[รีวิว] นวดที่บ้าน จองผ่านแอพ Wongnai Massage at Home สะดวก ไม่ต้องเดินทาง **มีโค้ดส่วนลด**

**โปรโมชั่น Wongnai Massage at Home ใส่โค้ด EATCHILL ลดอีก 250 บาท นวด 2 ชม. ชม.ละ สามร้อยกว่าบาทเท่านั้น**

เชื่อว่า การนวดคงเป็นทางออกของใครหลายๆ คน ที่ทำงานออฟฟิซ ปวดหลังบ้าง ออฟฟิซซินโดรมบ้าง ครั้นจะหาเวลาไปร้านนวด ก็ต้องเดินทาง บางร้านก็ปิดเร็ว วันนี้ เรามีทางเลือกมาแนะนำค่ะ ซึ่งเป็นทางเลือกที่เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้มากๆ อีกด้วย!

นั่นก็คือ การนวดที่บ้าน โดยการจองผ่านแอพ Wongnai เข้าไปในแอพ แล้วกดตรงคำว่า “นวดที่บ้าน / massage at home” ได้เลยค่ะ หมอวาร์ปมาถึงเราภายใน 60 นาทีเลย เหมาะกับคนขี้เกียจเดินทางมากๆ

เราเลือกนวด 2 ชม. 899.- ซึ่งคุ้มมากเลยนะ ราคานี้มีคนมานวดให้ถึงที่ (ถ้าใส่โค้ด EATCHILL จะเหลือ 649.-) หมอนวดสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ที่มี BTS กับ MRT ค่ะ ถ้าต้องเดินทางต่อจากสถานีภายใน 3 กม. แรก ฟรีค่าเดินทาง ส่วน 3-5 กม. ถัดไป คิดกม. ละ 20 บาท

ข้อดีของการนวดแบบนี้คือ…..

1. มั่นใจในความสะอาด เพราะ เราใช้ของใช้ส่วนตัว หมอน ที่นอน ของเราเอง! ตัวฟูกนอน ทางหมอนวดเตรียมมา จะใช้ของเราหรือของเค้าก็ได้ แต่เค้าเปลี่ยนซักทุกครั้ง

2. หมอนวดที่มา เป็นหมอนวดประจำของ Wongnai Massage at Home เองเลย ไม่ใช่หมอเวียนที่เรียกมานะคะ เค้าคัดคน ต้องมีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ตรวจ วัดไข้ ให้เราเรียบร้อย หมอใส่หน้ากากตลอด ล้างมือและฉีดสเปรย์แอลกอฮอลล์

3. ไม่ต้องเดินทาง นวดแล้วนอนต่อได้เลย! …เคยใช่มั้ยคะ แบบนวดสบายๆ แล้วหลับไป พอนวดเสร็จแบบนี้ก็ไม่ต้องเดินทางกลับบ้านให้เมื่อยเลย

4. กดจองในแอพปุ๊ป หมอนวดมาถึงภายใน 60 นาทีเลยค่ะ แถมเปิดถึงเที่ยงคืน ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา

สะดวก รวดเร็ว ราคาดี นัทเลยติดต่อไปขอโปรมาให้ทุกคน ใช้โค้ด EATCHILL ลดเพิ่ม 250.- เค้าเปิดถึงเที่ยงคืนเลยนะ จองได้ยาวๆ เลย!

มีให้เลือกทั้งนวดไทย, คอบ่าไหล่, นวดเท้า และ Wongnai Dream’s Package ที่เป็นการนวดน้ำมันเฉพาะจุด ซึ่งน้ำมันหอมมากกกก

1 ชม. 599.- (เหลือ 349.- เมื่อใช้โค้ด)
1.5 ชม. 799.- (เหลือ 549.- เมื่อใช้โค้ด)
2 ชม. 899.- (เหลือ 649.- เมื่อใช้โค้ด)
3 ชม. 1,150.- (เหลือ 900.- เมื่อใช้โค้ด นวด 3 ชม. 900.- ชั่วโมงละ 300 อ่ะ!!!!)

หมอนวดมาพร้อมรูมสเปรย์ สร้างบรรยากาศสปาให้เราด้วยอ่ะ ที่เหลือไม่อยากสปอยแล้ววว ให้ไปลองกันเอาเอง

วิธีจอง : จองผ่านแอพ Wongnai  หน้าแรกจะมีคำว่า ‘นวดที่บ้าน’ / ‘Massage at Home’ กดเข้าไปจองได้เลยค่า อย่าลืมใส่โค้ดส่วนลด EATCHILL นะคะ ใช้ได้คนละ 1 ครั้งค่ะ!

error: