[รีวิว] Quan Spa นวดด้วยเปลือกหอย สปาแสนผ่อนคลายในโรงแรม หัวหิน แมริออท

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นที่นิยมที่สุดในการมาพักผ่อนที่หัวหิน สำหรับหลายๆ คน ก็คงจะต้องรวมการไปสปาเข้าไปด้วย จากที่เราได้รีวิว Hua Hin Marriott Resort & Spa รีสอร์ทหรูติดทะเลหัวหินกันไปแล้ว (คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่าน) เราขอมาแนะนำ สปาสุดหรูภายในโรงแรมแห่งนี้กันบ้าง กับ Quan Spa (ควอน สปา หัวหิน)

Quan Spa ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่าง ของล็อบบี้โรงแรม Hua Hin Marriott Resort & Spa ค่ะ เมื่อเราลงลิฟท์มาก็จะเจอบริเวณด้านหน้าสปา

ทางสปามีทรีทเมนท์ให้เลือกหลากหลาย และ เหมาะกับทุกคนมากๆ อย่างเราชอบพวกทรีทเม้นท์นวด ก็มีหลายแบบ ทั้งแบบ หินร้อน แบบ Aroma Fusion ที่นำการนวดแบบสวีดิชมาใช้ ไปจนถึง สปาคู่รัก สปาคนตั้งครรภ์ แพ๊กเกจสปาหลายวัน และที่เราแอบชอบมาก คือ สปาสำหรับเด็กค่ะ Little Princess Package ถ้าเป็นเราตอนเด็กๆ คงจะงอแงอยากมา ดังนั้น ใครที่มาเที่ยวเป็นครอบครัว ก็มาทำสปาได้เช่นกันนะคะ

Therapist ที่นี่ก็จะมาสอบถามพูดคุย ให้คำแนะนำ และ ซักประวัติเบื้องต้นค่ะ

Welcome Drink ค่ะ

สำหรับทรีทเม้นท์ที่เราเลือกจะเป็น Trésor des Mers Massage 90 นาที ซึ่งเป็นการนวดด้วยเปลือกหอยค่ะ โดยเค้าจะใช้ตัวเปลือกหอยในรูป ใส่เจลลาวา ซึ่งให้ความร้อนเวลาสัมผัสกับผิว ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ใช้ตัวหอยนวดคลึงไปทั่วตัวเลยค่ะ ด้วยผิวสัมผัส และ ความร้อน เลยทำให้ลดความตึงและอาการปวดล้าได้ดีเลยทีเดียว

บรรยากาศภายในห้องทรีทเม้นท์ค่ะ มีห้องน้ำ และ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าในตัว

สำหรับการล้างเท้าก่อนทำทรีทเม้นท์ค่ะ

ด้านหน้าสปา จะมีโชว์ทรีทเม้นท์ตัวอื่นๆ ที่น่าสนใจเยอะเลยค่ะ

จบด้วยชาร้อนๆ หลังนวด ถือว่าเป็น 90 นาทีที่สบายมากๆ ใครมาหัวหิน อย่าลืมแวะมาทำสปาได้ที่นี่นะคะ!


ควอน สปา หัวหิน
โรงแรม Hua Hin Marriott Resort & Spa

กรุณาจองล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 032 904 666, ext. 4661

error: