โรงแรมสวย นิวยอร์ก โรงแรมน่าพัก ถ่ายรูปเก๋ๆ! [NYC Photogenic Hotels]

อย่างที่รู้ๆ กันว่า นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในเมืองที่ฮิปและชิคที่สุดในโลกอยู่แล้ว ดังนั้น จะแพลนทริปไปนิวยอร์กทั้งที เราขอแนะนำโรงแรมสวยๆ ในนิวยอร์ก แบบที่ได้รูปเช็คอินกันตั้งแต่ยังไม่ออกห้องกันเลย! พร้อมแล้วตามมากันเลย


1. The Jane Hotel
113 Jane Street, Greenwich Village

The Jane ห้องที่ราคาถูกห้องเล็กมากนะคะ แต่ราคาจะไม่ต่างจากอยู่โฮสเทลหากหารกับเพื่อน ส่วนห้องที่แพงก็แพงมาก ที่นี่ชั้นล่างโรงแรมสวยมาก หากคุณชอบสไตล์วินเทจ ดูมีดีเทลเยอะๆ ก็น่าจะชอบที่นี่ โรงแรมตั้งอยู่ตรง Greenwich Village ค่ะ แถวนี้มี Chelsea Market แล้วก็ The Highline ร้านอิสระ ของกินฮิพๆ พวกร้านที่บล็อกเกอร์ชอบมาถ่ายรูปเพียบ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 120$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


2. The Dominick Hotel
246 Spring Street, SoHo

ดูวิวนั่นสิคะ ดูดีมากกกกก ตั้งอยู่ที่ Spring Street Soho ห่างจากซับเวย์ 1-2 บล๊อก คือถ้าใครติดตามงานใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กแฟชั่นวีค ช่วงนั้นอ่ะ พวกนางแบบ เซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ จะเช็คอินแถวนี้เต็มเลยค่ะ ทั้งคาเฟ่ชิคๆ อาร์ตแกลเลอรี่ Thrift shop อยู่แถวนี้เต็มไปหมด แล้วแถวนี้ยังมีโมเดลลิ่งเอเจนซี่อยู่อีก ทำให้ เดินๆ ไปก็จะเห็นนายแบบเป็นอาหารตาเพียบ โซนนี้ค่อนมาทางใต้เกาะ ใครแพลนจะไปเทพีเสรีภาพ บรุ๊คลิน วอลล์สตรีท ก็ถือว่าใกล้เข้ามานิดนึงค่ะ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 500$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


3. ONE Hotel Brooklyn Bridge
60 Furman Street, Brooklyn

อันนี้ข้ามฝั่งมาย่านบรุ๊คลินนะคะ สำหรับที่ใครจะไปเดินตลาดนัดวินเทจ กินพิซซ่ากับกาแฟฮิปๆ ย่าน Dumbo จริงๆ โรงแรมนี้กลายมาเป็นสถานที่เช็คอินอีกหนึ่งที่ที่พลาดไม่ได้ในนิวยอร์กไปแล้วนะ ด้วย Infinity pool ที่มองกลับไปเห็นแมนฮัตตัน ทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นที่ต้องการ และเราคิดว่าค่อนข้างคุ้มค่าต่อการเปย์เลยล่ะ ดูรูปสิ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 500$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


4. The Ludlow Hotel 
180 Ludlow Street, Lower East Side

กลายเป็นโรงแรมที่บล็อกเกอร์ต่างก็ไปเช็คอินเป็นที่เรียบร้อย เพราะห้องน้ำน่ารักมาก มาที่นี่จะได้รูปแช่น้ำในอ่างกับวิวนิวยอร์กเก๋ๆ ย่านนี้อยู่ติดๆ กับ East Village ที่เราบรรยายสรรพคุณไปเรียบร้อยแล้วตอนต้น เอาเป็นว่ามาที่นี่ได้รูปลงไอจีแน่นอน

ราคาเริ่มต้นคืนละ 300$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


5. The Marlton
West 8th Street, Greenwich Village

คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณของ Greenwich Village กันอีกครั้ง ย่านนี้ถือสงบกว่า หากเทียบกับย่านทัวริสท์จ๋าๆแบบไทม์สแควร์ที่แนะนำก่อนหน้านี้ เอาเป็นว่า โรงแรมนี้ อ่านรีวิวแล้วอยากไปพักเลย รีวิวบอกว่าบรรยากาศดี สะอาด บริการดี แถมร้านอาหารทั้งด้านล่างและดาดฟ้า โคตรสวย ลองดูกันนะ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 400$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


6. Park South, a Joie de Vivre Hotel
124 East 28th Street, NoMad

มาที่ย่าน NoMad กันบ้าน ย่านนี้อยู่ระหว่างตึกแลนด์มาร์กอย่าง Empire State กับ Flatiron ก็จะเห็นวิวเมืองนิวยอร์กได้ง่ายๆ แถวด้านล่างยังมีร้านรวงเก๋ๆ ร้านอาหาร Madison Square Park ตลาดนัด อะไรเต็มไปหมด นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รีวิวดีมากๆ ราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลถ้าเทียบกับขนาดห้องและโลเคชั่น แต่ที่เราชอบก็คือวิวจากรู๊ฟท็อปเนี่ยแหล่ะ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 350$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


7. The Plaza
Fifth Avenue at Central Park South

บอกเลยว่านี่คือโรงแรมในฝันของเราค่ะ ไปมีโอกาสพักก็ไปพักเถอะ มีความเป็น Upper East Sider โคตรๆ ล่างโรงแรมมี Bergdorf Goodman กับร้านอาหารเต็มไปหมดในตัวโรงแรมเลย เดินลงด้านล่าง เจอ Fifth Avenue ที่เต็มไปด้วยช้อปแบรนด์เนม เลี้ยวนิดนึงเจอ MoMa กับร้านอาหารหรู เต็มไปหมด เดินขึ้นข้างบนเจอ ปอดของนิวยอร์ก Central Park ไปอีกนิดนึงเป็น The MET โอ้ย ที่นี่คือสมบูรณ์แบบมากจริงๆ ค่ะ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 800$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


8. The Peninsula New York
700 Fifth Avenue at 55th Street,

นี่ก็โลเคชั่นโหดมากกกกก แถมโรงแรมก็ยังดูหรูหราอลังการ นี่อยู่ตรงข้ามมิวเซียมชื่อดังอย่าง MoMa นะคะ โลเคชั่นคือพีคสุดๆ ไม่ต่างจาก The Plaza ดูวิวจากบนดาดฟ้าสิ อลังการงานสร้าง สมเป็น Manhattan Elite มากค่า

ราคาเริ่มต้นคืนละ 700$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


9. The Bowery Hotel
335 Bowery, East Village

โรงแรมนี้ คัดมา เพราะส่วนตัวชอบอะไรวินเทจๆ เนี่ยแหล่ะค่ะ ที่นี่ติดในลิสท์มา เพราะเราชอบมาหาอะไรดื่มที่นี่ โอ้ยยยย ถ่ายรูปได้ทุกมุมเด้อ ดีเทลดีงามมาก และก็คิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากมาพักที่นี่ซักครั้งเหมือนกันค่ะ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 600$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


10. Lowell Hotel 
28 East 63rd Street, Upper East Side

ถ้าคุณเป็นแฟนซีรี่ย์เรื่อง Gossip Girl (และอินกับนิวยอร์กเพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ เราคือเพื่อนกัน) คุณก็จะรู้ดีว่า ที่ที่ไฮเอนด์ที่สุดในนิวยอร์คจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ Upper East Side มาค่ะ มานั่งกินอาหารเที่ยงเก๋ๆ ที่บันได The MET กับห้องนอนฟีลอพาร์ทเม้นท์คุณหนู Blair ที่อยากเรียก Dorota มาเสิร์ฟอาหารเช้าให้ที่เตียงเลย

ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


11. The Ritz-Carlton New York, Central Park 
50 Central Park South

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโรงแรมที่หรูและสมบูรณ์แบบที่สุดของนิวยอร์กแล้วค่ะ โรงแรมที่มีทุกอย่าง ตั้งแต่ห้องน้ำหินอ่อน เครื่องทำเอสเปรสโซ่ เทิร์นดาวน์เซอร์วิส ที่นี่ดูแล้วน่าจะสปอยคุณขั้นสุดแน่ๆ แต่หนึ่งสิ่งที่ที่อื่นให้ไม่ได้ ก็เห็นจะเป็นวิวเซ็นทรัลพาร์คทางใต้ ที่เรียกว่า เป็นย่านที่โรงแรมหรูที่เราลิสท์มามาอยู่รวมกันจริงๆ เราเคยเดิน 5th Avenue กินข้าวแถวนี้ตอนกลางคืน เราว่าแถวนี้คึกคัก และเป็นทำเลที่โอเคมากจริงๆ ค่ะ

ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100$

ทางไปจอง >> คลิ๊กที่นี่


พูดคุย แลกเปลี่ยน กันได้ที่ >>>

error: