[รีวิว] Big Fish Restaurant & Bar ห้องอาหารบน หาดในยาง โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

ซ่อนตัวอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติสิรินาถ ที่ธรรมชาติยังคงอุดมสมบูรณ์ เราจะสามารถพบกับหาดในยาง หาดที่อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 10 นาที แต่กลับมีบรรยากาศที่เงียบสงบมากๆ ที่หาดแห่งนี้ ห้องอาหารริมหาดอย่าง Big Fish Restaurant & Bar ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Phuket Marriott Resort & Spa, Nai Yang Beach เรียกได้ว่าเป็นการทานอาหารอย่างสะดวกสบาย บนหาดส่วนตัวที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เขียวชะอุ่มกันเลย

ห้องอาหาร Big Fish Restaurant & Bar นั้น ตกแต่งอย่างโมเดิร์น และ กว้างขวาง มีทั้งที่นั่งภายในห้องแอร์ และ ด้านนอก ฝั่งหนึ่งเป็นห้องอาหาร และฝั่งตรงข้ามเป็นบาร์

อาหารที่เสิร์ฟที่ห้องอาหารนี้นั้น มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

อาหารไทยถือว่าทำได้ดี แต่อาจจะติดรสชาติกลางๆ ไม่จัดมาก สามารถสั่งทำรสชาติจัดได้ค่ะ อย่างวันนี้ที่เราสั่งจะมี สะเต๊ะเนื้อ ที่รู้สึกได้ถึงเครื่องเทศหมักสะเต๊ะที่สด หอมกลิ่นสมุนไพร, กระเพราทะเล จานนี้จัดจ้านขึ้นมาหน่อย กุ้งตัวโตดีค่ะ, ส้มตำปูนิ่ม เราว่าจานนี้รสอ่อนนิดนึง

อีกมื้อ เรามาลองทานอาหารตะวันตก คิดว่าอยู่ในมาตรฐานโรงแรมทั่วไปค่ะ รสชาติดี วัตถุดิบใช้ได้ แต่เราพลาดที่ไม่ได้ลองสั่งพวกสเต๊กและกริลล์ ซึ่งเป็นเมนูเด่นของที่นี่ค่ะ คิดว่าน่าจะดีแน่ๆ เพราะอย่างเบอร์เกอร์เนื้อ ก็ทำได้ดีเลยนะคะ ซอสและเครื่องเคียงต่างๆ ก็ใช้ได้เลยค่ะ

Mango Cheese Cake อร่อยยยย ทานทุกวันเลยค่ะ

อีกฝั่งจะเป็นส่วนของบาร์ค่ะ เราชอบบาร์ของที่นี่มาก ด้วยบรรยากาศที่โปร่งโล่ง สบาย ชิวมากๆ ค่ะตรงนี้ มีโต๊ะพูลให้เล่นด้วย เครื่องดื่มก็หลากหลายเลยค่ะ มีทั้งค๊อกเทล ม๊อกเทลมากมายเลย

หากใครมีโอกาสแวะมาแถวหาดในยาง ก็สามารถแวะมาทานอาหารหรือมาดริงค์กันที่ Big Fish Restaurant & Bar ได้นะคะ

สามารถอ่านรีวิวฉบับเต็มของโรงแรม Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach ได้ที่นี่เลยนะคะ

error: