อเมริกันไว้อย่างลงตัว

ร้านนี้วิวดี บรรยากาศดี เห็นวิวรอบเมืองเลยค่ะ อาหารถือว่าเป็นเมนูที่น่าสนใจแต่ทานง่าย และ เป็นที่ถูกใจหลายๆ คน

ในโอกาสนี้ ทางร้านยังมีบริการโฟโต้บูธถ่ายรูป ที่ตั้งใจจัดเตรียมเพื่อเป็นของที่ระลึก เพื่อความทรงจำแสนหวานในโอกาสพิเศษนี้อีกด้วย

ฉลองค่ำคืนแห่งความรัก ณ ห้องอาหารอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ในวันที่ 5-7 และ 10-14 กุมภาพันธ์
2564 (เปิดให้บริการวันพุธ – วันอาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น. ราคาเริ่มต้นที่ 340++ บาท ทั้งนี้ยังมีให้บริการในส่วนของห้องส่วนตัวอีกด้วย

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

อ้อ ตอนนี้ โรงแรมมีโปรพิเศษ ซื้อ Voucher ลดแรงสุดๆ ตั้งแต่ซื้อ 3000 ใช้ได้ 4500, ซื้อ 5000 ได้ 8000  ลดเกือบ 40% คุ้มมากๆ เลยค่ะ สามารถซื้อ Voucher ได้ >> คลิ๊กที่นี่

อ่านรีวิว Akira Back ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่

Afternoon Tea

ใครอยากเติมความหวาน หากิจกรรมยามบ่าย ใช้เวลาร่วมกันแบบช้าๆ ชิลล์ๆ ไม่ว่าจะวันวาเลนไทน์เอง หรือ ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ เราแนะนำเป็น Afternoon Tea ค่ะ แต่ละที่ทำมาสวยงามมาก เห็นแล้วต้องกรี้ดเลยค่ะ

14. The St. Regis Bar and The Drawing Room at The St. Regis Hotel Bangkok [ย่านราชดำริ]


“Floral Afternoon Tea” สัมผัสความรื่นรมย์ยามบ่าย ลิ้มรสเมนูอาหารคาวและขนมหวานที่รังสรรค์จากดอกไม้ชนิดต่างๆ  อาทิ แซนวิชแซลมอนรมควัน เสริมด้วยครีมกุหลาบเพิ่มความหอมหวาน มูสฟัวกราส์ทานคู่กับเยลลี่แอปเปิ้ล ยำส้มโอกุ้ง ทาร์ตแอปเปิ้ลสไตล์นอร์มังดี ชูครีมกุหลาบ มาการองกลิ่นหอมหวานจากดอกซากุระ มูสเค้กลาเวนเดอร์และบลูเบอร์รี่เสิร์ฟในรูปแบบของเอแคลร์ บริออชดอกส้มเสิร์ฟคู่กับครีมคัสตาร์ด

พร้อมจิบชาหอมกรุ่นจาก TWG คู่กับสโคนเมล็ดทานตะวัน และสโคนดอกโสนเสิร์ฟพร้อมแยมมะลิ และแยมรสชาติหอมหวานซ่อนเปรี้ยวจากส้มยูซุ

“Floral Afternoon Tea” ในราคาเพียง 1,600 บาท++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วยม็อกเทลสูตรพิเศษ ในราคา 250 บาท++ ต่อแก้ว ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม

ให้บริการทุกวัน เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ตลอดเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com

สามารถ ซื้อ Voucher จ่าย 3000 ได้มูลค่า 4050 ด้วยนะคะ สามารถซื้อ Voucher >> คลิ๊กที่นี่


15. PAII at The House on Sathorn, W Hotel Bangkok

ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความรักท่ามกลางสวนสวยพร้อมชุดน้ำชายามบ่ายที่มาพร้อมขนมหวาน และของคาวที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อเทศกาลแห่งความรัก สำหรับคุณและคนที่คุณรักโดยเฉพาะ

เสิร์ฟระหว่างวันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น เวลา 14.30 – 17.30 น.

พาย *สามารถเลือกนั่งภายในร้านหรือบริเวณสวนได้

🐶 เดอะเฮ้าส์ออนสาทรเปิดต้อนรับน้องหมาในบริเวณทุกวันอาทิตย์

ราคา 1,999 บาทสุทธิ/เซ็ท พร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจี (TWG) 2 กา และเครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว (จากราคาปกติ 2,352.82 บาทสุทธิ/เซ็ท) ราคานี้ สำหรับจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้น >> Click Here


16. The Author’s Lounge at Mandarin Oriental [ย่านเจริญกรุง]

ขนาดพิธีหมั้นและพิธีสมรสมากมาย ยังเคยถูกจัดกันที่ The Author’s Lounge เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ที่นี่เป็นหนึ่งในที่ที่บรรยากาศโรแมนติกที่สุดในไทย มาดื่มดำชุดน้ำชายามบ่ายในตำนานของกรุงเทพฯ กับคอนเซปท์ “Book of Love” นานาขนมคาวหวานกว่า 13 ชนิด ที่ถูกรังสรรค์อย่างปรานีตและเสิร์ฟมาในหนังสือแห่งความรักสวยงาม

“Book of Love” ราคาท่านละ 1900++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ และสามารถนำกล่องหนังสือกลับไปเป็นของขวัญแห่งความทรงจำแสนหวานในวาเลนไทน์นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง 02-6599000

อ่านรีวิว อาฟเตอร์นูนที ชุด Book of Love ฉบับเต็ม >> Click Here


17. Lobby Lounge at Siam Kempinski Bangkok [ย่านปทุมวัน]

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ Afternoon Tea at Kempinski – Solo Harp Love Melodies Edition ณ บริเวณล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ดื่มด่ำไปกับเมนูขนมหวานและของว่างชิ้นโปรดที่ถูกออกแบบและรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันในโทนสีแดงถึง 50 เฉดสี เมนูของว่างภายในเซ็ตประกอบไปด้วย แฮมหมูบาร์บีคิว คานาเป้แซลมอนรมควัน โวโลวองท์ไข่ปลาคาเวียและไข่ ทาร์ตกุ้งค็อกเทลสุดคลาสสิก และแซนด์วิชเทอร์รีนสอดไส้เชฟเร่ชีส

ไฮไลท์เมนูขนมหวานประกอบไปด้วย เอแคลร์สตรอว์เบอร์รี มาการองบลูเบอร์รีไวท์ช็อกโกแลตและวิปครีมสไตล์อิตาลี มูสลิ้นจี่และราปส์เบอร์รีกุหลาบพร้อมวานิลลาชอร์ตเบรด เค้กโดมเสาวรสและสตรอว์เบอร์รี ขนมหวานไวโอเลตทรงลูกเต๋าสอดไส้ดาร์กช็อกโกแลต ขนมมาเดอลีนรสวานิลลาราปส์เบอร์รีและช็อกโกแลต และเมนูซิกเนเจอร์สโคนสูตรเฉพาะของเชฟแฟรงส์และทีมเบเกอรี เสิร์ฟในแบบวานิลลาและแบบผสมลูกเกด รับประทานคู่กับแยมสตรอว์เบอร์รี เลมอนเคิร์ดและคลอตเต็ดครีมสูตรโฮมเมด

ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์เวลา 14:00 ถึง 17:00 น. เพลิดเพลินไปกับการแสดงบรรเลงเดี่ยวฮาร์ปในบทเพลงรักอันแสนไพเราะโดย ‘มาดามหวัง’ ที่จะมามอบความสุขให้กับทุกท่านตลอดทั้งช่วงเวลายามบ่าย 

เสิร์ฟตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14:00 ถึง 17:00 น. ราคา 990++ บาทต่อเซต รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับหนึ่งท่าน 

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อเซต 

พิเศษ! ชุด Afternoon Tea Set ยังสามารถสั่งเป็น Takeaway มาในแพกเกจเป็นชั้นวางเค้กสวยงาม ราคา 1,250 บาทสุทธิ ต่อเซต (สั่งล่วงหน้า 24 ชั่วโมง) และสำหรับบริการเดลิเวอรีจะมีค่าจัดส่งเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้น 350 บาทสุทธิ อีกด้วยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ dining.siambangkok@kempinski.com 


18. The Peacock Alley’s at Waldorf Astoria [ย่านราชดำริ]

ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับชุดน้ำชายามบ่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวันวาเลนไทน์ อาทิ Love Velvet หรือเรดเวลเว็ทเค้กในทรงกล่องของขวัญสีแดง ทาร์ตโยเกิร์ตเชอร์รี่ โดนัททอดทรงกลมสอดไส้แยมสตรอเบอรี่ เป็นต้น

อิ่มอร่อยกับเซตอาหารคาว และของหวานพร้อมจิบชาเกรดพรีเมี่ยมจากแบรนด์มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ประเทศฝรั่งเศสท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเสิร์ฟระหว่างวันที่ 1 – 28กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. – 17.00 น.

ราคาชุดละ 2,200++ บาท รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับสองท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02-8468888


19. The Lounge at Four Seasons Hotel Bangkok

ยังขอยืนยันว่าเป็นหนึ่งในอาฟเตอร์นูนทีที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และ บรรยากาศดีทั้งด้านในและ terrace ด้านนอก

The Lounge ออกแบบมาอย่างหรูหรา แต่ให้ความรู้สึกสบายตา มีทั้งฝั่งที่เป็นเสมือน Library ที่เหมือนกับแกลเลอรี่งานศิลปะ และ ฝั่ง Terrace ที่สามารถนั่งผ่อนคลายบรรยากาศริมน้ำด้านนอก ออกแบบอย่างกลมกลืนไปกับเซ็นทรัลคอร์ทยาร์ด ที่มีน้ำนำพาสายตาทอดยาวเชื่อมไปถึงแม่น้ำเจ้าพระยา

ความพิเศษของอาฟเตอร์นูนทีที่นี่ คือเค้าใส่ใจกับของทุกๆ ชิ้น และ ประสบการณ์ตลอดการทานนั้น เป็นประสบการณ์ที่คล้ายเวลาไปทานอาหารไฟน์ไดนิ่งเลยค่ะ ความปราณีต ละเมียดละไม วัตถุดิบ ทุกอย่างทำออกมาได้ดีมากๆ นี่ไม่ใช่อาฟเตอร์นูนที ที่รวบรวมขนมมาวางรวมกันเยอะๆ แต่เป็นเสมือนคอร์สขนมคาวหวาน ที่คิดมาเป็นอย่างดี ให้เราได้หลุดออกจากความวุ่นวายจากโลกภายนอกไปเลยค่ะ

ชุด Afternoon Tea at The Lounge สนนราคาอยู่ที่ ท่านละ 1,350 บาท++  ค่ะ

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> [รีวิว] ชุดน้ำชายามบ่าย The Lounge Afternoon Tea, โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok

STAYCATION

กระแส Staycation นั้นมาแรงสุดๆ เนื่องจากไม่ต้องเดินทางข้ามจังหวัดกันให้วุ่นวาย แถมหลายๆ ที่ก็ยังมีโปรโมชั่นที่น่าดึงดูดใจแบบไม่น่าเป็นไปได้ในช่วงเวลาปกติ ทำให้เราได้สัมผัส กรุงเทพฯ ในมุมมองที่ปกติเราไม่มีโอกาสได้สัมผัสมาก่อน อีกทั้งยังแสนสบาย ผ่อนคลาย และ สปอยตัวเองสุดๆ ทำให้วาเลนไทน์นี้ ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

20. Loy Pela Voyages [พักบนเรือ Cruise 1 คืน]

ใครกำลังหาวิธีฉลองวาเลนไทน์ที่ไม่เหมือนใคร เราไปฉลองวาเลนไทน์ หนีไปอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนสงบกันซัก 2 วัน 1 คืน ชมกรุงเทพฯ ในมุมที่ไม่เคยเห็นกันดีมั้ย??

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับคู่รัก หลบหนีจากความวุ่นวายในเมือง และสร้างบรรยากาศความประทับใจให้คนที่คุณรัก ด้วยการฉลองวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก บนเรือ “ลอย เพลา โวยาจส์” พร้อมล่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 วัน 1 คืน วันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2564

ขึ้นเรือล่องออกจากท่าเรืออนันตรา ริเวอร์ไซด์ ในเวลา 10.00 น. ของเช้าวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ และล่องตามลำน้ำเจ้าพระยาไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯโดยไกด์นำเที่ยวประจำเรือเป็นผู้เล่าเรื่องราวให้ความรู้ของที่ต่างๆ แขกจะได้ลงจากเรือเพื่อขึ้นฝั่ง ไปปั่นจักรยานรอบบางกระเจ้า สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ พร้อมกับรื่นรมย์ไปกับทิวทัศน์ที่สวยงาม

กลับขึ้นเรือมา มีบริการจิบน้ำชายามบ่ายเลิศรส เมื่อเรือล่องเข้าใกล้ป้อมพระจุลจอมเกล้า ภายใต้ร่มเงาของป้อมปราการ
เชิญชวนจิบค็อกเทลสูตรพิเศษ ขณะที่แสงสุดท้ายของดวงอาทิตย์โปรยปรายลงมาจากท้องฟ้า ลิ้มรสอาหารค่ำแสนอร่อย สำหรับมื้อค่ำวันวาเลนไทน์สุดพิเศษของคุณ

จับคู่กับไวน์เลิศรสที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อส่งมอบบริการระดับ 5 ดาวแบบไร้ที่ติในทุกรายละเอียด ล่องแม่น้ำและค้างคืนบนเรือสุดแสนโรแมนติค พักผ่อนในห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว ในค่ำคืนแห่งความทรงจำ ด้วยความนุ่มนวลของการล่องเรือ รับอรุณยามเช้าด้วยการทำบุญใส่บาตรที่วัดกัลยาณมิตร และสำรวจหมู่บ้านโปรตุเกส ก่อนที่เรือลอย ริเวอร์ สอง
จะเริ่มเดินทางกลับเข้าสู่ตัวเมือง และเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อสายเลิศรสบนเรือ ชมวิถีชีวิตริมฝั่งแม่น้ำและวัดไทยต่างๆ

ช่วงบ่ายเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลยามพระอาทิตย์อัสดง บริเวณหน้าวัดอรุณราชวราราม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงเทพฯ เรือลอย ริเวอร์ สอง จะล่องกลับสู่ท่าเรืออนันตรา ริเวอร์ไซด์ ของค่ำคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

สัมผัสประสบการณ์ ฉลองวันวาเลนไทน์บนเรือลอย ริเวอร์ สอง ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา แปลกใหม่สุดแสนโรแมนติคที่ไม่เหมือนใคร ราคาเริ่มต้นที่ 45,000 ++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเช่าเหมาเรือแบบส่วนตัวได้ตามต้องการ เพื่อส่งมอบความทรงจำสุดพิเศษแสนอบอุ่นให้คนที่คุณรัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองการเดินทาง ได้ที่ โทร. 0 2476 0022 หรือ อีเมล: jakkrapong_ch@minor.com หรือ loypelavoyages.com

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> [รีวิว] Loy Pela เรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะทำให้การเดินทางในประเทศของคุณเปลี่ยนไป


21. The St. Regis Bangkok [ย่านราชดำริ]

เริ่มต้นปีใหม่กับโปรโมชันสุดพิเศษ ‘ ‘ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,999 บาทสุทธิ (เมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน) เช็คอินได้ตั้งแต่ 9.00 น. เลทเช็คเอาท์ได้ถึง 21.00 น. พร้อมรับอาหารเช้าในวันเช็คอินและวันถัดไป และคะแนนโบนัส Marriott Bonvoy
จองได้ที่ bit.ly/ANewJourneyBegins สำหรับการเข้าพักภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564
– Deluxe Room ราคาเริ่มต้น 4,999 บาทสุทธิ ต่อคืน (ราคาเริ่มต้น 2,999 บาทสุทธิ ต่อคืน เมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน)
Caroline Astor Suite ราคาเริ่มต้น 8,329 บาทสุทธิ ต่อคืน (ราคาเริ่มต้น 5,329 บาทสุทธิ ต่อคืน เมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน)
– อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารวูว์
– เช็คอินได้ตั้งแต่ 9.00 น. เลทเช็คเอาท์ได้ถึง 21.00 น.
– อาหารเช้าในวันเช็คอินสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารวูว์ (สำหรับการเข้าพักภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564)
– 1,000 คะแนนโบนัส Marriott Bonvoy ต่อการเข้าพัก

สำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ทางโรงแรมจะมีดินเนอร์คอร์สพิเศษ Journey of Romance at The St. Regis Bar(ดินเนอร์ คอร์ส สุดโรแมนติก ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์)

ดื่มด่ำกับทัศนีภาพอันงดงามในยามเย็นถึงพลบค่ำของวิวสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร เพิ่มความโรแมนติกด้วยเพลงบรรเลงจากเปียโน และแซ็กโซโฟน พร้อมอิ่มเอมไปกับอาหาร 5 คอร์ส อาทิ ล็อบสเตอร์บิสก์รสชาติเข้มข้น ปลาฮามาจิรมควันทานคู่กับไข่หอยเม่นและคาเวียร์ สเต็กเนื้อวากิว A5 พรีเมียมเสิร์ฟคู่กับซอสทรัฟเฟิลและทรัฟเฟิลสด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยยูซุสตรอว์เบอร์รี่เค้ก พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ ที่จะทำให้ค่ำคืนวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ในความทรงจำของคุณและคนพิเศษตลอดไป ราคา 6,800 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com

หากใครจะใช้จ่ายในโรงแรม แนะนำให้ซื้อ Voucher นะคะ จะมี Voucher ซื้อ 3000 ได้ 4050, ซื้อ 10000 ได้ 15000 อยู่ ทางไปซื้อ >> คลิ๊กที่นี่

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> [รีวิว] พักผ่อนเต็มอิ่มในกรุงเทพฯ ที่โรงแรม The St.Regis Bangkok (เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ)


22. Siam Kempinski Hotel Bangkok [ย่านปทุมวัน]

โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ที่ทำให้คุณได้พักผ่อนโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงต่างจังหวัด!

แพ็คเกจห้องพักเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรัก ‘Celebrate Love of Giving’ สำหรับเข้าพักในวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

แขกผู้เข้าพักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยสามารถจองแพ็คเกจห้องพัก Luxurious Room ในราคาเริ่มต้น 4,888 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน พร้อม
– เช็คอินเวลา
09:00 น. และเช็คเอ้าท์เวลา 21:00 น. รวมระยะเวลาการเข้าพักทั้งหมด 36 ชั่วโมง
– รับเครดิต
2,000  บาท สำหรับใช้จ่ายภายในโรงแรม หรือเลือกรับประทานเซ็ตเมนูมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ 3 คอร์ส ที่ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน อลาตี้สำหรับ 2 ท่าน
– นอกจากนี้
สำหรับแขกที่เข้าพักในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี รับอภินันทนาการเซ็ตอาฟเตอร์นูนที และอีฟเวนนิ่งค็อกเทลพร้อมเครื่องดื่มสำหรับ 2 ท่าน ห้องละ 1 สิทธิ์ ต่อห้อง ต่อคืน 

แพ็คเกจห้องพักเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักCelebrate Love of Giving’ สำหรับเข้าพักในวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 สามารถใช้สิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ในการจองห้องพักเพื่อรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากทางรัฐบาลในมูลค่า 40% ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน ได้อีกด้วย 

*ราคาเป็นราคาสุทธิที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม: kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/ttogether-celebrate-love-of-giving/

หรือโทร 02 162 9000 หรืออีเมล reservations.siambagkok@kempinski.com 

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> [รีวิว] โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ (Siam Kempinski) สปอยตัวเอง ในบรรยากาศรีสอร์ทหรูใจกลางกรุง


23. Waldorf Astoria Bangkok [ย่านราชดำริ]

Unforgettable Escape แพ็คเกจห้องพักพร้อมเครดิตสำหรับใช้บริการสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม หรือสปา โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษในราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาทสุทธิ / คืน

สำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ ซิตี้ วิว และราคา 12,500 บาทสุทธิ / คืน สำหรับห้องพักแอสโทเรีย สวีท 1 ห้องนอน (ราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน) ราคาดังกล่าวรวม อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตรับประทานอาหารและเครื่องดื่มหรือใช้บริการสปาจำนวน 5,000 บาท และ early check-in และ/หรือ late check-out (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)

สำหรับแขกผู้เข้าพัก ณ ห้องแอสโทเรีย สวีท รับอภินันทนาการนวดผ่อนคลาย 60 นาที ณ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย สปา สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งร้านอาหาร โปรดติดต่อ โทร 02 846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com

**ราคาห้องพักรวมค่าบริการ และภาษีมูลค่าเพิ่ม รวมถึงเป็นราคาหลังหักส่วนลดตามโครงการเราเที่ยวด้วยกัน


24. The Okura Prestige Bangkok

ใครที่เน้นทั้งดินเนอร์ดีๆ แล้วพักผ่อนต่อที่โรงแรมเลย ขอนำเสนอโรงแรมหรูมาตรฐานญี่ปุ่น ใจกลางเมือง ที่มีสระว่ายน้ำและวิวสวยๆ บริการนอบน้อม ประทับใจ ซึ่งทางโรงแรมออกแพกเกจ ที่พัก+ดินเนอร์ สำหรับทั้ง 3 ห้องอาหาร ซึ่งเป็นห้องอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ ทั้งหมดเลยค่ะ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ออกแพคเกจห้องพัก วาเลนไทน์ วีคเอนด์ (Valentine’s Weekend) สำหรับคู่รักที่ต้องการฉลองสุดสัปดาห์วันแห่งความรักพร้อมรับประทานอาหารมื้อพิเศษที่ห้องอาหาร Up & Above, ห้องอาหารญี่ปุ่น Yamazato หรือห้องอาหาร Elements มิชลินสตาร์ 1 ดาว โดยสามารถเข้าพักได้ในวันที่ 13 หรือ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น

แพคเกจห้องพัก วาเลนไทน์ วีคเอนด์ (Valentine’s Weekend) เป็นแพคเกจห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ยืดเวลาการใช้ห้องพักในวันเช็คเอ้าท์ให้ถึง 18.00 น. โดยห้องพักแบบดีลักซ์ 1 คืน เมื่อรวมมื้ออาหารพิเศษสำหรับวันแห่งความรักที่ห้องอาหาร Up & Above สำหรับ 2 ท่าน 1 มื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 7,500 บาท ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน รัฐบาลจ่ายให้ 40% เหลือเพียงคืนละ 4,500 บาทเท่านั้น

โดยสามารถเลือกรับประทานอาหารชุดมื้อค่ำ 4 รายการ ให้บริการแก่คู่รักในค่ำคืนวันที่ 13 หรือ 14 กุมภาพันธ์ 2564 หรือจะเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ก็ได้เช่นกัน

ส่วนคู่รักที่คิดถึงประเทศญี่ปุ่น ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักในโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมรับประทานอาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำชุดพิเศษสำหรับ 2 ท่านที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ราคาห้องพักแบบดีลักซ์เริ่มต้นคืนละ 12,000 บาท ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันเหลือเพียงคืนละ 9,000 บาทเท่านั้น โดยสามารถเลือกรับประทานอาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำชุดพิเศษที่ห้องอาหารยามาซาโตะได้ในค่ำคืนวันที่ 13 หรือ 14 กุมภาพันธ์ 2564

สำหรับคู่รักนักเก็บดาว สามารถเลือกแพคเกจห้องพัก วาเลนไทน์ วีคเอนด์ แบบรวมอาหารชุดมื้อค่ำ 6 รายการชุดพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารระดับมิชลิน 1 ดาว สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเริ่มต้นคืนละ 13,600 บาท ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันเหลือเพียงคืนละ 10,600 บาท คู่รักสามารถเลือกรับประทานอาหารชุดพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ได้ในค่ำคืนวันที่ 13 หรือ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น

สำรองแพคเกจห้องพัก วาเลนไทน์ วีคเอนด์ ได้ถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 และเพื่อเข้าพักวันที่ 13 หรือ 14 กุมภาพันธ์
2564 เท่านั้น

สำรองห้องพักโทร. 026879000 อีเมล์ reservations@okurabangkok.com หรือสำรองห้องพักทาง
www.okurabangkok.com เท่านั้น

หมายเหตุ ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน กรุณาชำระเงินผ่าน Application เป๋าตังค์ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วัน
ราคาทั้งหมดรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว


หาของให้แฟน >> 10 เครื่องสำอางสุดฮิต ของมันต้องมี เซอร์ไพรส์แฟนสาว วันวาเลนไทน์นี้!!


หวังว่าจะได้ไอเดียฉลองวันแห่งความรักนี้นะคะ Happy Valentine’s Day 2021 ค่ะ!

หากชอบรีวิว ช่วยเป็นกำลังใจ โดยการกดไลค์เพจ ด้วยนะคะติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.com

error: