“The Nature Lab” อาฟเตอร์นูนทีดีไซน์สร้างสรรค์ เซ็ทล่าสุดจากโรงแรม The St. Regis Bangkok

กลับมาอีกครั้งกับ อาฟเตอร์นูนที ที่ห้อง เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม, โรงแรม เดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพ (The St.Regis Bangkok) หากใครที่ติดตามกันเป็นประจำ จะเห็นว่านัทเป็นแฟนคลับอาฟเตอร์นูนทีที่นี่เลยค่ะ มาทุกๆ ซีซั่นเลย ซึ่งกลับมาทีไรก็มีความครีเอทีฟ เมนูไม่เคยซ้ำ ตื่นเต้นกันทุกรอบที่กลับมาเลย สำหรับเมนูน้ีจะเป็นเมนูช่วงตุลาคม ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนค่ะ

นอกจากชุดอาฟเตอร์นูนทีสุดเก๋แล้ว เรายังเห็นวิวสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรพร้อมสกายไลน์กรุงเทพ มุมที่เหมาะกับการพักผ่อนจากความวุ่นวายยามบ่ายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

เนื่องจากมีการล็อคดาวน์กันไปช่วงก่อน เราเลยขอมาโฟกัสกับเรื่องสุขภาพ อาหารที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันต่างๆ ทำออกมาอย่างสร้างสรรค์ในธีม “The Nature Lab” เริ่มจากเมนูของว่างคาว อาทิ สลัดบอสตันล็อบสเตอร์ ทานคู่กับน้ำมะเขือเทศและทับทิมที่เสิร์ฟมาแบบช็อต มะเขือเทศช่วยป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด และทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด รวมถึงช่วยบรรเทาโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง กุ้งเสิร์ฟบนบริยอชพร้อมซอสต้มยำ แซลมอนรมควันครีมสมุนไพรและโหระพา อกเป็ดย่างพร้อมซอสส้มและขิง โดยขิงมีสรรพคุณช่วยลดอาการอักเสบและช่วยแก้อาการร้อนใน

มาในธีม Nature Lab ที่แปลกตาไป แต่น่าสนใจมากๆ ค่ะ

ส่วนเมนูของหวาน เริ่มตั้งแต่ Acai Berry with Turmeric Pill ขมิ้นชันและอาซาอิเบอร์รีเสิร์ฟในทรงแคปซูล ขมิ้นชันช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย อาซาอิเบอร์รีช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและบำรุงระบบหัวใจ มาในรสชาติที่ไม่หวานเกินไป แต่ไม่ฉุนเลยนะคะ รสชาติลงตัวมาก

Lime Laser Ginger Choux ชูครีมขิงและมะนาว มะนาวช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ เมนู Antivirus มูสราสป์เบอร์รีชะเอมเทศและมะพร้าว ชะเอมเทศช่วยในการขับลมและบำรุงร่างกาย High Vit ที่มีทั้งมะนาวและส้ม วิตามินซีช่วยลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ดูแลผิวพรรณ รวมถึงสามารถป้องกันโรคภูมิแพ้ สโคนเมล็ดเจียทานคู่กับคาราเมลการ์ลิก และสโคนถั่วพิสตาชีโอโยเกิร์ต 

ทั้งหมดนี้แม้จะมีสมุนไพร แต่ไม่มีกลิ่นแหลมออกมาเลยค่ะ นัททานได้ทุกอย่างเลย รสชาติกลมกล่อมดีมากๆ

ชอบที่มีกิมมิกให้เราฉีดซอส เทส่วนผสมเอง เหมือนห้องทดลองเลยค่ะ สนุกมากๆ แก้วเครื่องก็เป็นธีมเดียวกันเลย ตัวเครื่องดื่มทานแล้วรู้สึกเฮลตี้และสดชื่นมากๆ เลยค่า

เพลิดเพลินกับ The Nature Lab Afternoon Tea ได้ทุกวัน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม เวลา 14.00 – 17.00 น. ตลอดเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2564 ราคาเซตละ 1,600 บาท++ รวมชาหรือกาแฟ พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วยม็อกเทลสูตรพิเศษ ในราคา 250 บาท++ ต่อแก้ว

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
โทร : 02-207-7777
LINE Official Account : @StRegisBangkok

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com


ติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.com

error: