มาดูบรรยากาศงานเปิด Koi Restaurant and The Club at KOI พร้อมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นสะสมจาก Gianna Versace

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ทาง Eat Chill Wander ได้ไปร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่งสุดพิเศษของ The Club at KOI ซึ่งตั้งอยู่คู่กับ Koi Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์แคลิฟอร์เนียย่านสาทรที่มีสาขาแม่อยู่ที่ Los Angeles และเป็นหนึ่งในที่แฮงค์เอาท์ของดาราฮอลลิวู้ดระดับโลก

และแน่นอนว่าในงานเปิดตัวคลับสุดพิเศษอย่าง The Club at KOI แห่งนี้ ก็ได้มีโชว์พิเศษๆมาให้เราดูค่ะ

เริ่มต้นโชว์ด้วย Miguel Czachowski นักกีต้าร์สไตล์ Flamenco ที่มาเล่นกีต้าร์เพลงฟลามิงโก้ที่มีกลิ่นอายอินเดียนนิดๆ พร้อมกับ นักออกแบบท่าเต้น กรรมการรายการ You Can Dance Poland คุณ Anna Youya Jujka ที่เต้นประกอบ สะกดแขกผู้ร่วมงานทุกคนไว้

จากนั้นก็ถึงแฟชั่นโชว์ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นสะสมของ Gianni Versace ดีไซเนอร์ผู้ล่วงลับไปกว่า 20 ปีแล้ว อย่างเราเองก็ไม่รู้จะไปหาดูของจริงที่ไหน จึงเป็นโอกาสดีมากๆที่ได้มาชมงานจริงของ Gianni Versace ซึ่งเป็นตำนานและซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ถูกสะกดไว้อย่างไม่มีวันตาย

คอลเลคชั่นของนักสะสมอย่างคุณ Alexandre Stefani มีชิ้นเด็ดๆและคอลเลคชั่นในตำนานอยู่หลายชิ้น ที่เราก็ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นของจริง นับเป็นความพิเศษในค่ำคืนนี้จริงๆค่ะ

หาเราเจอมั้ย หน้าตาตั้งใจดูมากกกก

ภายในงานคืนนี้ มีแขกมาร่วมงานกว่า 1100 คน พร้อมอาหารและค๊อกเทลน่าสนใจหลายตัวเลยนะคะ

ในการเปิด The Club at KOI ครั้งนี้ ได้ดีไซน์ให้มีการเชื่อมกันกับตัว KOI Restaurant ซึ่งนั่นหมายความว่า คุณสามารถมาทานอาหาร และ ปาร์ตี้ต่อได้อย่างไม่ขาดตอน

พบกับ KOI Restaurant และ The Club at KOI ได้ที่ ชั้น 39 ตึกสาทรสแควร์
เปิด วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 6pm – 1am และ วันศุกร์-เสาร์ 6pm – 2am

https://www.facebook.com/koirestaurantbkk/error: