ไม่ต้องรอคิวครึ่งปี พบซูชิมาสเตอร์ 3 ดาวมิชลินที่ Soneva Kiri รีสอร์ทหรูระดับโลกบนเกาะกูด 1-7 กพ. นี้เท่านั้น

สมกับเป็นรีสอร์ทระดับโลก เมื่อ โซเนวา คีรี รีสอร์ทหรูบนเกาะกูด นำเสนอแพ็คเกจสุดพิเศษ โอกาสดีที่จะได้รับประทานดินเนอร์จากฝีมือของเชฟซูชิระดับ 3 ดาวมิชลิน Chef Kenji Gyoten เมื่อเข้าพักที่รีสอร์ท 2 คืนขึ้นไป ในห้องพักแบบ เบย์วิว พูลวิลล่า สวีท (Bayview Pool Villa Suite), ซันเซ็ท โอเชียน พูลวิลล่า สวีท (Sunset Ocean Pool Villa Suite) และ บีช พูลวิลล่า สวีท (Beach Pool Villa Suite) ระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2563 แพ็คเกจนี้รวมอาหารเช้าและค่ำตลอดการเข้าพัก สปาทรีตเม้นต์ที่ ซิกซ์เซ้นส์ สปา (Six Senses Spa) 50 นาที ต่อท่าน ต่อการเข้าพัก และบริการเครื่องบินโดยสารไป-กลับ สำหรับ 2 ท่าน

ราคาแพ็คเกจ เริ่มต้นที่ 133,500 บาทสุทธิ สำหรับการเข้าพัก 2 คืน และ 172,500 บาทสุทธิ สำหรับการเข้าพัก 3 คืน เด็กที่ร่วมเดินทางมาด้วย 1 คน (พักรวมกับผู้ปกครอง) รับสิทธิ์เข้าพักฟรี พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้าและค่ำตลอดการเข้าพัก นัับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะปกติการจะได้รับประทานซูชิที่ร้านของ Chef Kenji Gyoten ที่ฟูกุโอกะนั้น ต้องใช้เวลาจองล่วงหน้าหลายเดือน

แพ็คเกจนี้ ใช้ได้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2563 และสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น บัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ระหว่างกรุงเทพฯ (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) และโซเนวา คีรี เป็นไปตามตารางการบินที่กำหนด 

เชฟเคนจิ เกียวเต็น เป็นเชฟระดับ 3 ดาวมิชลิน ที่อายุน้อยที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งใน 4 เชฟซูชิระดับ 3 ดาวมิชลิน เชฟเคนจิ เป็นที่เลื่องลือจากการใช้เทคนิคการทำซูชิซึ่งหาชมได้ยากในปัจจุบัน ที่เรียกว่า ฮอนเตะกาเอชิ หรือการพลิกมือ เพื่อทำซูชิขนาดพอดีคำ ความรักและความทุ่มเทในศิลปะการทำซูชิของเขา เห็นได้จากการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วและการใช้มีดอันชำนาญ เพื่อเสิร์ฟซูชิทุกชิ้นในเวลาและอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อให้ซูชิแต่ละชิ้นมีรสชาติที่ดีที่สุด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก คลิกที่นี่ หรือ อีเมล reservations@soneva.com หรือ โทร +91 124 4511000

error: