[Promotion] ต้อนรับฤดูหนาวด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษจาก คิโรโระ รีสอร์ต

Kiroro Resort รีสอร์ทสุดฮิตในฮอกไกโด จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ชอบสกี สโนว์บอร์ด หรืออยากเที่ยวช่วงฤดูหนาว สามารถมาพักผ่อนเต็มรูปแบบกับแพ็คเกจราคาพิเศษจากคิโรโระ รีสอร์ต ที่มีทั้งที่พักสุดหรู ห้องอาหารระดับโลก และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย และยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านความนุ่มละเอียดของหิมะ นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน และทิวทัศน์ที่งดงามอีกด้วย 

คิโรโระ มีชั้นหิมะที่ตกสะสมที่ลึกและหนานุ่มที่สุดถึง 20 เมตรในแต่ละปี นับว่าหนาที่สุดในแหล่งสกีของประเทศญี่ปุ่นและหนากว่าแหล่งสกีหลายแห่งในโลก คิโรโระมีความเงียบสงบ ไร้ความพลุกพล่านของนักท่องเที่ยวจากรีสอร์ตใกล้เคียง ลานสกีประกอบด้วยลู่สกี 23 ลู่ พื้นที่สำหรับเล่นสกีนอกลู่ขนาดใหญ่ และยังมีกิจกรรมหลากหลายที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ทัวร์เดินป่าฤดูหนาว ไปจนถึงการแช่ออนเซ็นจากแหล่งน้ำธรรมชาติ

ที่ คิโรโระ รีสอร์ต สามารถเลือกเข้าพักรีสอร์ตหรูที่ได้รับรางวัลมากมาย และที่พักส่วนตัวที่ตั้งอยู่ติดกับลานสกี เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านล่าง มีห้องพักทั้งหมด 140 ห้องและ 2 ห้องอาหาร และ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของยอดเขาจากห้องพักทั้ง 282 ห้อง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับ และ 5 ห้องอาหารที่มอบทางเลือกหลากหลายของประเภทอาหาร 

แพ็คเกจฤดูหนาวจากคิโรโระ ประกอบด้วย

แพ็คเกจสกีคิโรโระ – เพลิดเพลินไปกับหิมะที่ดีที่สุดในโลก
– ห้องพัก 1 คืนสำหรับ 2 ท่าน
– บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าต่อท่าน
– บัตรผ่านเข้าชม คิโรโระ สโนว์ เวิลด์ (Kiroro Snow World) สำหรับ 1 วัน
– บริการออนเซ็น ที่คิโรโระ ออนเซ็น 

ราคาเริ่มต้นที่ 18,500 เยน ต่อคืน (ประมาณ 5,360 บาท) ให้บริการตลอดเดือนธันวาคม 2562 จนถึง 6 พฤษภาคม 2563 สามารถเลือกเข้าพักที่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต หรือ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล 

แพ็คเกจสนุกสนานในฤดูหนาว – ท่องเที่ยวชมทิวทัศน์ที่สวยงามของคิโรโระ

– ห้องพัก 1 คืนสำหรับ 2 ท่าน
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
– ชมทิวทัศน์จากบนยอดเขา โดยขึ้นกระเช้าไฟฟ้า คิโรโระ กอนโดลา (Kiroro Gondola) (ให้บริการตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป)
– กิจกรรมในสวนหิมะ (Snow Park) อาทิ รถลากเลื่อน, เล่น tube (การนั่งอยู่ในห่วงยางแล้วปล่อยให้ไถลลื่นลงมาตามทางบนหิมะ), บานาน่าโบ้ต และขับรถลุยหิมะ
– อาหารกลางวัน

ราคาเริ่มต้นที่ 19,350 เยน ต่อคืน (ประมาณ 5,600 บาท) ให้บริการตลอดเดือนธันวาคม 2562 จนถึง 6 พฤษภาคม 2563 สามารถเลือกเข้าพักที่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต หรือ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล 

โรงเรียนสกีและสโนว์บอร์ดคิโรโระ (Kiroro Ski & Snowboard Academy) – เรียนรู้วิธีการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดแบบส่วนตัว
– คลาสเต็มวัน สอนเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน

 

 

จองคลาสเรียนส่วนตัวได้ที่นี่

Annie Kids Ski Academy (โรงเรียนสกีสำหรับเด็ก) – คลาสเรียนสกีและสโนว์บอร์ดสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

คลาสเต็มวันที่โรงเรียนสกี Annie Kids Ski Academy ให้เด็ก ๆ ได้เรียนวิธีการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดอย่างสนุกสนาน สามารถจัดเป็นกลุ่มตามอายุของเด็ก ๆ 

 

 

จองคลาสเรียนสำหรับเด็กได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม และสำรองห้องพักได้ที่ www.kiroro.co.jp.

เกี่ยวกับ คิโรโระ รีสอร์ต

คิโรโระ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งสกีและเมืองสำคัญของเกาะฮอกไกโด เดิมเป็นที่นิยมในแวดวงนักสกีในด้านคุณภาพของหิมะที่นุ่มละเอียด ฤดูสกีที่ยาวนาน และเส้นทางขึ้นไปเล่นสกีที่สั้น ปัจจุบัน คิโรโระ เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นรีสอร์ตระดับโลก และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย คิโรโระ ประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวถึง 2 แห่ง และที่พักส่วนตัวสุดหรูที่อยู่ติดกับลานสกี จึงเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และนักท่องเที่ยวทุกวัย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ตและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.kiroro.co.jp และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยู คิโรโระ ที่ www.yukiroro.com

error: