กระเช้าของขวัญปีใหม่ จากโรงแรมหรูทั่วกรุงเทพฯ ที่ปังที่สุดในปี 2563 [2020 Best Gift Hamper in Bangkok]

กำลังมองหากระเช้าปีใหม่ ให้คนที่คุณห่วงใย ทั้งครอบครัว ผู้ใหญ่ หรือ พันธมิตรทางธุรกิจกันอยู่รึปล่าวคะ? วันนี้ Eat Chill Wander ขอรวบรวมกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่หลายๆ โรงแรมก็ได้คัดสรรของที่จะนำมาจัดลงกระเช้าเป็นอย่างดี มาในหลากหลายธีม ที่สามารถเลือกให้ถูกใจผู้รับแน่ๆ และขอให้ทุกคนมีความสุขกับเทศกาลเฉลิมฉลองนี้นะคะ!


1. โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Siam Kempinski Hotel Bangkok)

ธรรมเนียมเฉลิมฉลองคริสต์มาสที่ฟู้ดดี้อย่างเราชอบที่สุดก็คือเรื่องของกินนี่แหล่ะค่ะ และด้วยความที่เราชอบทาน Stollen (เค้กผลไม้กึ่งขนมปังสูตรดั้งเดิมของเยอรมันที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของคริสต์มาส) ของที่นี่มากๆๆๆๆ เลยขอเปิดด้วยกระเช้าของขวัญสุดหรูจาก โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่มีให้เลือกทั้งของว่าง (Savoury Delights) และ ของหวาน (Sweet Delights)

แน่นอนว่า เราเลือกของหวานตลอดเลย เพราะมีทั้ง เค้ก Stollen, คริสต์มาสพุดดิ้งฉ่ำๆ, ฟรุ๊ตเค้ก และ ช้อคโกแลต ซื้อเป็นของขวัญฝากใครเหมือนมอบบรรยากาศเฟสทีฟให้ไปด้วยเต็มๆ เลยค่ะ

— ส่วนใครอยากซื้อทานเอง เค้ามีทุกไอเท็มแยกขายนะคะ เป็นเบเกอรี่คริสต์มาสที่เราแนะนำมากๆ เดินข้ามจากพารากอนไปซื้อที่ หนุมานบาร์ ตรงล็อบบี้ของโรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้เลยค่ะ

ราคา : 4900 บาท+
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02-162-9000 , dining.siambangkok@kempinski.com 


2. โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)

ใครหลงรักความพิถีพิถัน ดีเทล น่ารักจุกจิก แบบที่เราเคยรีวิวไปทั้งอาฟเตอร์นูนที และ ห้องอาหารญี่ปุ่น ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ก็จะต้องหลงรัก ดีเทลที่หรูหรา สวยงาม มีลูกเล่นความเป็นญี่ปุ่น อย่างการพันกล่องของขวัญด้วยผ้าแบบ Furoshiki ที่เราเห็นแล้วยังอยากได้เอง เพราะนอกจากไอเท็มคริสต์มาสครบครันแล้ว ยังมีชุดยูกาตะให้อีกด้วย เลิศมากๆ

ภายในกล่องของขวัญ ประกอบด้วย Stollen cake, เค้กผลไม้, ขนมปังขิงรูปต้นคริสต์มาส, คุกกี้, ขนมบัตเตอร์ฟลาย, ช็อกโกแลตพราลีน, มาการอง, แครนเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต, น้ำผึ้งป่า, ถั่วอบ, ชาญี่ปุ่น, ตุ๊กตาหมีโอกุระ และ ชุดยูกาตะ (Yukata) เชื่อว่าใครได้รับก็ต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

ราคา : 4500 บาท / สามารถจัดของลงกล่องเองในราคาเริ่มต้น 2900 บาท
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02 687 9000, fbreservations@okurabangkok.com


3. โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St.Regis Bangkok)

อีกหนึ่งในโรงแรมที่ทำ Pastry ทั้งในอาหารเช้า และ ในอาฟเตอร์นูนที ได้ดีมากๆ จนทำให้เราเชื่อว่า ขนมที่อยู่ภายในกล่องของขวัญคริสต์มาสสุดหรูชิ้นนี้จะต้องดีมากแน่ๆ

ภายในกล่องมีตุ๊กตาหมีซิกเนเจอร์มาสคอตของ The St.Regis ที่ตอนไปพักเราชอบมากๆ ทำให้นึกถึงความหรูหรา ปราณีต และ มีรสนิยมของ The St. Regis เป็นอย่างมากเลยค่ะ เห็นแล้วก็นึกถึงประสบการณ์ดีๆ เวลาได้ไปพักผ่อนที่ The St. Regis ในแฮมเปอร์ ประกอบด้วย Assorted Festive Cookies, Luxury Jam Set of 8 jars, The St. Regis Chocolate Set 6pc, Christmas Stollen 200g, Fruitcake Loaf 330g, Inca Nut 120g, The St. Regis Teddy Bear, The St. Regis Mug, Sparkling Wine

ราคา : 4000 – 7000 บาท
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02 207 7777, fb.bangkok@stregis.com


4. แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป (The Mandarin Oriental Shop)

กระเช้าของขวัญจากโรงแรมหรูระดับตำนานของกรุงเทพฯ ที่มาในตัวเลือกหลากหลาย ทั้งกระเป๋าหวายสานสุดหรูหรา กระเป๋าถือผ้า หรือ กล่องทรงกระเป๋าเดินทาง ที่เรียกว่าไม่ทำให้ผู้รับผิดหวังแน่นอน

ส่วนภายในประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนชื่นชอบของแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป อย่างหลากหลาย ตามเซ็ทกระเช้าที่เราเลือก ตั้งแต่ เค้กผลไม้สไตล์อังกฤษ, สโตเลน, เค้กผลไม้วิสกี้, ชาตะไคร้, น้ำผึ้งดอกลำไย คุ้กกี้ช็อกโกแลตรสเค็ม, พาเนโทเน่ และช็อกโกแลตคาเวียร์

ราคา : 3300 – 11690 บาท
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02-659-9000 ต่อ 6818 หรือ อีเมล mobkk-moshop@mohg.com


5. โรงแรม โซ แบงคอก (SO/ Bangkok)

เอาใจคนรักช๊อคโกแลต ที่ Choco Lab ตั้งใจให้ทุกคนได้เฉลิมฉลองไปกับช็อกโกแลตบอน บอน ที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต มาสเมลโล่เนื้อนุ่ม และคลาสสิคคุกกี้คริสมาสต์ ช็อกโกแลตของที่นี่ได้เพิ่มระดับความเข้มข้นไปอีกขั้นด้วย
ริชคาเคาบาร์ และครีมข้นช็อกโกแลต Bien sûr

กระเช้าของขวัญที่นี่ ยังมาพร้อมกับตุ๊กตาหมี แก้วที่ระลึกและเทียนหอมกลิ่นช็อกแลต ที่เป็นกลิ่นอายที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความสุขในเทศกาลคริสต์มาสสำหรับทุกคน

ราคา : 1900 บาท++
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02-624-0000, h6835-fb3@sofitel.com


6. Scarlett Wine Bar & Restaurant, โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G

สุดยอดกระเช้าของขวัญที่แสนเก๋ แสนชิค มาทุกๆ ปี กระเช้าจาก Scarlett Wine Bar & Restaurant ในโรงแรม Pullman Bangkok Hotel G เป็นกระเช้าที่เรารอชมทุกปี เพราะมาในดีไซน์สร้างสรรค์และของในนั้นก็หลากหลายไม่เหมือนใคร เป็นของประจำครัวที่ดีงามสมชื่อห้องอาหารเลยค่ะ

ปีนี้ เค้ามาในสายรักษ์โลก กับถุงผ้ากระสอบจากเชียงราย อัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมียม จากแหล่งชุมชนทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้งโรสแมรี ที่นำไปอินฟิวส์สไตล์เฮ้าส์เมด, เกลือสมุทรผสมสมุนไพรออร์แกนิคต่างๆ ซึ่งสมุนไพรที่เลือกใช้นำมาจากเชียงใหม่, สการ์เล็ตดิจองมัสตาร์ด, ฮอตซอสสูตรลับเฉพาะโดยเชฟซิลแวง รัวเยร์ ซึ่งใช้พริกออร์แกนิค, ทรัฟเฟิลออยล์, ช็อกโกแลตบาร์สูตรพิเศษซึ่งเป็นการร่วมกันระหว่าง สการ์เล็ต และกาดโกโก้, น้ำมันพริก, ปลาซาร์ดีนกระป๋องหมักในน้ำมันมะกอก, เส้นเฟตตูชินีสไตล์เฮ้าส์เมด, ผักดองจากร้านเบอร์เกอร์ 25 Degrees Bangkok, ข้าวริซอตโต้จากเชียงใหม่

ราคา : 1250 บาท (ไม่รวมไวน์) และ ราคา 2250 บาท (รวมไวน์แดงจาก Rhone Valley)
ติดต่อสอบถาม : โทร. 0968607990, scarlettbangkok@randblab.com 


7. โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ (Grand Hyatt Erawan Bangkok)

จากร้านเบเกอรี่สุดคลาสสิกอย่าง “เอราวัณ เบเกอรี่” ในโรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ มาสู่กระเช้าของขวัญที่เต็มไปด้วยเบเกอรี่สุดคลาสสิกที่ต้องทานตามธรรมเนียมคริสต์มาส ตั้งแต่เค้ก Stollen, Panettone ขนมปังผลไม้ที่ขาดไม่ได้ในงานคริสต์มาสที่อิตาลี, ช๊อคโกแลต และ คุ้กกี้ ในแพกเกจจิ้งคลาสสิกสวยงาม

ราคา : 2200 – 3900 บาท
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02-254-1234, bangkok.bangh@hyatt.com


8. โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

หากคุณอยากเลือกกระเช้าหลากหลายรูปแบบ ที่ห้องอาหารสยาม ที รูม โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้คัดสรรสินค้าคุณภาพอย่างดี ให้คุณเลือกได้ถึง 3 แบบ หรือ จะซื้อแบบแยกชิ้นก็ได้ 

ที่นี่ได้ทำเบเกอรี่ประจำเทศกาลคริสต์มาสออกมาอย่างครบครัน ทั้ง Stollen, Panettone, คริสต์มาสพุดดิ้ง ไปจนถึงของน่ารักๆ อย่างลูกกวาดรูปไม้เท้า ช๊อคโกแลตคริสต์มาส ขนมปังขิง เหมือนวาร์ปเรากลับไปอยู่ในตลาดคริสต์มาสยังไงอย่างงั้น ทั้งหมดนี้ มาในกระเป๋าที่เชื่อว่าผู้รับน่าจะต้องถูกใจเป็นอย่างมาก

ราคา :  1468 – 3368 บาท
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02-059 5999, restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com


9. โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ขอนำเสนอกระเช้าส่งความสุขสุดพรีเมียมที่คัดสรรและเลือกใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ ซึ่งสะท้อนความเป็นโรงแรม ดิ แอทธินี อย่างชัดเจน เพื่อเป็นตัวแทนส่งต่อความสุขและความปรารถนาดีในช่วงเทศกาล

กระเช้าของขวัญที่นี่ประกอบไปด้วย คุกกี้คริสต์มาส, พุดดิ้ง, มินซ์พาย, สโตเลนเค้ก และอีกมากมาย รวมถึงชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจากธัญ (THANN) อีกด้วยค่ะ!

ราคา :  2800 – 3800 บาท
ติดต่อสอบถาม : โทร. 02-6508800, FB.TheAthenee@luxurycollection.com 


ติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.com

error: