กักตัวอยู่บ้านก็มีมื้อพิเศษได้! 9 ร้าน Fine Dining ที่บริการ Delivery ช่วงโควิด

หากคุณอยากเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด หรือ วันครบรอบ แต่ไปไม่ได้ด้วยสถานการณ์โควิด วันนี้ Eat Chill Wander มี 9 ร้าน Fine Dining ที่บริการส่ง Delivery ในช่วงกักตัวนี้ ให้คุณสามารถมีมื้อพิเศษๆ แสนอลังการเสมือนมีเชฟมาทำให้ที่บ้านกันเลยค่ะ


1. Cuisine de Garden

อาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ มีเมนูที่เราชอบมากๆ คือ Nest ไข่ออนเซนหอมกลิ่นทรัฟเฟิล เสิร์ฟบน หมี่กรอบ เป็นร้านที่ตอนแรกก็นึกไม่ออกว่า จะแพ๊คส่งกลับบ้านกันยังไง แต่ทางร้านทำออกมาได้ดีมากๆ กลายเป็นว่า คนทานที่บ้าน ได้สนุกกับการจัดจานจากคอนดิเมนท์แสนประนีตที่ทางร้านเตรียมให้อีกต่างหาก

รับรองว่า ได้บรรยากาศมื้อพิเศษแน่นอน

สั่งได้ที่ : โทร 061 626 2816, Line @cuisinedegarden 
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/cuisinedegardenbkk


2. 80/20

ร้านที่มาแรงสุดๆ ด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว และ ติดอันดับใน Asia’s 50 Best Restaurants ปีล่าสุด คอนเซปท์ของร้านคือการใช้วัตถุดิบท้องถิ่น และ สนับสนุนการเกษตรแบบยั่งยืน ซึ่งการสนับสนุนร้านในช่วงนี้นั้น ก็หมายถึงการได้สนับสนุนผู้ผลิตรายย่อยในประเทศอีกมากมาย

นอกจากนี้ รสชาติอาหารที่ทำให้โต๊ะที่ร้านแทบเต็มอยู่ตลอด น่าจะเป็นเหตุผลที่เพียงพอให้คุณสั่งเมนูกลับบ้านจาก 80/20 มาทานได้แล้ว

สั่งได้ที่ : โทร 099 118 2200 , Line ID: @8020bkk
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/8020bkk/


3. Upstairs Mikkeller

อาหารสไตล์ Progressive American จากเชฟ Dan Bark มักจะทำให้เราสนุกและตื่นเต้นอยู่เสมอ และเมื่อเชฟแดน ตั้งใจทำเซ็ตอาหารของเค้า สำหรับการส่งถึงบ้านในช่วงกักตัว จะต้องมีองค์ประกอบที่น่าสนใจไม่น้อย แค่ดูในภาพก็เห็น condiments อยู่เต็มไปหมดจนต้องสั่งมาลองจริงๆ

และนี่คืออาหารเซ็ต 4 คอร์ส ที่จะสร้างสีสันให้ดินเนอร์กักตัวของคุณได้แน่นอน

สั่งได้ที่ : โทร 083-783-1393 , Line id : @foodbychefdanbark
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/upstairsatmikkellerbkk/


4. Sushi Ichizu

เชฟ Riku Toda เชฟมือหนึ่งของร้าน ได้ออกแบบ Omakase Don หรือ “ข้าวหน้าตามใจเชฟ” ซึ่งเชฟได้เลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในแต่ละวัน ปรุงอย่างพิถีพิถัน ที่สำคัญ เชฟยังศึกษาปัจจัยเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการส่ง Delivery และความปลอดภัย ทั้งเรื่องอุณหภูมิ และ ความชื้นต่างๆ จนออกมาเป็น Omakase Don ปรุงสุกที่การันตีความอร่อยโดยการ Sold Out ทุกสัปดาห์

สั่งได้ที่ : Line @SUSHIICHIZU
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/sushiichizu/


5. Eat Me

ห้องอาหารตะวันตกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารของเอเชีย นำเสนอเมนูอาหารรสเลิศ ที่มีรางวัลหนึ่งใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย 7 ปีติดต่อกันเป็นประกัน

ใครอยากกินอาหารรสชาติคอมฟอร์ทๆ ปรุงสุกสดๆ เติมเต็มความสุขในช่วงอยู่บ้าน ลองเข้าไปดูเมนูกันได้เลยนะคะ

สั่งได้ที่ : โทร 02-238-0931 , Line: eatmereservations
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/eatmerestaurant/


6. Le Du

ร้านอันดับ 8 จาก Asia’s 50 Best Restaurants 2020 โดยเชฟต้น-ธิติฏฐ์ ผู้ไม่ยอมปิดร้านเพื่อให้น้องๆ ที่ร้านมีรายได้ และปรับ Le Du ให้พร้อมส่ง Delivery แยกแพ๊คอย่างดี พร้อมวิธีการทานและลงจานที่เชฟต้นเขียนเองกับมือ

ถึงวันนี้ ทางร้านได้นำเมนูเมนคอร์สที่ทุกคนชื่นชอบ นำเมนูเด็ดๆ มาทำเป็นเมนูพร้อมส่งถึงบ้านหลายรายการ ทั้ง เมี่ยงปลากระพง ข้าวมันไก่ต้มข่า และ ที่พลาดไม่ได้ ข้าวคลุกกะปิ กุ้งแม่น้ำตัวโต

สั่งได้ที่ : โทร 092-9199969, Line : @ledubkk
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/LeDuWineBarandrestaurant/


7. R.Haan

“ร้านอาหาร” มอบบริการสุดพิเศษ “ไอรอน สตาร์ เชฟ ทู โก” สั่งอาหารเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ ด้วยสำรับพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสอรรถรสความอร่อย กับหลากหลายเมนูในสำรับไทย-จีน สำหรับเมนูอาหาร A La Carte ลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถาม หรือแจ้งสั่งอาหารล่วงหน้า ได้ตามรายการในรายละเอียด ในเฟสบุ๊คเลยนะคะ

สั่งได้ที่ : โทร 095-141-5524
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/RHAANThai/


8. Water Library

ร้าน Fine Dining ที่คลาสสิกมากๆ ของกรุงเทพฯ กับอาหารชั้นเลิศที่พิถีพิถัน แต่ทานง่าย ถูกปาก ทำเมนูพิเศษมาเพื่อส่งถึงบ้านในช่วงนี้ ทางร้านคำนึงความปลอดภัย ใส่ใจในทุกขั้นตอน ถึงอยู่บ้านก็อิ่มอร่อยเหมือนทานที่ร้านได้

สั่งได้ที่ : โทร 095-085-7777 , Line ID : wlchamchuri1
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/waterlibrary/


9. TAAN Bangkok

อีกหนึ่งร้านที่เน้นการคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นมาใช้ในเมนู ดึงคาแรคเตอร์ของอาหารไทยมา พร้อมกับการทวิสท์วัตถุดิบที่น่าสนใจบางอย่างลงไปเพื่อยกระดับอาหาร และตอนนี้ก็พร้อมส่งถึงบ้านแล้ว!

สั่งได้ที่ : โทร 065 328 7374 , Line @taanbangkok. 
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/taanbangkok/


สุดท้ายนี้ ขอฝากแคมเปญจ์ดีๆ จาก Wongnai เพื่อช่วยสนับสนุนร้านอาหารต่อไป หากคุณไม่สะดวกสั่งมาทานในช่วงนี้ สามารถซื้อ Voucher เก็บไว้ใช้ตอนที่ร้านกลับมาเปิดได้

อย่างร้าน 80/20 ที่เราแนะนำ ถ้าซื้อตอนนี้ 2000 บาท จะเก็บไว้ใช้ได้เป็นมูลค่า 2800 บาท ตอนที่ร้านกลับมาเปิดแล้ว

หรือ Cuisine de Garden ซื้อตอนนี้ 600 บาท และเก็บไว้ใช้ได้เป็นมูลค่า 1000 บาท ตอนที่ร้านกลับมาเปิด โดยวงในได้ตั้งใจเลือกร้านที่เข้าร่วมแคมเปญเป็นร้านที่น่าเชื่อถือและการที่ลูกค้าซื้อเวาเชอร์ของร้านเป็นการช่วยเหลือร้านในขณะวิกฤตนี้

ณ ตอนนี้ คูปองเก็บไว้ใช้ได้ถึง เมษา ปี 64 เข้าไปซื้อ Gift Voucher เพื่อเก็บไว้ใช้ในโอกาสพิเศษได้ที่ >> https://bit.ly/3c8CJp7


ซื้อ Voucher ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563  และใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2564
#CovidReliefGiftVoucher 

สู้ไปด้วยกัน และ Save ร้านอาหารที่เราชอบไม่ให้จากไปไหน ช่วยสนับสนุน เชฟ, คนทำงาน, เกษตรกร และ ซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องกับร้านอาหารได้ทุกฝ่ายเลยค่ะ


ติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.comerror: