โรงแรม Capella Bangkok เปิดให้สำรองห้องพักแล้ว พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 1 ตค. นี้

“สวรรค์ริมน้ำ” บทนิยามความสุขแห่งใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เหนือระดับ พร้อมให้ความสำคัญกับการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างพิถีพิถัน นำเสนอความเป็นส่วนตัว ผสมผสานเอกลักษณ์และเรื่องราวของวิถีชีวิตชุมชนริมสายน้ำ สร้างสรรค์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีพภายในวิลล่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา และมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารโดยเชฟมือหนึ่งของโลกที่ทุกคนรอคอย

ทุกคนเชื่อมั้ยคะ ว่าตอนแรกที่เราได้ยินข่าวลือแว่วๆ มาว่า เชฟ Mauro Colagreco เชฟจากร้าน Mirazur ร้านอาหาร 3 ดาวมิชลิน และเจ้าของอันดับหนึ่งของโลกจากลิสท์ World’s 50 Best Restaurants 2019 จะมารังสรรค์ห้องอาหารอยู่ที่กรุงเทพฯ เราก็ได้แต่ตาลุกวาว ตื่นเต้น และ เฝ้ารอมากๆ และ ตอนนี้ ก็คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ว่าห้องอาหาร Côte by Mauro Colagreco จะอยู่ภายใต้โรงแรมหรูแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ อย่าง โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok)

นั่นยิ่งทวีความตื่นเต้นให้เรามากขึ้นไปอีก เพราะ เครือคาเพลลา โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท (Capella Hotels and Resorts) นั้น ถือเป็นหนึ่งในเครือโปรดของเราเลยค่ะ อย่างสาขาสิงคโปร์ เรายกให้เป็นอันดับต้นๆ ในใจเลย ไปมา 2 ครั้งแล้ว หรือ คาเพลลา อูบุด ที่บาหลี ก็เป็นรีสอร์ทในฝันของเราเลยค่ะ นั่นก็เพราะว่า เครือนี้ รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งด้านการให้บริการ และเป็นเจ้าของรางวัลระดับโลกมากมาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความโดดเด่นในการรังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นที่แสนงดงาม อย่างที่เราเคยใช้บริการ ที่นี่จะมี “คาเพลลา คัลเจอร์ริสต์” (Capella Culturist) ที่เป็นผู้บรรจงเฟ้นหาประสบการณ์เฉพาะบุคคล คอยแนะนำกิจกรรมให้เราอีกด้วยค่ะ

และตอนนี้ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) ก็พร้อมเปิดให้สำรองห้องพักล่วงหน้าแล้ว ก่อนเปิดประตูต้อนรับทุกท่านอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 โรงแรมสไตล์บูติกรีสอร์ทกลางเมืองบนโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงาม ภายในโครงการเจ้าพระยา เอสเตท

ความพิเศษของที่นี่ คือการออกแบบห้องพักสไตล์วิลล่า พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา เน้นความเงียบสงบ แม้อยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสไตล์วิลล่าริมแม่น้ำทุกหลัง และห้อง Verandah ทุกห้องได้รับการออกแบบให้มีสระน้ำจากุซซี่กลางแจ้ง นับเป็นการสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับให้กับผู้เข้าพักอีกด้วย

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้รับการออกแบบจากสุดยอดสถาปนิกแห่งวงการสถาปัตยกรรมโลก “แอนดี้ มิลเลอร์” (Andy Miller) และ “ริชาร์ด สก็อต วิลสัน” (Richard Scott Wilson) โดยบริษัทแฮมิลตันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Hamiltons International) และได้รับการสร้างสรรค์ด้านการออกแบบตกแต่งภายในโดยบริษัทบาโม่ (BAMO) ที่มีผลงานการออกแบบตกแต่งภายในโครงการเรสซิเดนซ์ รีสอร์ท โรงแรม สปา และร้านอาหารชื่อดังมาแล้วทั่วโลก


สำรองห้องพักพร้อมสิทธิประโยชน์ก่อนใคร

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดตัวพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษกับแพคเกจ “A Star Is Born” ด้วยราคาเริ่มต้นคืนละ 17,500++ บาท เพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

–  รีสอร์ทเครดิตมูลค่าสุทธิ 3,000 บาท ถึง 8,000 บาท ต่อห้อง ต่อวัน* เพื่อใช้เป็นส่วนลดราคาห้องพัก หรือเพื่อเข้ารับบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารและบาร์ หรือเพื่อเข้าใช้บริการสปาทรีทเมนต์ระหว่างการเข้าพัก
– บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง สำหรับผู้เข้าพักในวิลล่า
– บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องพักส่วนตัวหรือห้องอาหารพระนคร
– บริการเช็กอินและเช็กเอาท์แบบไม่กำหนดเวลา (สามารถเข้าพักและใช้บริการได้สูงสุดถึง 36 ชั่วโมง)
– บริการรีดผ้าฟรี จำนวน 5 ชิ้น ต่อการเข้าพัก
– บริการเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์จากรายการมินิบาร์ภายในห้องพักฟรีทุกวัน
*ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพัก

ท่านสามารถใช้รีสอร์ทเครดิตดังกล่าวได้กับทุกห้องอาหารภายในโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เช่น

– ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” (Côte by Mauro Colagreco) โดยฝีมือการรังสรรค์เมนูจากเชฟชื่อดังชาวอาเจนตินา “เมาโร โคลาเกรคโค” เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว และผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่ร้านอาหารมิราซูร์ (Mirazur) ในเมืองมองตง ประเทศฝรั่งเศสที่ได้ก้าวขึ้นสู่ร้านอาหารยอดเยี่ยมอันดับ 1 จากการจัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุด 50 แห่งของโลกในปี ค.ศ. 2019

– ห้องอาหารริมน้ำ “พระนคร” (Phra Nakhon) สำหรับผู้ชื่นชอบในรสชาติของอาหารไทยสูตรต้นตำรับ “เชฟเล็ก” วิเชียร ไตรรัตนวาธิน พ่อครัวไทยประจำ นำเสนออาหารไทยรสเลิศ ด้วยวิธีการปรุงอาหารแบบร่วมสมัย ผสมผสานสูตรลับก้นครัวที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยและทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

“สเตลลา” (Stella) ค็อกเทลบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มและขนมหวานสไตล์โอมากาเสะ

สำรองห้องพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้แล้ววันนี้

โทร. 02 0983888
อีเมล info.bangkok@capellahotels.com
เว็ปไซต์ www.capellahotels.com/bangkok

******

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ
300/2 ถนนเจริญกรุง ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ 10120

error: