[รีวิว] Yves Rocher Sensitive Camomille ครีมเขียวคาโมมายล์ จาก อีฟ โรเช่ ที่ทำให้ผิวหายแพ้ง่าย

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้นัทเพิ่งไปได้เจอไอเท็มกู้หน้ามาใหม่ เป็นครีมเขียวคาโมมายล์ Sensitive Camomille The Corrective Green Cream จาก Yves Rocher (อีฟ โรเช่) ซึ่งเค้าเคลมว่า ช่วยให้คนที่ผิวแพ้ง่าย มีผิวแข็งแรงขึ้น และจะไม่กลับไปแพ้ง่ายในระยะยาวค่ะ

ช่วงนี้เห็นนัทผิวแทนๆ เพราะเพิ่งไปเล่นเซิร์ฟมาอาทิตย์นึงค่ะ แล้วปกติ เวลาออกแดด ออกกำลังกายหนักๆ หน้าเยิ้มอยู่ริมทะเลทุกวันติดๆ กัน จะรู้เลยว่าผิวอ่อนแอ มีผื่นบ้าง สิวผดบ้าง แถวคางกับหน้าผากนี่เห็นชัดเลยค่ะ บ้างทีก็จะมีผิวลอก คันๆ

แต่ครั้งนี้ อย่างที่บอกว่า นัทโดนป้ายยามา ว่าครีมเขียวคาโมมายล์ เค้าจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น แบบแพ้ง่ายน้อยลง นัทเลยใช้ครีมเขียวคาโมมายล์หลังทา Day Cream ช่วงอาทิตย์ก่อนจะไปทะเลค่ะ ผลปรากฏว่า ได้ผิวแทนๆ กลับมา แต่สิวผด สิวโน่นนี่ แทบไม่ขึ้น (ขึ้นมาประมาณ 3-4 จุดเล็กๆ ซึ่งมันน้อยมากกกกก ถ้าเทียบกับปกติ ที่ต้องขึ้นเต็มคางและหน้าผาก) หน้าไม่ลอกเลย ถือว่าปลอบประโลมผิวและลดอาการแพ้ใช้ได้เลยค่ะ

ซื้อบน Konvy.com คลิ๊กที่นี่
ซื้อบน Yves Rocher บน Shopee.com คลิ๊กที่นี่

รูปหน้าสดด้านล่างนี้ เกิดจากอาทิตย์ที่ผ่านมา ตากแดดจัดๆ วันละ 3 ชั่วโมง แถมไปพูลวิลล่ากับเพื่อน เม้าท์กระจาย หน้าโดนทั้งแดด คลอรีน แล้วไม่ค่อยได้นอน เห็นเลยว่าผิวเยินกว่าปกติ แต่ ถ้าไม่ได้ทาครีมเขียวคาโมมายล์ไปก่อน ปกติมันน่าต้องเยินกว่านี้แน่ๆ ค่ะ

นอกจากจะช่วยเรื่องความแข็งแรงของผิวในระยะยาวแล้ว ตัวเนื้อครีมเอง ยังช่วยปรับสีผิวและรอยแดง ทันทีเลยค่ะ เพราะตัวเนื้อครีมเป็นสีเขียว ถือเป็นเนื้อมูสที่ไม่เหนียว เนื้อเบาบาง ทาหลังเดย์ครีมได้สบายๆ เนื้อเกลี่ยง่ายมากๆ ค่ะ

ตอนแรกคิดว่าผิวแทนขึ้น ใช้แล้วต้องวอก ต้องเทา แน่ๆ แต่ผิวเป็นธรรมชาติ ช่วยเกลี่ยรอยแดงได้ระดับนึงเลยค่ะ ที่แน่ๆ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าง่ายเลย

พลิกข้างกล่องดู น่าจะถูกใจสาวๆ ที่อ่านส่วนประกอบหาสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ซึ่งเจ้า Sensitive Camomille The Corrective Green Cream นี้นั้น ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ทุกชนิด!! ไม่มี Mineral Oil ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน ไม่ใส่สี ไม่ใส่แอลกอฮอลล์ และ ไม่ใส่น้ำหอมค่ะ! สีเขียวเองก็มาจากธรรมชาติ เวลาทาก็จะได้กลิ่นคล้ายๆ กลิ่นชาคาโมมายล์ ซึ่งเป็นกลิ่นตามธรรมชาติเลยค่ะ

อีกอย่างที่เราชอบเกี่ยวกับแบรนด์ อีฟ โรเช่ คือเป็นแบรนด์ที่เค้าคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากๆ ค่ะ พวกบรรจุภัณฑ์จะมาจากพลาสติกรีไซเคิลด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ : Yves Rocher Sensitive Camomille Corrective Green Cream
ราคา : 790 บาท / 40 มล. (ราคาโปรโมชั่น 599.- ตั้งแต่วันที่ 7 กค – 15 สค. 2020)
ใช้ซ้ำมั้ย? : 8.5/10 น่าจะได้ซื้อมาสลับใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ

ซื้อบน Konvy.com คลิ๊กที่นี่
ซื้อบน Yves Rocher บน Shopee.com คลิ๊กที่นี่


หากชอบรีวิว อย่าลืมกดไลค์เพจ และ ติดตามไอจี @eatchillwander ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่า
ติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.com

error: