เปิดแล้ว! โรงแรม The Athenee Hotel Bangkok กลับมาให้บริการห้องอาหาร 5 แห่งสำหรับทุกท่าน!

ใครที่คิดถึงการทานอาหารดีๆ เสิร์ฟในอุณหภูมิถูกต้อง วัตถุดิบชั้นเลิศ วันนี้ โรงแรม The Athenee Hotel Bangkok (ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก) ได้เปิดให้บริการทั้ง 5 ห้องอาหาร รวมถึงห้องอาหาร The Silk Road (เดอะ ซิลค์โร้ด) และห้องอาหาร The Allium Bangkok (ดิ อัลเลียม แบงค็อก) ที่เราโปรดปราน สำหรับแขกภายนอก และพร้อมต้อนรับทุกคนอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ!

โดยโรงแรมฯ มี 3 ห้องอาหารสำหรับมื้อกลางวัน และมื้อเย็นบนชั้น 3 ทั้งอาหารฝรั่งเศส, อาหารจีน และอาหารไทยแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารเดอะ วิว ริมสระว่ายน้ำชั้น 4 และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่ายที่ เดอะ เบเกอรี่ โดยตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรมฯ

ทุกห้องอาหารยังคงปฏิบัติตามมาตรฐานสุขภาพและสุขอนามัยอย่างเข้มงวด รวมถึงการเว้นระยะห่าง ทั้งนี้ที่นั่งจะมีจำนวนจำกัด เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยสำหรับแขก จึงควรสำรองที่นั่งล่วงหน้า

และเนื่องจากผลตอบรับที่ดีของบริการส่งอาหาร ดิ แอทธินี ทู โก ทางโรงแรมฯ ยังคงให้บริการต่อเนื่องสำหรับทุกท่านที่สะดวกในการรับประทานอาหารที่บ้าน 

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นโรงแรมระดับห้าดาว อยู่บนถนนวิทยุ สถานที่ตั้งของโรงแรม เดิมเป็นวังคันธวาส โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 650 8800 อีเมลล์ Fb.TheAthenee@luxurycollection.com หรือเข้าชมเว้ปไซด์ www.theatheneehotel.com

อ่านรีวิวฉบับเต็ม ห้องอาหาร The Allium Bangkok คลิ๊กที่นี่

error: