“Nahm” ร้านอาหารไทย มิชลิน 1 ดาว กลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 27 สิงหาคมนี้!

โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพ ยินดีที่จะประกาศการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบของห้องอาหารหนึ่งดาวมิชลิน น้ำ (nahm) ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้

พร้อมให้บริการเมนูอาหารกลางวันและอาหารเย็น ในบรรยากาศอบอุ่นและหรูหรามีสไตล์ ทีมครัวนำโดย เชฟพิม เตชะมวลไววิทย์ ที่สร้างนิยามใหม่ให้กับอาหารไทยและการบริการที่เต็มไปด้วยไมตรีจิตแบบไทย ทำให้ห้องอาหาร น้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเยือนบ้านเพื่อนชาวไทย

พร้อมกับลิ้มรสอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมที่เชฟพิมสร้างสรรค์ขึ้นจากสูตรอาหารเก่าแก่ และวัตถุดิบชั้นเลิศที่เสาะหามาจากเกษตรกรและผู้ผลิตท้องถิ่นทั่วประเทศไทย หลายเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ห้องอาหาร น้ำ จำเป็นต้องปิดให้บริการไป
เชฟพีซที่รับหน้าที่ดูแลบริหารรจัดการและทีมงาน ตระเตรียมความพร้อมของครัวและส่วนร้านอาหาร เพื่อให้พร้อมสำหรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง กับด้วยเมนูอาหารไทยเลิศรสหลากสไตล์มากมายให้เลือกสรร
ทั้งสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ที่ปรุงขึ้นอย่างประณีตจากวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตที่เป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อมทั่
วประเทศไทย

สำหรับเซ็ทเมนู ห้องอาหาร น้ำ นำเสนอสองเซ็ท ได้แก่ นิว เอสเซนส์ (New Essence) ราคา 1,900++ บาทต่อท่าน ที่มาพร้อมกับอาหารทั้งหมดสี่คอร์ส รวมไปถึงเมนูอาหารไทยต้นตำรับแนะนำอย่าง เมี่ยงนพเก้า ลาบคั่วไก่ต๊อก แสร้งว่าปลาดุกฟู และอื่นๆ อีกมากมาย

อีกชุดคือ นิว เฮอริเทจ (New Heritage) ราคา 2,500++ บาทต่อท่าน ที่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมแท้ๆ จะได้อิ่มอร่อยกับเมนูอย่าง งบทะเล ปูซ่อนกลิ่น เนื้อผัดพิโรธ และอื่นๆ นอกจากเมนูอาหารที่จัดไว้เป็นเซ็ทแล้ว ห้องอาหาร น้ำ ยังมีตัวเลือกแบบอะลาคาร์ท ให้แขกผู้มาเยือนได้เลือกสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยหลากรส หลายสัมผัส กับเมนูอาหารครบเครื่อง ทั้งเมนูขนมจีน เสิร์ฟพร้อมน้ำยาหลายแบบและผักแนม คานาเป้และจานเรียกน้ำย่อยสไตล์ไทย รวมไปถึงซุป แกง เมนูผัดและย่าง และของหวานที่มีให้เลือกมากมายในราคาเริ่มต้นจานละ 350++ บาท

ห้องอาหาร น้ำ จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 27 สิงหาคม 2563
สำหรับมื้อกลางวัน ในวันพฤหัสบดีและศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น.

และมื้อเย็นตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ (ปิดอาทิตย์-พุธ) ในเวลา 18.30-22.15 น.
กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า

อ่านรีวิวฉบับเต็มห้องอาหาร Nahm คลิ๊กที่นี่

error: