งานเปิดตัวโคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งใหม่ The Great Room at Gaysorn Tower พื้นที่ที่เป็นมากกว่าที่ทำงาน

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีงานเปิดตัว The Great Room โคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 26 ของอาคาร เกษร ทาวเวอร์

The Great Room ได้มีการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งความทันสมัย ความมีชีวิตชีวา องค์ประกอบต่างๆที่ถูกสร้างมาให้เหมาะกับการทำงานอย่างรื่นรมย์ ทั้งหมดนี้ คุณ Jaelle Ang ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ได้กล่าวกับสื่อมวลชนว่า “คนเราต้องใช้เวลาส่วนหนึ่งของชีวิตอยู่ในออฟฟิศ เราอยู่ในนั้นร่วม 8 ชั่วโมง ทำไมเราถึงไม่สนใจที่จะทำออฟฟิศให้ออกมาดีๆ เหมือนเวลาที่เราไปโรงแรมหรูกันล่ะ”

และนั่นก็ทำให้สเปซแห่งนี้ เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ มีทั้งพื้นที่ที่เหมาะกับการสร้างเน็ตเวิร์กกับคนไอเดียดีๆในธุรกิจสตาร์ทอัพต่างๆ ห้องประชุมผู้บริหาร ห้องทำงานที่ให้คุณได้ใช้สมาธิอย่างเต็มที่ ทั้งหมดมาพร้อมกับการจัดแสงที่เหมาะสม โทนสีที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และ หนึ่งในวิวที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

เราได้เดินทางไปชม Co-working space แห่งใหม่แห่งนี้ และ ขอนำภาพบรรยากาศงานแกรนด์โอเพนนิ่งมาฝาก

สำหรับรีวิวพื้นที่ รายละเอียดและอัตราค่าใช้บริการ สามารถคลิ๊กที่นี่ได้เลยค่ะ

เมื่อเดินทางมาถึงเราก็จะพบกับรีเซปชั่นด้านหน้า พื้นที่ส่วนกลางที่โปร่ง และเห็นวิวกรุงเทพอย่างกว้างค่ะ

ตามจุดต่างๆใน The Great Room ก็จะมีพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกันไป ทั้งโต๊ะที่มองออกไปเจอวิว โซฟา แบบต่างๆ

กิจกรรมภายในงาน ได้ทำให้เราได้เห็นถึงความหลากหลายของประโยชน์ใช้สอยที่เกิดขึ้นได้ภายในสเปซแห่งนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องชิมวิสกี้ ห้องนวด ห้องถ่ายภาพ มีการจัดทอล์กพิเศษ มีการยกห้องแต่งหน้ามาเนรมิตความสวยให้กับสาวๆภายในงาน เรียกได้ว่า นี่ไม่ใช่โคเวิร์กกิ้งสเปซธรรมดาๆแน่นอน

ตรงนี้เป็นห้อง Whiskey Tasting Room ที่ให้เราได้ลองวิสกี้หลายตัวเลยค่ะ

มีพื้นที่ในการจัดปาร์ตี้ ที่เราสามารถพบปะสังสรรค์กับผู้คนที่สร้างแรงบันดาลใจ ทอล์กพิเศษ พร้อมกับแบ๊กกราวด์เมืองกรุงเทพสวยๆ

และยังมีการยกเคาเตอร์ NARS แบบฟูลออปชั่นมาเมคอัพแปลงโฉมสาวๆ เพื่อที่จะไปถ่ายภาพแบบสตูดิโอย่อมๆกันได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมี Massage Room ที่ยกหมอนวดมานวดผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน ให้เราได้รีแลกซ์กันอีกด้วย

เรียกได้ว่า เป็นการใช้พื้นที่ที่สร้างสรรค์ และ เปลี่ยนภาพออฟฟิศน่าเบื่อๆให้มีชีวิตขึ้นมาจนเราอยากยกแล็บท๊อปรีบไปทำงานเลยล่ะ

หากใครที่สนใจอยากไปชมหรือสมัครสมาชิก สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิ๊กที่นี่

error: