[รีวิว] JOSH Hotel ไลฟ์สไตล์โฮเท็ลย่านอารีย์ ที่ถ่ายรูปออกมาเก๋ทุกมุม

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนที่ชอบหามุมถ่ายรูปลงอินสตาแกรมน่ารักๆ ต้องเคยมาที่โรงแรม JOSH Hotel โรงแรมที่เปรียบเสมือนแลนด์มาร์คแห่งย่านอารีย์ไปแล้ว แต่วันนี้ เราไม่ได้มาแค่ถ่ายรูป เราลากกระเป๋ามาพักกันที่นี่ เพราะบอกเลยว่า มุมคาเฟ่ สระว่ายน้ำว่าน่ารักแล้ว มุมห้องพักและบรรยากาศยามค่ำคืน ก็ถ่ายรูปสวยไม่แพ้กันเลยค่ะ และที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปเท่านั้นนะคะ ใครหาที่ Staycation ราคาน่ารัก ชวนแก๊งค์เพื่อนมานั่งเม้าท์ ปาร์ตี้ชุดนอนกัน ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ !

โรงแรม JOSH Hotel ตั้งอยู่ใน อารีย์ ซอย 4 สะดวกมากๆ สำหรับใครที่อยากมาคาเฟ่ฮอปปิ้งกันแถวอารีย์ โรงแรมมีที่จอดรถ แต่มีที่จำกัดนิดนึงนะคะ

ตรวจสอบโปรโมชั่นและจอง >> คลิ๊กเลย!


Checking in

แค่ก้าวเข้ามาที่ล๊อบบี้ ก็จะรู้สึกได้ถึงการใช้คู่สีและการตกแต่งที่แสนจะ instagrammable หลายๆ มุมของโรงแรมทำให้เรานึกถึงหนัง Wes Anderson ที่คิดมาแล้วว่า จะต้องใช้พาเล็ทสีตามนี้เท่านั้น ดูสิ แค่ล๊อบบี้ก็ถ่ายรูปได้หลายมุมแล้วค่ะ

เราเช็คอิน ได้คีย์การ์ดเรียบร้อย ก็ขึ้นไปที่ห้องพักกันเลย

Family Room

ครั้งนี้ เราตั้งใจนัดกันกับกลุ่มเพื่อน เพราะช่วงเคอร์ฟิวโควิด ไม่ได้เจอกันเลย เลยเลือกเป็นห้อง Family Room ที่นอนได้ 4 คน ห้องมีขนาดไม่กว้างมาก แต่เราคิดว่า ราคาดีมากๆ ถ้าเทียบกับโลเคชั่น เป็นโรงแรมแบบที่จินตนาการออกว่า ถ้าไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อน ก็คงจะเลือกโรงแรมประมาณนี้แน่ๆ

ในห้องยังเก๋เลยค่ะ

ตรงทางเดินมีมุมชากาแฟ สามารถบริการตัวเองได้เลย

ตรวจสอบโปรโมชั่นและจอง >> คลิ๊กเลย!


Pool

อีกหนึ่งจุดเด่นของการมาพักที่นี่ น่าจะเป็นสระว่ายน้ำสีพาสเทลแห่งนี้นี่แหล่ะค่ะ บรรยากาศตอนค่ำดีมากๆ เลย เหมาะกับการเล่นน้ำ พูลปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เค้ามี pool float ลอยไว้เต็มเลย

ตรวจสอบโปรโมชั่นและจอง >> คลิ๊กเลย!

Casa Lapin x JOSH Hotel

สำหรับอาหารเช้า และ All day dining ที่นี่เป็นที่อยู่ของคาเฟ่ชื่อดังอย่าง Casa Lapin แค่ชื่อก็การันตีอาหารและเครื่องดื่ม ที่เสิร์ฟที่นี่ได้แล้ว! ตื่นสายๆ เดินลงมาทานกาแฟที่นี่ได้เลยค่ะ หรือ ใครอยากทานชานมไข่มุก ก็มีนะ!


Kisu Izakaya

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ชั้นล๊อบบี้ของโรงแรมเช่นเดียวกันค่ะ สามารถมากินแล้วเดินกลับห้องได้เลย เล่นน้ำเสร็จแล้วเดินมากินก็ได้ เป็น Izakaya อาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี่ๆ ฟีลอาหารที่บ้าน หม้อไฟอร่อยดีค่ะ


The KEY

บาร์ลับ ในห้องเลขที่ 72 ของ Mr. Josh เค้าล่ะค่ะ ซึ่งใครที่อยากจะเข้ามาที่นี่ ต้องไปเช็คอินที่ล๊อบบี้โรงแรมก่อนนะคะ ถึงจะได้กุญแจมาไขเข้ามายังบาร์ลับแห่งนี้ ซึ่งเป็นบาร์สไตล์ Speak Easy ส่วนค๊อกเทลทุกตัวก็จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวการเดินทางของ Mr. Josh เอาไว้

จินตนาการว่า ดื่มจนเริ่มกรึ่มๆ แล้วเดินขึ้นไปอาบน้ำนอนได้เลย ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยๆ นี่มันฟินขนาดไหน!

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดีๆ เยอะมากกกกก ทั้งมาแค่ช่วงกลางวันเปลี่ยนที่ทำงาน หรือ มาค้างคืน รวมเครื่องดื่ม เยอะแยะเลย

ตรวจสอบโปรโมชั่นและจอง >> คลิ๊กเลย!

อ่านรีวิว พาเที่ยวอารีย์ 3 วัน 2 คืน 10 ร้านถ่ายรูปสวย!! Click Here!!

โรงแรม JOSH Hotel

ตั้งอยู่ในอารีย์ ซอย 4 สามารถนั่งแท๊กซี่จาก BTS อารีย์เข้าไปได้ โรงแรมมีที่จอดรถ (ค่อนข้างจำกัด)

โทร. 02-102-4999
เว็ปไซต์ https://www.joshhotel.com/

error: