เที่ยวแบบมือโปร! พิกัดจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า เที่ยวง่ายผ่าน TraveliGo

กำลังวางแผนการเดินทางอยู่รึเปล่าคะ? ใครที่กำลังเริ่มวางแผนการเดินทาง ทั้งทริปในประเทศหรือต่างประเทศ หากยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน วันนี้ เราขอแนะนำ การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า บัตรกิจกรรม ตั๋วฟุตบอล ไปยันประกันการเดินทาง ครบจบในที่เดียวที่ TraveliGo (ทราเวลไอโก) เลยค่ะ

ข้อดีของการจองผ่าน TraveliGo คือบริการหลากหลาย จองที่เดียวครบทุกอย่าง ราคาที่โชว์คือรวมทุกอย่าง ไม่มีบวกเพิ่ม แถมยังเทียบราคามาให้แล้ว ทำให้มั่นใจว่าถูกจริง ระบบจองจองง่าย ไม่ยุ่งยาก — ในฐานะคนเดินทางบ่อยๆ จะบอกว่า การที่แพลตฟอร์มมีให้จองตั๋วฟุตบอล ทัวร์ และ ประกันการเดินทาง จบในที่เดียวได้นี่มันน่าประทับใจมากๆ เลยค่ะ

ที่สำคัญมากๆ เลย คือมีโปรโมชั่นเยอะ โดยเฉพาะโปรบัตรเครดิต ผ่อน 0% และ ยังมีดีลกับคูปองเรื่อยๆ เลยค่ะ ส่วนใครที่ไม่มีบัตรเครดิต TraveliGo ก็ยังรองรับการชำระเงินหลากหลายช่องทางสุดๆ ถือว่าใช้ง่ายมากค่ะ จ่ายผ่าน QR Code ยังได้

อ้อ อีกอย่างคือ Call Center ติดต่อง่าย ติดต่อได้หลายช่องทางเลย ทั้ง LINE Official Account : @TraveliGo.com
หรือ โทร. 02-187-1008 ได้เลย


ขั้นตอนการจองกับ TraveliGo

ใน https://th.traveligo.com นั้น จองได้แทบทุกอย่างเลย วันนี้เลยจะพามาชมขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบินนะคะ ส่วนหมวดอื่นๆ ก็สามารถกดเข้าเมนูจากหน้าแรกได้เลยค่ะ ขั้นตอนทุกอันจะคล้ายๆ กันเลย

การจองตั๋วเครื่องบินกับ TraveliGo ก็เริ่มตั้งแต่ใส่จุดหมายปลายทางและวันเดินทาง จะเลือกหลายเมืองก็ได้นะคะ เผื่อไปกลับจากคนละสนามบิน จากนั้นก็เลือกไฟลท์ที่เราต้องการ มีเวลาบิน จุดแวะพัก ดูง่ายชัดเจน เลือกไฟลท์ขาไปและขากลับเรียบร้อยปุ๊ปก็จะเห็นราคารวมแล้วค่ะ

จากนั้นก็กรอกข้อมูลของตัวเอง หากมีรหัสโปรโมชั่นก็กรอกได้ค่ะ มาถึงหน้าสุดท้าย เป็นช่องทางการจ่ายเงิน ซึ่งมีหลายวิธีมากๆ ประทับใจ จองแบบไม่มีบัตรเครดิตก็ง่ายค่ะ สแกน QR Code ก็ได้

จองตั๋วเครื่องบิน ไปที่ลิงค์นี้ได้เลยค่า >> https://th.traveligo.com/flights


จองโรงแรม ก็สะดวกค่ะ เพียงใส่ชื่อจุดหมายปลายทางที่จะไป วันที่ แล้วก็จะขึ้นมา เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้วต่อคืน ง่ายมากๆ >> https://th.traveligo.com/hotels


จองรถเช่า ก็ง่ายนะคะ จะเลือกคืนรถคนละที่ก็ได้ เลือกวันเวลา มีฟิลเตอร์ จะเอาเกียร์ออโต้ เกียร์ธรรมดา มีหมดเลยค่ะ ราคาจะขึ้นมารวมเลย  https://th.traveligo.com/cars


จองบัตรกิจกรรม สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ตามเมืองต่างๆ ก็ได้นะคะ ราคาดีเลย สะดวกมากๆ https://th.traveligo.com/tickets


อย่าลืมเช็คโปรโมชั่นต่างๆ ที่หน้านี้ก่อนน๊า บางทีก็มี ดีล โค้ดส่วนลด และ โปรบัตรเครดิตเพียบค่า https://th.traveligo.com/promotion


หากต้องการบริการหลังการขาย หรือ ติดต่อเพิ่มเติม ก็ติดต่อได้ที่
LINE Official Account : @TraveliGo.com
โทร. : 02-1871008

error: