[รีวิว] X2 Hua Hin LeBayburi วิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำใหญ่บนหาดปราณบุรี ที่พักได้ 8-10 คน!

“บ้านริมทะเล สระว่ายน้ำส่วนตัว ชายหาดเงียบสงบ เหมาะกับครอบครัวใหญ่ หรือ กลุ่มเพื่อนที่อยากจัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างอาหารทะเลทานด้วยกัน แช่น้ำดูดาวกันตอนกลางคืน พายเรือกันตอนเช้า” ทั้งหมดนี้ X2 Hua Hin LeBayburi – Pranburi Villa (ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า)  วิลล่าหลังใหญ่จากเครือครอสทู บนหาดปราณบุรี ได้ออกแบบไว้ตอบโจทย์คุณเป็นอย่างดี

หากคุณกำลังมองหา บ้านริมทะเลที่สามารถพักได้ 8-10 คน เพื่อทริปพักผ่อนสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว วันนี้ เราขอพามาชม Hua Hin LeBayburi – Pranburi Villa ที่มีถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ ห้องนั่งเล่นกับสระว่ายน้ำในตัวที่ใหญ่มากกกกกก มีครัว เตาบาร์บีคิว มีให้แม้กระทั่งฟลามิงโก้ที่ลอยน้ำ ไปจนถึง เรือคายักและแพดเดิ้ลบอร์ดเลยค่ะ

แต่ที่เราประทับใจยิ่งกว่า คือดีไซน์ของแต่ละห้องที่จะแบ่งไปตามธีมที่ไม่เหมือนกัน สีของสระน้ำและโทนสีที่ใช้ในการตกแต่งภายในก็จะไม่เหมือนกัน อย่างของเราจะเป็นห้องชื่อ Pacific Highway ค่ะ คุมธีมเป็นสีน้ำตาล ดูคลาสสิคคุมโทนมากค่ะ

X2 Hua Hin LeBayburi – Pranburi Villa ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดปราณบุรีเลยค่ะ ทำให้มีชายหาดที่ค่อนข้างสงบ ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับคนที่ขับรถมา สามารถจอดที่หน้าบ้านได้เลยค่ะ มีเซเว่นในระยะที่ขับรถไปแป้ปเดียว และ มีตลาดอาหารทะเลสดๆ ที่ขับรถไปไม่เกิน 15 นาทีค่ะ

คลิ๊กที่นี่ เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Agoda.com
คลิ๊กที่นี่
เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Booking.com 


Bedrooms

ภายในวิลล่า 1 หลัง จะประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน ทุกห้องเป็นเตียงคู่ มีแอร์ทุกห้องค่ะ ตอนที่มาถึงครั้งแรก แล้วเดินสำรวจก็จะงงๆ นิดนึงนะคะ เพราะวิลล่าใหญ่มาก

ห้องในภาพด้านล่างนี้ เป็นมาสเตอร์เบดรูมค่ะ อยู่ชั้นบน เห็นวิวทะเลสวยงาม ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แต่มีข้อเสียนิดดดดเดียวคือ ถ้าเปิดม่านมาก็จะเห็นวิลล่าหลังถัดไปค่ะ

อาบน้ำชมวิวทะเลได้

ถัดมาจะเป็นห้องที่ 2 – 4 นะคะ จะเป็นห้องหน้าตาคล้ายๆ กัน โดยที่มี 1 ห้อง อยู่ชั้นล่าง ชั้นเดียวกับห้องนั่งเล่นและสระว่ายน้ำค่ะ ส่วนมาสเตอร์เบดรูม และ ห้องนอน 2 ห้องเชื่อมกันในรูป จะอยู่ชั้นบนค่ะ สามารถเดินถึงกันได้หมด

มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ตามมาตรฐานเครือ X2 เลยค่ะ อยากชุดสบู่แชมพูก็เป็นกลิ่นเดียวกับที่ใช้ในสปา หอมมาก

คลิ๊กที่นี่ เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Agoda.com
คลิ๊กที่นี่
เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Booking.com 


Living Space

ส่วนของที่นั่งเล่น สังสรรค์ ทำมาเป็นอย่างดีเลยค่ะ เริ่มที่ห้องนั่งเล่น ที่มีชุดโซฟา นั่งเล่นพร้อมกันทุกคนได้สบายๆ มีเกมส์กระดานไว้ให้ด้วย โปร่ง เห็นวิวทะเลสบายตา เหมาะกับคนที่กลัวร้อนค่ะ นั่งดูวิวจากในห้องได้


Dining Area

ตรงนี้เป็นพื้นที่ที่เราประทับใจในความครบครันและใส่ใจ มีให้ตั้งแต่เครื่องทำกาแฟ เตาบาร์บีคิว มีด เขียง ครก ยันหม้อหุงข้าว ประทับใจมาก กระทะ หม้อ จานชาม ช้อนส้อม ที่เปิดขวด จะจัดปาร์ตี้แข่งมาสเตอร์เชฟก็ยังได้

เมื่อมาถึง ทางวิลล่าจะจัด Sparkling Wine ไว้ให้เรา 1 ขวด พร้อมกับของว่าง เครื่องดื่ม ในตู้เย็น ซึ่งสามารถทานได้ทั้งหมด ไม่มีค่าใช้จ่ายมินิบาร์นะคะ

ที่พักไม่ได้รวมอาหารเช้า แต่สามารถสั่งได้ค่ะ

โชว์ฝีมือทำน้ำจิ้มซีฟู้ด

คลิ๊กที่นี่ เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Agoda.com
คลิ๊กที่นี่
เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Booking.com 


Pools

อย่างที่บอกไปว่า แต่ละห้องมีธีมการตกแต่งที่แตกต่างกัน สระว่ายน้ำแต่ละห้องสีจะไม่เหมือนกันค่ะ แต่ที่ชอบมากๆ เพราะเป็นสระน้ำส่วนตัว ที่มีขนาดใหญ่ ใหญ่แบบลงไปเล่นน้ำพร้อมกันได้ มีสระเด็ก มีพูลบาร์ ที่เราทำเป็นบาร์ มีจากุชชี่ที่พ่นน้ำ บรรยากาศมันดีมากๆ เลยค่ะ อยากให้มาสัมผัสเลย จะเล่นน้ำถึงกี่โมงก็ได้ ไม่มีใครว่า ไฟสว่างดีค่ะ

นอกจากนี้ ยังสามารถยืมแพดเดิ้ลบอร์ด เรือคายัค และ จักรยาน ได้อีกด้วยค่ะ ถนนหน้าบ้านก็เหมาะกับการปั่นจักรยานมากทีเดียว

คลิ๊กที่นี่ เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Agoda.com
คลิ๊กที่นี่
เพื่อเช็คโปรโมชั่นและสำรองห้องพักผ่าน >> Booking.com 


X2 Hua Hin LeBayburi Pranburi Villa (ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า) 

ตั้งอยู่บน ถนนเลียบหาดปราณบุรี 306-9 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220

เว็ปไซต์ : https://crosshotelsandresorts.com/x2/resorts/x2-hua-hin-le-bayburi-pranburi-villa
อีเมล์ : book.bvh@x2villas.com
โทร : +66 8 1858 5939

เช็คราคาและจองผ่าน Agoda.com >> คลิ๊กที่นี่
เช็คราคาและจองผ่าน Booking.com >> คลิ๊กที่นี่

error: