อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์เนื้ออบสไตล์อังกฤษ “Sunday Carvery” ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) ขอเชิญคุณและครอบครัวมาอิ่มอร่อยกับ Sunday Carvery ในทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของแต่ละเดือน

ซึ่งคุณจะได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูเนื้ออบ ที่เชฟ Renggli Konrad เชฟใหญ่ของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา และทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญรังสรรค์ด้วยความใส่ใจจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวริบอาย และขาแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ไก่อบสมุนไพร, หมูสามชั้นหมักด้วยเครื่องเทศอบจนหนังกรอบ, ปลาเผาเกลือ ทานพร้อมยอร์คเชียพุดดิ้งโฮมเมด และผักต่างๆ ราดด้วยซอสเกรวี่รสชาติกลมกล่อม นอกจากนี้คุณจะยังได้เพลิดเพลินกับสลัดบาร์อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารไทย และปิดท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด

บุฟเฟ่ต์เนื้ออบ Sunday Carvery นี้ราคาเพียง 764++ บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบไม่อั้น

อีกทั้งยังมีแพ็คเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมอีก 2 แพ็คเกจในราคาเริ่มต้นเพียง 828++ บาทต่อท่าน

เติมเต็มความสุขไปกับมื้อกลางวันในวันอาทิตย์สุดสัปดาห์ด้วยโปรโมชั่น Sunday Carvery ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.00 น.-15.00 น. ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา และสำหรับเดือนนี้พบกันวันที่ 30 สิงหาคม 2563

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่
อีเมล huahinrestaurants@marriott.com หรือโทร 032-904 666

หรือติดต่อเราได้ผ่านทางช่องทางเหล่านี้ :
Website www.huahinmarriott.com
Facebook www.facebook.com/Huahinmarriott
Instagram https://www.instagram.com/huahinmarriott
Line @huahinmarriott

error: