[รีวิว] โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G ห้องสีขาวสุดมินิมอล ใจกลางเมืองย่านสีลม

เชื่อมั้ยคะว่าการเปลี่ยนที่นอน พาตัวเองมาเจอบรรยากาศใหม่ๆ แม้จะอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ แต่ก็ทำให้รู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวแล้ว วันนี้ Eat Chill Wander ขอแนะนำโรงแรมใจกลางเมือง ห้องเก๋ ราคาจับต้องได้ เหมาะกับการถ่ายรูป ที่สำคัญ ยังเป็นที่อยู่ของรูฟท็อปบาร์อันดับท็อปๆ ของกรุงเทพฯ ที่จะเปิดโอกาสให้คุณ แฮงก์เอาท์แบบสนุกสุดๆ แล้วเดินลงมานอนพักผ่อนได้เลย วันนี้ เราอยู่กันที่โรงแรม พูลแมน จี สีลม (Pullman Bangkok Hotel G) ค่ะ

โรงแรม พูลแมน จี สีลม (Pullman Bangkok Hotel G) ตั้งอยู่บนถนนสีลมค่ะ ภายในโรงแรมเองมีรูฟท็อปบาร์อย่าง Scarlett Wine Bar & Restaurant และ ร้านเบอร์เกอร์ฉ่ำๆ แน่นๆ อย่าง 25 Degrees Burger ค่ะ ที่นี่ รายล้อมด้วยที่เที่ยวในกรุงเทพหลายจุดเลยนะคะ ใครที่ยังไม่เคยลอง explore กรุงเทพฯ ย่านนี้ ทั้งวัดแขกและซอยข้างๆ ห้องสมุดนีลสันเฮย์ คาเฟ่มากมาย ต้องลองมานะคะ

แต่ถ้าใครที่ตั้งใจอยู่ที่โรงแรมเลย ความเก๋ก็คือ ที่ห้องเราจะตกแต่งด้วยสีขาวล้วน มีความมินิมอล ดูชิคแบบเข้าใจเลยว่าทำไมอินสตาแกรมเมอร์ชาวเกาหลี ฮ่องกง เค้าชอบมาพักที่นี่กัน ที่สำคัญ หน้าต่างกระจกเป็น wall-to-ceiling นะคะ ถ่ายออกมาจะเห็นเป็นวิวเมืองเลย ดูชิคมาก ที่สำคัญ เค้ายังมีสระว่ายน้ำที่มองเห็นแลนด์มาร์คอย่างตึกมหานครอีกด้วยค่ะ

ตามมาชมห้องกันเลยค่ะ

ห้องสีขาวล้วนดูเก๋มากๆ และทำให้ดูสว่างโล่งดีค่ะ มาเปลี่ยนบรรยากาศนั่งทำงานได้นะ

นอกจากห้องนอนที่ทำให้เรารู้สึกโล่งแล้ว อ่างอาบน้ำที่นี่ก็ใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ ดูโมเดิร์นดีค่ะ เหนื่อยๆ ก็มานอนแช่น้ำ

ตอนเย็นๆ อย่าเพิ่งออกห้องไปไหนนะคะ แสงในห้องสวยมากกกกก สตูดิโอชัดๆ

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานค่อนข้างครบครันค่ะ มาแต่ตัวยังได้!


Scarlett Wine Bar & Restaurant

พอพระอาทิตย์ใกล้ตก เราก็มาแฮงก์เอาท์กันที่ Scarlett Wine Bar ค่ะ ที่นี่เราเคยเขียนรีวิวไปแล้ว ตามไปอ่านได้ คลิ๊กที่นี่ พระอาทิตย์ตกสวยสุดๆ

ที่ Scarlett เค้ามีโปรโมชั่นเพียบ ทั้ง Happy Hour มี Ladies’ Night มีโปรโมชั่นหอยนางรม 1$ อะไรแบบนี้ด้วย สนุกและคุ้มค่ามากๆ

ช่วงนี้ทางโรงแรมมีโปรโมชั่นนะคะ มี 2 แบบ

แบบแรกชื่อว่า Glam your gram เน้นเป็นห้องพัก+อาหารเช้า แต่ก็จะได้ 2 ดริงค์ + Scarlett Board + ของหวาน เรียกว่าคิดไว้ให้แล้วว่า 1 วันที่โรงแรมจะทำอะไรบ้าง ครบๆ ปังๆ มาในราคา 3500.- เน็ต ด่วนมากๆ สามารถสำรองห้องพักได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 และเข้าพักได้จนถึง 28 ธันวาคม 2563

แบบที่สองคือ สำหรับคนที่ชอบกินดื่ม ทาน Scarlett ครบ 5000 บาท ลงไปพักฟรีได้เลย 1 คืน ค่า! โปรโมชั่นนี้ ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้นค่ะ

อย่างโปรโมชั่น Glam your gram 3500 บาท ก็จะได้ 2 ดริงค์แบบนี้เลย คุ้มมากกกกก

ส่วนอันนี้เป็นเมนู โทมาฮอกค่ะ ซึ่งช่วงนี้ขายอยู่ที่ราคา 1500.-++ บ้าไปแล้วววว ชิ้นมันใหญ่มาก

ภาพนี้เป็น Scarlett Board ที่รวมอยู่ในโปรโมชั่น Glam your gram ค่ะ จริงๆ ทานแค่นี้ก็อิ่มแล้วนะคะ แต่งานสเต๊ก งานย่างไฟที่นี่ เค้าดูดีจริงๆ จนอดใจไม่ไหว

ซูเฟล่ ไฟลุกจ้าาาา

บรรยากาศแสงไฟก็ดีค่ะ จบค่ำคืนนี้ กินอิ่ม นอนหลับสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางต่อเลย


Breakfast

หลังจากนอนหลับพักผ่อนกันเต็มอิ่ม อาหารเช้าก็จะถูกยกมาเสิร์ฟถึงห้องเลยค่ะ ในแพกเกจนี้รวมอยู่แล้ว สามารถเลือกได้เลยว่าจะทานที่ห้องอาหารด้านล่าง หรือ ทานในห้อง

อาหารเช้าก็จัดเต็มดีค่ะ

ในโปรโมชั่น Glam your gram นี่ทางโรงแรมให้เช็คอินได้ตั้งแต่ 7 โมงเช้า และ เช็คเอาท์ได้ 1 ทุ่มเลยค่ะ ทำให้เรามีเวลาเล่นน้ำ เล่นฟิตเนส ทั้งวันเลย

บรรยากาศที่สระว่ายน้ำ

ฟิตเนสก็มีอุปกรณ์เยอะดีนะคะ มีห้องสตูดิโอที่เอาไว้เล่นพวกโยคะได้ด้วย

โรงแรม พูลแมน จี สีลม (Pullman Bangkok Hotel G) ก็จะมีดีไซน์การตกแต่งชิคๆ ดู artsyๆ อยู่ค่ะ ที่ชั้นล๊อบบี้ก็จะมีร้านเบอร์เกอร์ 25 Degrees Burger ด้วย เป็นอีกร้านเบอร์เกอร์ที่เราชอบมากๆ ในกทม. ไปอ่านรีวิวฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


โรงแรม พูลแมน จี สีลม (Pullman Bangkok Hotel G)

สำรองห้องพัก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 352 4000
อีเมล h3616-RE@accor.com
แอดไลน์ @pullmanbkkhotelg หรือผ่านทางเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/pullmanbangkokhotelg

error: