Christmas 2020 in Bangkok คริสต์มาส 2020 ในกรุงเทพฯ ไปฉลองที่ไหนดี?

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอย่างคริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว หากใครกำลังมองหาที่ฉลองคริสต์มาสกับครอบครัวและคนที่คุณรัก วันนี้ Eat Chill Wander ได้รวบรวมห้องอาหารที่จัดเต็มเรื่องเมนูคริสต์มาส ทั้งไก่งวงตัวโต แฮมอบน้ำผึ้ง ไปจนถึงเมนูอาหารและขนมที่ทานกันตามธรรมเนียมคริสต์มาสกันแบบจัดเต็ม! เชื่อว่าจะทำให้คริสต์มาสของคุณพิเศษและน่าจดจำแน่นอน!


มหานคร แบงค็อก สกายบาร์  (ชั้น 76 อาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร) 

> คริสต์มาสอีฟดินเนอร์ (24 ธันวาคม 2563) กับเมนูอาหารค่ำ คอร์ส พร้อมแชมเปญ แก้ว ในราคาเพียง 2,950++ บาท/ท่าน* ที่มีเมนูไฮไลท์อย่าง ฟัวกราส์/ฟัวกราส์เทอร์รีน และไก่ต๊อกจากเปอริกอร์ดยัดไส้ ที่ให้บริการระหว่างเวลา 17:00-01:00 . 

> วันคริสต์มาส (25 ธันวาคม 2563) กับอาหารมื้อสายแสนอร่อยในเมนูบรันช์ 3 คอร์ส พร้อมโพรเซ็กโก้ แก้ว ในราคาเพียง 1,990++ บาท/ท่าน* กับเมนูไฮไลท์อย่าง Seafood Platter อาหารทะเลรสเลิศส่งตรงจากทวีปยุโรปที่มาพร้อมกับ Maine Lobster กุ้งแลงกู๊สทีนจากสกอตแลนด์ หอยหลอดจากฮอลแลนด์ หอยหวานจากฝรั่งเศส (มอง แซง มิเชล) และหอยนางรมจากฝรั่งเศส (นอร์มังดี) พร้อมอาหารจานหลักที่สามารถเลือกอร่อยได้ไม่ว่าจะเป็น  ไก่นุ่มซอสใบไทม์ พาสต้าแก้มวัวตุ๋น หรือปลากระพงพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเข้มข้น และปิดท้ายด้วยเมนูของหวานสุดคลาสสิคอันเป็นตำนานของฝรั่งเศสอย่างแอปเปิลตาแต็ง หรือช็อกโกแลตทาร์ต โดยให้บริการระหว่างเวลา 11:3016:00 น.

> วันหยุดสุดสัปดาห์สุดท้ายของปี (เสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563กับเมนูบรันช์ ในราคาเพียง 2,500++ บาท/ท่าน* ที่ประกอบไปด้วยบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดจากยุโรป อาทิ กุ้งแลงกู๊สทีนจากสกอตแลนด์ หอยหวานจากฝรั่งเศส (มอง แซง มิเชล) หอยนางรมจากฝรั่งเศส (นอร์มังดี) และซุป Clam Chowder รวมทั้งอะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์รสเลิศ พร้อมเต็มอิ่มกับฟรีโฟลว์โพรเซ็กโก้แบบไม่จำกัด เมื่อชำระเพิ่มเติมในราคา 990++ บาท/ท่าน* หรือเลือกเป็นเครื่องดื่มซอฟดริ้งแบบไม่จำกัด เมื่อชำระเพิ่มเติมในราคา 590++ บาท/ท่าน* โดยให้บริการระหว่างเวลา 11:3016:00 น.

พิเศษ รับส่วนลดสูงสุดทันที 15%* เมื่อทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่ https://bit.ly/MHK-A-Christmas-To-Remember


โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Hotel Bangkok)

>> ดินเนอร์วันคริสต์มาสอีฟ และ ดินเนอร์วันคริสต์มาส 24 – 25 ธันวาคม 2563 เวลา 18:00 น. – 22.30 น. ห้องอาหารเดอะคิทเช่นเทเบิ้ล
คริสต์มาสคือช่วงเวลาของการรวมตัวกันกับคนที่คุณรัก และแน่นอนต้องมีมื้ออาหารที่ดี โอ้! มีทตี้ ไนท์ มาพร้อมเมนูสุดพิเศษจากทิปซี่คาวที่เพิ่มกลิ่นอายคริสต์มาสที่มีเสิร์ฟเฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้น เมนูไฮไลท์ ได้แก่ แซลมอนรมควัน ฟัวกราส์ ไก่งวงรมควันบาร์บีคิว ซุปฟักบัตเตอร์นัทและเสจ และยังมีเครื่องเคียงอย่างกะหล่ำดาวอบเบคอนกับแครนเบอร์รี่และวอลนัต ซอสโฮมเมดมากมาย เช่น จินเจอร์แครนเบอร์รี่ซอส เป็นต้น

แพ็กเกจ จัสท์ ฟอร์ ฟู้ด (Just for Food) ราคา 2,200++/ท่าน สำหรับอาหารและซอฟท์ดริ้งค์แบบไม่อั้น**
แพ็กเกจ ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,200++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น**

เสิร์ฟสำหรับ 2 ท่านขึ้นไป/โต๊ะ
เครื่องดื่มแบบไม่อั้นจำกัดเวลา 90 นาที

>> บรันช์วันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2563 เวลา 12.30 น. – 16.00 น. ห้องอาหารเดอะคิทเช่นเทเบิ้ล
เฉลิมฉลองไปกับบรันช์สุดพิเศษที่เป็นมื้อโปรดของใครหลายๆคน กับดับเบิ้ลยู ดาส คริสต์มาส บรันช์ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูคริสต์มาสมากมาย เริ่มด้วยสเตชั่นชีส ชาร์คูเทอร์รี โคลด์คัทนานาชนิด ซีฟู้ดออนไอซ์ ที่มีทั้งหอยนางรม ฟินเดอแคลร์ ขาปูยักษ์ สลิปเปอร์ล็อบสเตอร์ และยังมีเมนูสำหรับสาวกคนรักเนื้อ เช่น ไก่งวงรมควัน ไพร์มริบส์ เนื้อเสือร้องไห้รมควัน และอีกมากมาย เพลิดเพลินไปกับสเตชั่นฟัวกราส์และขนมหวานนับไม่ถ้วน และขาดไม่ได้กับสเตชั่นค็อกเทลและจังหวะดนตรีที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับการเฉลิมฉลองนี้

แพ็กเกจ จัสท์ ฟอร์ ฟู้ด (Just for Food) ราคา 2,500++/ท่าน สำหรับอาหารและซอฟท์ดริ้งค์แบบไม่อั้น
แพ็กเกจ ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,200++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น
แพ็กเกจ พ็อป เดอะ บลับบลี้ (Pop the Bubbly) ราคา 4,900++/ท่าน สำหรับอาหาร ซอฟท์ดริ้งค์ ค็อกเทล, ไวน์ เบียร์ สปาร์คลิ่งไวน์ และแชมเปญเวิฟคลีโคต์แบบไม่อั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมและเมนูสำหรับทุกโปรโมชั่นในช่วงเทศกาล https://megatix.in.th/festive2020-wbkk


โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

> Christmas Family Lunch ณ ห้องอาหาร The Addition ให้บริการวันเสาร์ที่ 5, 12, 19, 26 และวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 12:30 น. ถึง 16:00 น.
เฉลิมฉลองในทุกวันเสาร์ของเดือนธันวาคม และพิเศษในวันคริสต์มาสอีฟที่ 24  ธันวาคม ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว พบกับเซอร์ไพรส์พิเศษจากซานตาคลอสที่เดินทางมาร่วมมอบความสุขและของขวัญชิ้นเล็กๆน้อยๆให้กับเด็กๆ ทุกคนที่มา

เสิร์ฟความอร่อยกับมุมอาหารญี่ปุ่น เมนูอาหารจานร้อนสไตล์ไทยและนานาชาติ มุมคาร์ฟวิ่ง ที่เสิร์ฟเน้ือคุณภาพพรีเมียมเช่น ไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียงสูตรดั้งเดิม เมนูแฮมอบน้ำผึ้งและมุมโคลด์คัทและชีสประเภทต่างๆ สำหรับมุมขนมหวานทางทีมเชฟเบเกอรีได้จัดเตรียมกิจกรรมการทำขนมคัพเค้กไว้ให้เด็กๆ ทุกคนได้ร่วมสนุกในการตกแต่งเค้กในสไตล์ของตนเอง

ราคา 1,450 บาท++ ต่อท่าน สำหรับผู้ใหญ่ รวมน้ำเปล่า
ราคา 950 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี รวมน้ำเปล่า
ราคา 425 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี รวมน้ำเปล่า

> Christmas Eve Dinner  ณ ห้องอาหารอลาตี้ ให้บริการวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 19:00 ถึง 22:30 น.
เมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อย ประกอบไปด้วย เมนูซีฟู้ดที่เสิร์ฟหอยนางรมสด กุ้งล็อบสเตอร์ ก้ามปูหิมะฮอกไกโด ปูอลาสก้า กุ้งและหอยแมลงภู่ มุมโคลด์คัทแสนอร่อยที่เสิร์ฟ ฟัวกราส์เทอร์รีน ตับไก่บดผสมเห็ดทรัฟเฟิล ปาเต้เน้ือเป็ดพร้อมซอสแครนเบอรีอกเป็ดรมควัน เน้ือแฮมปาตาเรกรา เน้ือปลาแซลมอนรมควัน และเมนูฟัวกราส์

มุมคาร์ฟวิ่ง เน้ือสัตว์ประเภทต่างๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับ เมนูไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียงสูตรดั้งเดิม เน้ือวากิวอบ
พร้อมเครื่องเคียงและซอสดิจองมัสตาร์ด และเมนูขาแกะอบสมุนไพรเสิร์ฟพร้อมผักย่างและซอสมิ้นท์

อิ่มอร่อยเพิ่มเติมกับ เมนูพาสต้าโฮมเมด ญอกกีไก่งวงอบผสมเห็ดทรัฟเฟิลสูตรดั้งเดิมจากเมืองซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี
และส่งท้ายความอร่อยด้วยเมนูขนมหวานคริสต์มาสพุดดิ้ง คริสต์มาสสโตเลน โฮมเมดคริสต์มาสคุกกี้ ช็อกโกแลตขิง คริสต์มาสฟรุ้ตเค้ก ขนมคริสต์มาส อมยิ้ม โลลิป๊อป ช็อกโกแลตพราลีน เมนูพายเน้ือสัตว์ประเภทต่างๆ และอีกมากมาย

ราคา 3,400 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำเปล่า (เด็กอายุ6-12 ปี จ่ายเพียงครึ่งราคา)
ราคา 4,900 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำเปล่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์น้ำอัดลมและน้ำผลไม้
ราคา 5,900 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแชมเปญหลุยส์ โรเดอเรอร์ บรูท พรีเมียร์

> Christmas Day Brunch  ณ ห้องอาหารอลาตี้ ให้บริการวันที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 12:30 ถึง 16:00 น.
เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสกับเมนูบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่เสิร์ฟความอร่อยในรูปแบบเซมิ-บุฟเฟ่ ต์ (semi-buffet à la minute) โดยทุกท่านสามารถเลือกสั่งเมนูอาหารจานหลักปรุงสดจานต่อจานพร้อมเสิร์ฟให้รับประทานถึงโต๊ะอาหาร และสามารถเลือกรับประทานในแต่ละเมนูด้วยตนเองในไลน์บุฟเฟ่ต์อย่างไม่จำกัด

เมนูคริสต์มาสบรั้นช์ ประกอบไปด้วยมุมอาหารทะเลสด เสิร์ฟเมนูหอยนางรมสด กุ้งล็อบสเตอร์ ก้ามปูหิมะฮอกไกโด ปูอลาสก้า กุ้งและหอยแมลงภู่ นอกจากน้ียังมีมุมซาชิมิสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เสิร์ฟเมนูปลาแซลมอนคาร์ปาชโชกับซอสซัล ซ่ามะเขือเทศ แซลมอนทาร์ทาร์กับอะโวคาโด และปลากะพงหมัก

มุมคาร์ฟวิ่ง เน้ือสัตว์ประเภทต่างๆ เมนูไก่งวงอบ ปลากะพงอบเกลือ และแฮมอบน้ำผึ้งพร้อมซอสหลากหลายชนิด
เมนูอาหารจานหลักแนะนำประกอบไปด้วย สเต๊กเน้ือวากิว กับเครื่องเคียงมันบดผสมเห็ดทรัฟเฟิลราดด้วยซอสฟัวกราส์เน้ือแกะอบ หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างพร้อมไข่ปลาคาร์เวีย ฟัวกราส์ย่าง

เมนูขนมหวานขอแนะนำโกโก้ช็อกโกแลตคริสต์มาสยูลล็อคเค้ก ขนมสโตเลนแสนอร่อยสูตรดั้งเดิมสไตล์เยอรมัน คริสต์มาสคุ้กกี้ ขนมปังขิงคริสต์มาสฟรุ้ตเค้ก คริสต์มาสโลลี่ป๊อป ช็อกโกแลตพราลีน พายสอดไส้เน้ือสับและพายลูกเกดผสมแอปเปิ้ลและอีกมากมาย

ราคา 3,400 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำเปล่า (เด็กอายุ6-12 ปี จ่ายเพียงครึ่งราคา)
ราคา 4,900 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำเปล่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์น้ำอัดลมและน้ำผลไม้
ราคา 5,900 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแชมเปญหลุยส์ โรเดอเรอร์ บรูท พรีเมียร์

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมขับร้องประสานเสียง บัลเล่ต์ และอื่นๆ อีกมากมาย เช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
https://www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/restaurants-and-bars/festive-season-2020/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 162 9000 หรืออีเมล dining.siambangkok@kempinski.com


Scarlett Wine Bar & Restaurant

คริสต์มาสเดย์ และ บ็อกซิ่งเดย์ บรันช์ 25-26 ธันวาคม 2563 เวลา 12:00 – 15:00 น.

ให้วันคริสต์มาสปีนี้มีแต่ความสุขสนุกและมีชีวิตชีวา พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวและคนที่คุณรักแล้วชวนกันมาจัดเต็มกับบรันช์เมนูอาหารฝรั่งเศสนานาชนิดในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ ซึ่งรวบรวมด้วยสุดยอดเมนูขึ้นชื่อมากมาย ได้แก่

– เมนูคริสต์มาสโรสต์ต่างๆ อาหารทานเล่น และของหวาน ในราคาเพียง 850++ ต่อท่าน ประกอบด้วย
>> สารพัดเนื้อ อาทิ ไก่งวงอเมริกันสไตล์ แฮมอบที่นำมาปรุงรสและอบจนสุก เนื้อในนุ่ม ฉ่ำไม่แห้ง
รสชาติออกเค็มและหวานกลมกล่อม และขาแกะทัสมาเนียน
>> หลากหลายเครื่องเคียงอย่าง ฟักทอง มันฝรั่ง กะหล่ำดาว และเมนูฉลองเทศกาลคริสต์มาสอีกมากมาย
>> ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส เข้ากับบรรยากาศช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่าง เค้กขอนไม้ เค้กมิลล์เฟย ขนมสุดคลาสสิคแซงโอโนเฮ่ค์ ขนมปารีเบรสท์ และบาบา โอ รัม

– หอยนางรมฝรั่งเศส ฟิน เดอ แคลร์ นัมเบอร์ 4 สดใหม่ ราคาเพียงตัวละ 1ดอลล่าร์ (32++ บาท)
– เมนูบรันช์เสิร์ฟแบบอะ ลา คาร์ต มากมาย ทั้งสไตล์ฝรั่งเศสและเมดิเตอร์เรเนียน
– 3 ชั่วโมง ฟรีโฟล์วสำหรับค็อกเทล อาทิ บลัดดี้แมร์รี่ มิโมซ่า และคิวบาลิเบร ในราคาเพียง 650++ บาทต่อท่าน

สุดปังเคล้าเสียงเพลงจาก คีล่า ทรูส์เดล (Khela Trousdale) ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะให้เหล่าๆ แฟนได้สุขกันถ้วนหน้าอีกด้วย พร้อมซานต้าที่จะมามอบของขวัญชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้กับคุณหนูๆ

สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com เฟซบุ๊ค
www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok หรือไลน์ @scarlettbkk


โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St.Regis Bangkok)

24 ธันวาคม 2563 :บุฟเฟต์มื้อค่ำในคืนวันคริสต์มาสอีฟ ณ ห้องอาหาร VIU เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

– ไฮไลท์: ไก่งวงอบ (Roasted turkey) ฟัวกราส์ (Seared foie gras) ขาแกะย่าง (Spiced roasted lamb leg) แฮมอบ (Glazed ham) บอสตันล็อบสเตอร์ย่าง (Grilled Boston lobster) เสิร์ฟแบบไม่จำกัด

– ราคา 3,600 บาท++ ต่อท่าน (4,600 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และราคา 1,500 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ปี

25 ธันวาคม 2563 : คริสต์มาสบรันช์ ณ ห้องอาหาร VIU เวลา 12.30 น. – 15.30 น. หรือ
บุฟเฟต์มื้อค่ำวันคริสต์มาส ณ ห้องอาหาร VIU เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

– ไฮไลท์: ไก่งวงอบ (Roasted turkey) บอสตันล็อบสเตอร์ย่าง (Grilled Boston lobster) เสิร์ฟแบบไม่จำกัด แซลมอนรมควัน (Smoked salmon) เนื้อวากิว (Wagyu beef striploin) มาการองทาวเวอร์ (Macaron tower)

– ราคา 3,600 บาท++ ต่อท่าน (4,600 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และราคา 1,500 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ปี

26 ธันวาคม 2563 : บ็อกซิงเดย์บรันช์ ณ ห้องอาหาร VIU เวลา 12.30 น. – 15.30 น.

– ไฮไลท์: ล็อบสเตอร์ท่านละ 1 ตัว หอยเชลล์ย่าง (Seared scallop) ฟัวกราส์ (Seared foie gras)  เนื้อสตริปลอยน์ย่าง (Grilled beef striploin) ซี่โครงแกะย่าง (Grilled lamb rack)

– ราคา 2,400 บาท++ ต่อท่าน (2,850 บาท++ ต่อท่านรวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และราคา 1,000 บาท++ สำหรับเด็ก 5 – 12 ปี

27 ธันวาคม 2563 : เฟสทีฟซันเดย์บรันช์ ณ ห้องอาหาร VIU เวลา 12.30 น. – 15.30 น.

– ไฮไลท์: ล็อบสเตอร์ย่าง (Grilled lobster) ฟัวกราส์ (Seared foie gras) ซี่โครงแกะออสเตรเลียย่าง (Grilled Australian lamb rack) หอยนางรมอบ (Baked oyster) ล็อบสเตอร์โรล (Lobster roll) ล็อบสเตอร์สลัด (Lobster salad)

– ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน (4,149 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และ 4,950 บาท++ รวมแชมเปญ) ราคา 1,000 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com


โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (Anantara Siam Bangkok)

 24 ธันวาคม 2563 

> คริสต์มาสอีฟดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ บริเวณปาริชาติ คอร์ท   ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต และ อควา บาร์ เวลา 19.00 – 22.00 น.

เฉลิมฉลองค่ำคืนก่อนวันคริสต์มาส ด้วยอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาเรียงราย จัดสไตล์บุฟเฟ่ต์ให้คุณได้อิ่มเอม ณ บริเวณปาริชาติ คอร์ท เมนูไฮไลท์ อาทิ ไก่งวงอบ ซีฟู้ด ฟัวกราส์ สเต๊ก พร้อมของหวานและเครื่องดื่มนานาชนิด เพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากวงดนตรีสดให้ท่านได้รื่นเริง ราคา 3,500 บาท++ ต่อท่าน รวมแชมเปญและเครื่องดื่มเสิร์ฟไม่จำกัด และราคา 2,500 บาท++ ต่อท่านรวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์  ส่วนเด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 1,250 บาท++ รวมเครื่องดื่มและการเข้าใช้บริการคิดส์คลับ

 25 ธันวาคม 2563 วันคริสต์มาส

> คริสต์มาส บรันช์ บริเวณปาริชาติ คอร์ท   ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮาส์ ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต และ อควา บาร์ เวลา 11.30 – 15.30 น.

เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสพร้อมครอบครัวและมิตรสหาย กับบุฟเฟต์มื้อสาย ในสไตล์เดียวกับซันเดย์บรันช์อันเลื่องชื่อของทางโรงแรมฯ ให้ท่านได้เลือกสรรหลากหลายเมนูนานาชาติ อาทิ สลัด ซีฟู้ด อาหารไทย ญี่ปุ่น จีน อิตาเลียน และอีกมากมาย รวมถึงขนมหวานสูตรพิเศษในเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ขับกล่อมด้วยเสียงดนตรีและบทเพลงอันไพเราะจากคณะนักร้องประสานเสียง ในบรรยากาศอันอบอุ่นของวันคริสต์มาส นอกจากนี้คุณหนูๆยังจะได้พบกับซานตาคลอสใจดีในวันนี้อีกด้วย ราคา 3,900 บาท++ ต่อท่าน รวมแชมเปญและเครื่องดื่มเสิร์ฟไม่จำกัด  หรือ ราคา 2,900 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม (ไม่มีแอลกอฮอล์) สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 1,250 บาท++ รวมเครื่องดื่มและการเข้าใช้บริการคิดส์คลับ


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ 

ห้องอาหาร Up & Above

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ คริสต์มาสอีฟดินเนอร์ ให้บริการวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 22.30 น.

เสิร์ฟอาหารพิเศษปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่หลายรายการไว้ให้บริการ อาทิ ห่านย่าง หมูสามชั้นทอดกรอบ
เนื้อแกะอบด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิด เนื้อซี่โครงจากออสเตรเลีย ปลาทูน่าตัวใหญ่แล่สด อาหารทะเลสด ๆ บนน้ำแข็ง นอกจากนั้นยังมีชีสนำเข้าจากหลายประเทศ อาหารนานาชาติและขนมหวานอีกมากมายให้เลือกรับประทานได้อย่างจุใจ

ราคาเริ่มต้นท่านละ 3,900++ บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 12 ปี ราคาท่านละ 1,000++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ คริสต์มาสบรันช์ ให้บริการวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 ถึง 15.00 น. อาทิ เนื้อกวางอบ ปลาหิมะย่าง ปลาไหลรมควัน บรีชีสที่มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิลสีดำ และอาหารพิเศษอื่น ๆ
อีกมากมาย ตบท้ายด้วยของหวานตามฤดูกาล

ราคาเริ่มต้นท่านละ 2,900++ บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 12 ปี ราคาท่านละ 1,000++ บาท


ติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.com

error: