โรสวูด ภูเก็ต เฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษอันหรูหรา พร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเติมเต็มความทรงจำส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี2021 อันแสนประทับใจ

โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) รีสอร์ทหรูระดับอัลตร้าลักชัวรี ต้อนรับเทศกาลวันหยุดด้วยการมอบประสบการณ์ อันหรูหรา เติมเต็มความทรงจำให้แก่นักเดินทาง พร้อมส่งท้ายปีเก่าไปกับมื้ออาหารสุดพรีเมี่ยมในอาทิตย์สุดท้ายของปี 2020 ที่ห้องอาหารชื่อดังของโรงแรมโรสวูด ภูเก็ต อย่าง Ta Khai, Red Sauce, Mai Bar และ The Shack ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2563 จนถึง 3 มกราคม พ.ศ.2564  นอกจากนี้เหล่านักเดินทางยังสามารถผ่อนคลายไปกับห้องพักที่รายล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบพร้อมวิวที่ทอดยาวของชายหาดเอมเมอรัลด์เบย์
บนข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะช่วยเติมเต็มความทรงจำของเหล่านักเดินทางที่ได้มาเยือน ณ โรสวูด ภูเก็ต

การเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่านี้เริ่มต้นด้วยอาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟสุดพิเศษกับ Gourmet Dinner ณ ห้องอาหารอิตาเลียน “Red Sauce” พร้อมสัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนดั้งเดิมผสมผสานกับวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย เชฟลูก้า เดอ เนกริ (Luca De Negri) เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟชาวอิตาเลียนและทีมของเขาในวันที่ 24 ธันวาคม 2020 เวลา 18:00 น. – 22:00 น. เสนอในราคา 4,500 บาทสุทธิต่อท่าน

เติมเต็มความประทับใจของค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ ไปกับ Light Up The Night ที่จะพาผู้เข้าพักเดินทางสู่ ไม้บาร์ (Mai Bar) สัมผัสประสบการณ์ไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมค็อกเทลและเครื่องดื่ม          พร้อมรับชมการแสดงเต้นระบำไฟอันตระการตา ซึ่งการแสดงนี้จะจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2020 เวลา 21:00 น. ถึง 21:15 น.

ต้อนรับวันคริสต์มาสด้วยมื้ออาหารเที่ยงที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ที่ห้องอาหาร เดอะ แชค (The Shack) ซึ่งรายล้อมด้วยบรรยากาศริมสระน้ำท่ามกลางสวนสีเขียว (Poolside Lunch) พร้อมเสียงดนตรีจากดีเจที่จะมาเติมเต็มอรรถรสมื้ออาหารให้พิเศษยิ่งขึ้น โดยประสบการณ์มื้อเที่ยงนี้ จัดขึ้นในเวลา 12:00 น. – 15:00 น. สนนราคา 2,500 บาทสุทธิต่อท่าน

อีกทั้งเหล่านักเดินทางยังสามารถสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษสุดคลาสสิค “Afternoon Tea”
ณ ห้องอาหาร Red Sauce พร้อมขนมหวานที่รังสรรค์โดยเชฟขนมมากฝีมือ เชฟวา (Chef Wa) หัวหน้าเชฟขนมหวานประจำโรสวูด ภูเก็ต (Executive Pastry) โดย Afternoon Tea พร้อมมอบประสบการณ์ตั้งแต่วันที่ 25 – 30 ธันวาคม
พ.ศ. 2563 เวลา 15:00 น. ถึง 17:00 น. เสนอในราคา 800 บาทสุทธิต่อท่าน

สัมผัสรสชาติอาหารไทยต้นตำรับ Ta Khai Village Fair ณ ห้องอาหารตาข่าย ห้องอาหารทะเลไทยชื่อดังแห่งโรสวูด ภูเก็ต ที่รังสรรค์รสชาติอาหารโดย ลุงนูนและป้าใหญ่ เชฟคู่สามีภรรยาที่เชี่ยวชาญการปรุงอาหารพื้นเมืองมากกว่า 30 ปี
โดยผู้มาเยือนยังสามารถเปิดประสบการณ์ไปกับการปรุงอาหารได้อย่างใกล้ชิด (Live station cooking) และได้ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยแท้ วัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรโดยเชฟคู่สามีภรรยา ได้ในวันที่ 26 ธันวาคม 2020 เวลา 18:00 น. – 22:00 น. ในราคา 1,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน (กรุณาสำรองที่นั่ง)

เทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินยิ่งขึ้นไปกับประสบการณ์ดินเนอร์
สุดเอ็กซ์คลูซีฟ A Sense of Taste Dinner ริมอ่าวมรกต (Emerald Bay) ซึ่งการร่วมมือการปรุงอาหารในครั้งนี้จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูจากฟาร์มท้องถิ่นและทานอาหารจานเลิศรสที่รังสรรค์โดยเชฟคู่สามีภรรยา ณ “ตาข่าย” (Ta Khai) ในวันที่ 29 ธันวาคม ตั้งแต่ 19:00 น. เป็นต้นไป ในราคา 2,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน (กรุณาสำรองที่นั่ง)

ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2020 ไปกับ New Year’s Eve Dinner & Countdown สร้างความทรงจำอันหรูหราในค่ำคืนสุดท้ายของปีกับการทานอาหารเย็นสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต ในสไตล์ของ เชฟลูก้า เดอ เนกริ (Luca De Negri) เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟชาวอิตาเลียนและทีมของเขา ณ ห้องอาหาร The Shack พร้อมเนรมิตไม้บาร์-แอนด์ เลาจน์ (Mai Bar & Lounge) เป็นพื้นที่ Countdown ส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขต้อนรับการเดินทางใหม่ของปี 2021 ไปพร้อมกัน พร้อมการแสดงดนตรีสดเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเข้าสู่ปี 2021 ด้วย Champagne toast และ ดอกไม้ไฟสุดตระการตาเปล่งประกายไปทั่วท้องฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ในการก้าวเข้าสู่ปี 2021 โดยเริ่มตั้งแต่ 20:00 น. เป็นต้นไป ในราคา 4,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน

ที่สุดแห่งการพักผ่อนกับการเริ่มต้นปี 2021 ด้วยบรันช์สุดพิเศษ (First Brunch) ในบ่ายวันอาทิตย์ที่รังสรรค์ขึ้น
อย่างพิถีพิถัน อีกทั้งทุกท่านยังสามารถถ่ายรูปเก็บความทรงจำแห่งการเดินทางอันน่าประทับใจของสัปดาห์ต้นปีได้
ในวันที่ 3 มกราคม 2021 ตั้งแต่เวลา 12:30 น. – 15:30 น. ในราคา 3,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน

นอกจากนี้เหล่านักเดินทางยังสามารถผ่อนคลายไปกับข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อใส่โค้ด “Simply Rosewood” ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษเมื่อจองห้องพักที่มีราคา 10,000 บาทขึ้นไป โดยท่านจะได้รับ บริการอาหารเช้า, ส่วนลด 20% สำหรับบริการ ทรีทเม้นท์ ที่ Asaya, กิจกรรมที่ส่งเสริมความยั่งยื่นทางธรรมชาติ ( non-motorized water sports on-site), ทั้งยังได้รับสิทธิ์ในการเข้า Rosewood Explorers Kid’s Club แหล่งรวมกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก, WIFI ความเร็วสูงและ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถจองได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2021 และสามารถเข้าพักได้ถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2021  อีกทั้งยังพบกับสิทธิพิเศษเหนือระดับเมื่อท่านจองและเข้าพักในช่วง Festive Season  ภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2020

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือราคาห้องพักในช่วง Festive Season  ได้ที่ www.rosewoodhotels.com หรือโทร +66 76 356 888

error: