รวม Valentine’s Afternoon Tea ชุดน้ำชายามบ่ายแสนหวานรับวาเลนไทน์ 2021

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก บรรยากาศรอบตัวก็ช่างแสนหวาน วาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าคุณจะควงแฟน หรือ เพื่อนสาว ไปฉลอง เราขอแนะนำ ชุดน้ำชายามบ่าย วาเลนไทน์อาฟเตอร์นูนที (Valentine’s Afternoon Tea) ที่เหล่าเชฟบรรจงสร้างสรรค์มารับเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ ปีนี้ มีทั้งธีมดอกไม้ หนังสือ ดนตรี แสนหวานตระการตา จะมีที่ไหนบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ!


1. The St. Regis Bar and The Drawing Room at The St. Regis Hotel Bangkok [ย่านราชดำริ]

“Floral Afternoon Tea” สัมผัสความรื่นรมย์ยามบ่าย ลิ้มรสเมนูอาหารคาวและขนมหวานที่รังสรรค์จากดอกไม้ชนิดต่างๆ  อาทิ แซนวิชแซลมอนรมควัน เสริมด้วยครีมกุหลาบเพิ่มความหอมหวาน มูสฟัวกราส์ทานคู่กับเยลลี่แอปเปิ้ล ยำส้มโอกุ้ง ทาร์ตแอปเปิ้ลสไตล์นอร์มังดี ชูครีมกุหลาบ มาการองกลิ่นหอมหวานจากดอกซากุระ มูสเค้กลาเวนเดอร์และบลูเบอร์รี่เสิร์ฟในรูปแบบของเอแคลร์ บริออชดอกส้มเสิร์ฟคู่กับครีมคัสตาร์ด

พร้อมจิบชาหอมกรุ่นจาก TWG คู่กับสโคนเมล็ดทานตะวัน และสโคนดอกโสนเสิร์ฟพร้อมแยมมะลิ และแยมรสชาติหอมหวานซ่อนเปรี้ยวจากส้มยูซุ

“Floral Afternoon Tea” ในราคาเพียง 1,600 บาท++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ สำหรับ 2 ท่าน

พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วยม็อกเทลสูตรพิเศษ ในราคา 250 บาท++ ต่อแก้ว ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม

ให้บริการทุกวัน เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ตลอดเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com

สามารถ ซื้อ Voucher จ่าย 3000 ได้มูลค่า 4050 ด้วยนะคะ สามารถซื้อ Voucher >> คลิ๊กที่นี่


2. The Author’s Lounge at Mandarin Oriental [ย่านเจริญกรุง]

เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า The Author’s Lounge  โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ที่นี่เป็นหนึ่งในที่ที่บรรยากาศโรแมนติกที่สุดในไทย ห้องจิบชาที่ตกแต่งหรูหรา แต่สบายตาด้วยแสงธรรมชาติ

มาดื่มดำชุดน้ำชายามบ่ายในตำนานของกรุงเทพฯ กับคอนเซปท์ “Book of Love” นานาขนมคาวหวานกว่า 13 ชนิด ที่ถูกรังสรรค์อย่างปรานีตและเสิร์ฟมาในหนังสือแห่งความรักสวยงาม

“Book of Love” สนนราคาอยู่ที่ 1900 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ และสามารถนำกล่องหนังสือกลับไปเป็นของขวัญแห่งความทรงจำแสนหวานในวาเลนไทน์ปีนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง 02-6599000

อ่านรีวิว อาฟเตอร์นูนที ชุด Book of Love ฉบับเต็ม >> Click Here


3. Lobby Lounge at Siam Kempinski Bangkok [ย่านปทุมวัน]

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ Afternoon Tea at Kempinski – Solo Harp Love Melodies Edition ณ บริเวณล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ดื่มด่ำไปกับเมนูขนมหวานและของว่างชิ้นโปรดที่ถูกออกแบบและรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันในโทนสีแดงถึง 50 เฉดสี เมนูของว่างภายในเซ็ตประกอบไปด้วย แฮมหมูบาร์บีคิว คานาเป้แซลมอนรมควัน โวโลวองท์ไข่ปลาคาเวียและไข่ ทาร์ตกุ้งค็อกเทลสุดคลาสสิก และแซนด์วิชเทอร์รีนสอดไส้เชฟเร่ชีส

ไฮไลท์เมนูขนมหวานประกอบไปด้วย เอแคลร์สตรอว์เบอร์รี มาการองบลูเบอร์รีไวท์ช็อกโกแลตและวิปครีมสไตล์อิตาลี มูสลิ้นจี่และราปส์เบอร์รีกุหลาบพร้อมวานิลลาชอร์ตเบรด เค้กโดมเสาวรสและสตรอว์เบอร์รี ขนมหวานไวโอเลตทรงลูกเต๋าสอดไส้ดาร์กช็อกโกแลต ขนมมาเดอลีนรสวานิลลาราปส์เบอร์รีและช็อกโกแลต และเมนูซิกเนเจอร์สโคนสูตรเฉพาะของเชฟแฟรงส์และทีมเบเกอรี เสิร์ฟในแบบวานิลลาและแบบผสมลูกเกด รับประทานคู่กับแยมสตรอว์เบอร์รี เลมอนเคิร์ดและคลอตเต็ดครีมสูตรโฮมเมด

ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์เวลา 14:00 ถึง 17:00 น. เพลิดเพลินไปกับการแสดงบรรเลงเดี่ยวฮาร์ปในบทเพลงรักอันแสนไพเราะโดย ‘มาดามหวัง’ ที่จะมามอบความสุขให้กับทุกท่านตลอดทั้งช่วงเวลายามบ่าย 

เสิร์ฟตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14:00 ถึง 17:00 น. ราคา 990++ บาทต่อเซต รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับหนึ่งท่าน 

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อเซต 

พิเศษ! ชุด Afternoon Tea Set ยังสามารถสั่งเป็น Takeaway มาในแพกเกจเป็นชั้นวางเค้กสวยงาม ราคา 1,250 บาทสุทธิ ต่อเซต (สั่งล่วงหน้า 24 ชั่วโมง) และสำหรับบริการเดลิเวอรีจะมีค่าจัดส่งเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้น 350 บาทสุทธิ อีกด้วยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ dining.siambangkok@kempinski.com 


4. PAII at The House on Sathorn, W Hotel Bangkok

ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความรักท่ามกลางสวนสวยพร้อมชุดน้ำชายามบ่ายที่มาพร้อมขนมหวาน และของคาวที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อเทศกาลแห่งความรัก สำหรับคุณและคนที่คุณรักโดยเฉพาะ

เสิร์ฟระหว่างวันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น เวลา 14.30 – 17.30 น.

พาย *สามารถเลือกนั่งภายในร้านหรือบริเวณสวนได้

🐶 เดอะเฮ้าส์ออนสาทรเปิดต้อนรับน้องหมาในบริเวณทุกวันอาทิตย์

ราคา 1,999 บาทสุทธิ/เซ็ท พร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจี (TWG) 2 กา และเครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว (จากราคาปกติ 2,352.82 บาทสุทธิ/เซ็ท) ราคานี้ สำหรับจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้น >> Click Here


5. Sindhorn Kempinski Hotel

อาฟเตอร์นูนที ที่มาแรงที่สุด กับ ชุดอาฟเตอร์นูนที เซตติ้งสวยงาม ในบรรยากาศแบบทางในสวน ที่โรงแรม Sindhorn Kempinski

Lovey Dovey Afternoon Tea รับวาเลนไทน์ ในราคา 1,900 บาท++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ สำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟตลอดเดือน กพ. นี้ เท่านั้น

จองผ่านลิงค์นี้ ได้เลย! >> https://bit.ly/3cUdsm5 


6. The Peacock Alley’s at Waldorf Astoria [ย่านราชดำริ]

ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับชุดน้ำชายามบ่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวันวาเลนไทน์ อาทิ Love Velvet หรือเรดเวลเว็ทเค้กในทรงกล่องของขวัญสีแดง ทาร์ตโยเกิร์ตเชอร์รี่ โดนัททอดทรงกลมสอดไส้แยมสตรอเบอรี่ เป็นต้น

อิ่มอร่อยกับเซตอาหารคาว และของหวานพร้อมจิบชาเกรดพรีเมี่ยมจากแบรนด์มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ประเทศฝรั่งเศสท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเสิร์ฟระหว่างวันที่ 1 – 28กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. – 17.00 น.

ราคาชุดละ 2,200++ บาท รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับสองท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02-8468888


7. The Lounge at Four Seasons Hotel Bangkok

ยังขอยืนยันว่าเป็นหนึ่งในอาฟเตอร์นูนทีที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และ บรรยากาศดีทั้งด้านในและ terrace ด้านนอก

The Lounge ออกแบบมาอย่างหรูหรา แต่ให้ความรู้สึกสบายตา มีทั้งฝั่งที่เป็นเสมือน Library ที่เหมือนกับแกลเลอรี่งานศิลปะ และ ฝั่ง Terrace ที่สามารถนั่งผ่อนคลายบรรยากาศริมน้ำด้านนอก ออกแบบอย่างกลมกลืนไปกับเซ็นทรัลคอร์ทยาร์ด ที่มีน้ำนำพาสายตาทอดยาวเชื่อมไปถึงแม่น้ำเจ้าพระยา

ความพิเศษของอาฟเตอร์นูนทีที่นี่ คือเค้าใส่ใจกับของทุกๆ ชิ้น และ ประสบการณ์ตลอดการทานนั้น เป็นประสบการณ์ที่คล้ายเวลาไปทานอาหารไฟน์ไดนิ่งเลยค่ะ ความปราณีต ละเมียดละไม วัตถุดิบ ทุกอย่างทำออกมาได้ดีมากๆ นี่ไม่ใช่อาฟเตอร์นูนที ที่รวบรวมขนมมาวางรวมกันเยอะๆ แต่เป็นเสมือนคอร์สขนมคาวหวาน ที่คิดมาเป็นอย่างดี ให้เราได้หลุดออกจากความวุ่นวายจากโลกภายนอกไปเลยค่ะ

ชุด Afternoon Tea at The Lounge สนนราคาอยู่ที่ ท่านละ 1,350 บาท++  ค่ะ

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> [รีวิว] ชุดน้ำชายามบ่าย The Lounge Afternoon Tea, โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok


ติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.com

error: