พาทัวร์ Coco Game Center ไปเล่นตู้คีบเครื่องสำอาง CHANEL กันเถอะ!!

จริงๆ สาวๆน่าจะแอบเห็นรูปตู้คีบเครื่องสำอาง CHANEL ผ่านตากันมาบ้างแล้ว จากบิวตี้ป๊อปอัพอีเวนท์กลางกรุงโตเกียว ฮ่องกง และ สิงคโปร์ ที่ทำให้เราต้องอิจฉา และแล้วววว โอกาสก็มาถึง Coco Game Center ได้มาตั้งป๊อปอัพกันใจกลางกรุงเทพมหานครของเราแล้วจ้า

Coco Game Center นั้น เป็นอีเวนท์พิเศษ เพื่อใช้ในการเปิดตัว Rouge Coco Lip Blush ลิปตัวใหม่จากชาแนล แล้วก็ยังทำให้เราได้สัมผัสถึงความสนุกสนาน กับดีเทลที่เราคิดถึงจากวัยเด็ก เรียกว่า เป็นที่ที่เราจะได้สนุกไปกับกิจกรรมของชาแนล และเป็นเหมือนเคานเตอร์ลองเครื่องสำอางไปพร้อมๆกันแบบเพลินๆ

หลายๆคนอาจจะงงว่ามันคืออะไร เดินผ่านแต่ไม่กล้าเข้าไป จะบอกว่า ใครๆก็ลงทะเบียนเข้าได้เลยค่ะ

ปกติ ไปเคานเตอร์เครื่องสำอางก็สิงอยู่นานนนนน มาที่นี่ เอนจอยกว่าเดิม เราอยู่กันเป็นชั่วโมงเลยจ้า แรกๆก็เล่นเกมส์แหล่ะ หลังๆเริ่มลองเครื่องสำอางไปเรื่อย สนุก พี่ๆสต๊าฟใจดีมาก ขนาดเราไปตอนทุ่มนึง ที่คนค่อนข้างแน่น ทุกคนยังพร้อมใจแนะนำเกมส์และกิจกรรม และไม่มีการขายของเกิดขึ้นเลยยยย เกินคาดมาก ตอนแรกอ่ะ เราก็แอบคิดนะคะว่า ต้องโดนขายของ แต่ไม่มีเลย ไม่มีความกดดันอะไรทั้งนั้น สบายใจเว่อ

มาดูกันค่ะ ว่าภายในงานมีอะไรบ้าง

จากด้านหน้างาน แนะนำให้ลงทะเบียนในเว็ปไซต์มาก่อนนะคะ เพื่อความรวดเร็ว เวลาลงทะเบียนออนไลน์จะได้ QR Code มา สแกนหน้างานและเข้างานตามเวลาที่จองไว้ได้เลยค่ะ สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาแล้วจะ Walk-in หากคนไม่เต็มก็สามารถ Walk-in ได้เช่นกันค่ะ ขึ้นอยู่กับปริมาณคนในงานตอนนั้น ซึ่งเค้าจะให้สิทธิ์คนที่ลงทะเบียนออนไลน์มาก่อนค่ะ

เมื่อเข้ามาถึง เราก็จะได้ Starter Kit ค่ะ มีเหรียญ Token ที่เอาไว้หยอดตู้คีบ Bubble Game แล้วก็มีเทสเตอร์ Hydra Beauty Creme ให้ด้วย ตัวนี้เน้นทำให้ผิวชุ่มชื่นค่ะ

เรามาวันจันทร์ตอนทุ่มนึงนะคะ ลงทะเบียนมาก่อน ในรูปคนเหมือนจะเยอะ แต่จริงๆ ตู้เกมส์และมุมต่างๆพอสำหรับทุกคนค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าต้องรอ หรือ คนเยอะอะไร

เริ่มจากตู้เกมส์นี้มี 2 เกมส์ค่ะ เป็นเกมส์เฉยๆไม่ได้มีของรางวัลอะไร แต่เล่นกับเพื่อนก็สนุกดีนะคะ เราไปกับแฟน ซึ่งชอบเล่นเกมส์แข่งกันอยู่แล้ว เลยยกระดับความจริงจังไปมาก 5555

ฝั่งขวาคือคะแนนของคุณแฟนค่ะ นางชนะไป เพราะเรามัวแต่ถ่ายรูปเฉยๆหรอกนะ!! เกมส์นี้เป็นเหมือนเกมส์กีต้าร์ฮีโร่อ่ะค่ะ ที่ต้องกดปุ่มตามจังหวะเพลง สนุกดีนะคะ ส่วนอีกเกมส์เป็นเกมส์ตีปิงปองค่ะ เราแพ้ทั้ง 2 เกมส์เลย แงๆๆๆ

ตรงตู้เกมส์นี้ จะได้แรงบันดาลใจมาจาก Rouge Coco Lip Blush 6 สีใหม่ ซึ่งใช้ได้ทั้งแก้มและปาก และสีสวยมากค่ะ ดูสีลิปที่วางอยู่นั่นก็ได้ค่ะ

ตรงตู้เกมส์นี้มีมุมถ่ายรูปสวยๆด้วยนะคะ

จากนั้น เราก็ไปตรง Beauty Ride ซึ่งดีไซน์เป็นเหมือนรถยนต์ แต่จริงๆมีกระจก และเทสเตอร์ให้เราลองสีลิปพร้อมมากๆ

รวมถึงเล้าจ์ลองน้ำหอมด้วยค่ะ

จากนั้นก็มาถึงไฮไลท์ของเราในวันนี้ ก็คือ Bubble Game หรือ ตู้คีบลูกบับเบิลที่ข้างในมีของรางวัลจาก CHANEL อยู่

มันคีบง่ายมากกกกค่ะ คือได้ทุกคน ไม่โกงเราเหมือนร้านคีบตุ๊กตานะ 5555 แต่ถ้าใครคีบไม่ได้ เค้ามีของรางวัลปลอบใจเป็นเทสเตอร์คุชชั่นให้ด้วยค่ะ

สำหรับของในตู้ส่วนใหญ่จะเป็นเทสเตอร์สกินแคร์ มีหลายตัวนะคะ แล้วก็มีเข็มกลัดรุ่นลิมิเต็ดด้วยค่ะ เราก็จะใช้เหรียญที่ได้มาจาก Starter Kit เล่นได้คนละ 1 ครั้งค่ะ

พี่ๆสต๊าฟบอกว่า ถ้ามาช่วงเช้าๆ จะมีของรางวัล โดยเฉพาะเข็มกลัด อะไรแบบนี้เยอะกว่า เรามาตอนเค้าใกล้ปิดแล้ว เลยเหลือน้อย แต่ยังไงก็แล้วแต่ดวงนิดนึงนะคะ

เราหยิบได้ตัว Le Blanc Brightening Moisturizing Lotion ซึ่งเป็นโลชั่นที่เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส ส่วนคุณแฟนหยิบอันที่มีเข็มกลัดมาให้เราได้ค่ะ มาพร้อมกับ Le Lift Firming – Anti – Wrinkle เป็นครีมที่ช่วยเรื่องริ้วรอยค่ะ ทุกอย่างเป็นไซส์เทสเตอร์นะคะ

แฮปปี้ละ นอกจากนี้ ก็จะเป็นบรรยากาศภายในงานนะคะ

สำหรับใครที่อยากไปต้องรีบไปด่วนๆเลยค่ะ เพราะงานนี้จัดถึง วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

พิกัด : ศูนย์การค้า Erawan Bangkok ชั้น 1 ค่ะ จริงๆ ถ้าเดินจาก BTS ชิดลมก็น่าจะเห็น Coco Game Center นี่แล้วล่ะ

กิจกรรมทั้งหมดฟรีนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนออนไลน์ คลิ๊กที่นี่

#CocoGameCentererror: