Valentine’s 2020 in Bangkok วาเลนไทน์ ในกรุงเทพ ปี 2020 ไปไหนกันดี?

***UPDATE*** โพสท์นี้เป็นโพสท์ของปี 2020 ซึ่งโปรโมชั่นจะไม่อัพเดทนะคะ  แต่เราอัพเดทลิสท์ ร้านอาหาร โปรโมชั่น วาเลนไทน์ ปี 2021 มาให้แล้ว!! มาใหม่เพียบ ปีนี้ราคาดีมาก >>> คลิ๊กที่นี่ได้เลย


ตอนนี้ หลายๆ คน คงกำลังหาไอเดียที่จะฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติค ในโอกาสวันแห่งความรักกันอยู่แน่ๆ ทางเราได้รวบรวม ร้านอาหาร ดินเนอร์สุดโรแมนติก ตั้งแต่ร้านมิชลินสตาร์ ร้านรูฟท็อปวิวอลังการ อาฟเตอร์นูนทีสวยๆ ไปจนถึงดินเนอร์หรูบนแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะฉลอง วันวาเลนไทน์ ปี 2020 กับคนรัก หรือ เพื่อนรู้ใจ ก็ต้องถูกใจแน่ๆ

ปีนี้ ขอแบ่งเป็น 4 ส่วนค่ะ ได้แก่ ร้านรูฟท็อปบนดาดฟ้า, ร้านดินเนอร์สวยงาม, อาฟเตอร์นูนทีแสนน่ารักในโรงแรม และ โอมากาเสะ (เห็นคนฉลองวาเลนไทน์กันที่ร้านโอมากาเสะเยอะมาก!) ทุกร้านเราเคยไปมาแล้ว ก็เลือกร้านที่คิดว่า บรรยากาศดี บริการดี อาหารใช้ได้ไปจนถึงดีมาก เป็นร้านที่ไม่น่าทำอะไรผิดพลาดในโอกาสพิเศษๆ แบบนี้แน่ๆ เรารวบรวมมาให้ทั้งข้อมูลเมนูและราคา *บางร้านก็คิดราคาเป็นคู่นะคะ อ่านดีๆ น๊าาา

วัน วาเลนไทน์ ปี 2020 ไปไหนกันดี? ตามมาดูกันเลยค่ะ

ร้านรูฟท็อปวิวสวย

เชื่อมั้ยคะว่า กรุงเทพมหานครของเรานั้น ในยามค่ำคืนเนี่ย มีสกายไลน์ที่สวยไม่แพ้เมืองใหญ่เมืองอื่นเลยค่ะ บรรยากาศยามค่ำคืน อากาศดีๆ แสงไฟ รับรองว่า วาเลนไทน์ของคุณจะโรแมนติกกว่าใครเลยค่ะ

1. Vertigo TOO [ย่านสาทร]

ชมวิวสวยบนยอดตึก ในห้องแอร์แบบนั่งสบาย ไม่กลัวร้อน บรรยากาศหรูหรา เหมือนลอยอยู่ท่ามกลางกาแลคซีแสนโรแมนติค เห็นแสงไฟทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเสียงดนตรีขับกล่อม  บนชั้น 60 ของโรงแรมบันยันทรี ที่เลือกเสิร์ฟเมนู 5 คอร์ส ขนมาทั้งฟัวกราส์ ทรัฟเฟิล อกเป็ดพร้อมไวน์แดงหรือไวน์ขาว 2 แก้ว ในราคา 7650 บาทสุทธิต่อ 1 คู่

โปรโมชั่นนี้วาเลนไทน์ จองผ่าน Hungry Hub คลิ๊กที่นี่

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Vertigo TOO คลิ๊กที่นี่


2. Mahanakorn Skybar [ย่านสาทร]

ร่วมฉลองวันแห่งความรักกับคนพิเศษ และวิวพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติก บนร้านอาหารและบาร์ ที่สูงที่สุดในประเทศไทย มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร กับเมนู “Be My Valentine” อาหารค่ำรสเลิศ 3 คอร์ส ที่มาคู่กับกุหลาบแดงและขนมมาการอง ในราคาเพียง 3,900++ บาท/คู่*

อาหารค่ำมื้อพิเศษ “Be My Valentine” รังสรรขึ้นโดยเชฟ Joshua Cameron ประกอบไปด้วยเมนู อาทิ เทอร์รีนฟัวกราส์เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอรร์รี่และกลีบกุหลาบ ล็อบสเตอร์ลวกเนยสด และของหวานปิดท้ายเป็นขนมทีรามิสุ โดยเมนูอาหารดังกล่าวให้บริการเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 17:00-00:00 . เท่านั้น

นอกจานี้ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าและรูฟท๊อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 78 คิง เพาเวอร์ มหานคร ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษ “Love at First Height” เป็นบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค จำนวน ใบ อัลบัมภาพถ่าย พวงกุญแจ ไปรษณียบัตรที่ระลึก เครื่องดื่มม็อคเทล แก้ว และของทานเล่น พร้อมสนุกกับการเก็บภาพบันทึกความทรงจำพิเศษของคุณและคนรัก ณ บริเวณจุดชมวิวภายในอาคาร ชั้น 74 ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟและลูกโป่งสุดอลังการ ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้คุณในราคาสุดพิเศษเพียง 2,200 บาท/คู่ (สุทธิ) โดยสามารถใช้บริการได้ระหว่างวันที่ 8-16 กุมภาพันธ์ 2563

*เมนู a la carte ให้บริการตามปกติ

สำรองที่นั่ง: http://bit.ly/Be-My-Valentine-2020 หรือ โทร 02-677-8722


3. Scarlett Wine Bar & Restaurant [ย่านสีลม]

โปรโมชั่นพิเศษ สามารถจองผ่านลิงค์นี้ได้เลย >> https://bit.ly/2OfAIRv

ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 15 กุมภาพันธ์นี้สการ์เล็ตไวน์บาร์ ขอนำเสนอความอร่อยนำโดย Truffle อันดับต้นๆของโลกจาก Plantin ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส มาผสมผสานกับอาหารสไตล์สการ์เล็ตโดยเชฟใหญ่ Sylvain Royer มาเอนจอยไวบ์ดีๆ บนชั้น 37 พร้อมตัวเลือกไวน์มากมายในราคาจับต้องได้ แถมชมพระอาทิตย์ตกใจกลางเมืองกรุงเทพกับหวานใจ แค่นี้ก็สุดแสนจะฟินในวันวาเลนไทน์แล้ว!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0968607990 ไลน์แอด @scarlettbkk หรือ อีเมล์ scarlettbkk@randblab.com

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Scarlett Wine Bar & Restaurant คลิ๊กที่นี่


4. ZOOM Sky Lounge at Anantara Sathorn [ย่านสาทร]

ชมวิวเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา คลอไปกับเสียงแซ็กโซโฟน และเมนู สร้างสรรค์โดยเชฟกิ๊บส์ อรรถวร เจริญผลฐิติ ที่เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารฝรั่งเศสแบบโมเดิร์น เซ็ทเมนู 5 คอร์ส ที่ดาดฟ้าซูม สกายบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ นั้นประกอบด้วยความอร่อยจากท้องทะเล เช่น หอยนางรม, หอยเชลล์ ขณะที่ซูม สกาย เลาจน์ จะเป็น เซ็ทเมนู 7 คอร์ส ประกอบด้วยความอร่อยของวัตถุดิบชั้นเลิศ ทั้งฟัวกราส์, คาเวียร์ พร้อมดูแลโดยเชฟกิ๊บส์อย่างเป็นกันเองทุกโต๊ะ

ซูม สกาย เลาจน์ (ZOOM Sky Lounge) – ชั้น 38
ราคา: 6,999 บาท ++ ต่อ 1 คู่ พร้อมการบริการที่โต๊ะโดยเชฟกิ๊บส์ และไวน์สปาร์กลิ้ง โรเซ่ 2 แก้ว (จำกัดเพียง 10 คู่)

ซูม สกายบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (ZOOM Sky Bar & Restaurant) – ชั้น 40
ราคา: High Table: 7,999 บาท ++ ต่อ 1 คู่ พร้อม ไวน์สปาร์กลิ้ง โรเซ่ 2 แก้ว (จำกัดเพียง 6 คู่)
Dining Table: 8,999 บาท ++ ต่อ 1 คู่ พร้อม ไวน์สปาร์กลิ้ง โรเซ่ 2 แก้ว (จำกัดเพียง 20 คู่)
Sofa for Two Zone: 9,999 บาท ++ ต่อ 1 คู่ พร้อม ไวน์สปาร์กลิ้ง โรเซ่ 1 ขวด (จำกัดเพียง 7 คู่)
Rooftop Balcony Edge: 12,999 บาท ++ ต่อ 1 คู่ พร้อม แชมเปญ 1 ขวด (จำกัดเพียง 6 คู่)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ zoom.asat@anantara.com

ดินเนอร์แบบ Fine Dining

ห้องอาหารดินเนอร์สุดพิถีพิถัน เหมาะกับโอกาสพิเศษ เราเลือกร้านที่เราไปทานแล้วประทับใจ ซึ่งนอกจากรสชาติแล้ว ยังคำนึงถึงพรีเซนเทชั่นและบริการ ที่น่าจะทำให้ร้านเหล่านี้ เหมาะกับค่ำคืนวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด

5. The Allium Bangkok at The Athenee Hotel [ย่านสุขุมวิท]

ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก (The Allium Bangkok) พร้อมเสิร์ฟเซ็ตอาหารค่ำ ในคืนวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ ในราคา 4,888++ ต่อ 2 ท่าน รวมเครื่องดื่มพรีเมียม 

มื้อค่ำใต้แสงดาว ที่ เดอะ วิว (The View) ริมสระน้ำบนชั้น 4 ของโรงแรมฯ พร้อมชมทิวทัศน์ที่งดงามของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน จัดขึ้นพิเศษสำหรับคู่รักเพียง 2 คู่ ในวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์เท่านั้น ในราคา 38,888++ บาท ต่อ 2 ท่าน ประกอบด้วยเซ็ตเมนูจากห้องอาหาร ดิ อัลเลียม พร้อมไวน์ที่เสิร์ฟคู่กับอาหาร และแชมเปญโรเซ่ 1 ขวด ในบรรยากาศแสนหวานที่เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงจากนักดนตรีที่จะมาบรรเลงให้คู่รักแบบเป็นส่วนตัวตลอดมื้ออาหาร จากนั้นเข้าพักหนึ่งคืนในห้องพักแบบเพรสทีจ (Prestige Room) และรับประทานอาหารเช้าในห้องพัก นอกจากนั้น ยังมีบริการรถลิมูซีนรับ-ส่ง ระหว่างที่พักและโรงแรมอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 650 8800 หรือ อีเมล fb.theathenee@luxurycollection.com

อ่านรีวิว The Allium ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่

จองได้ที่ >> https://bit.ly/3aXLEL0


6. Akira Back [ย่านสุขุมวิท]

Akira Back Restaurant and Bar ห้องอาหารชั้น 37 ของโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมเห็ดทรัฟเฟิลดำมาเป็นวัตถุดิบหลักในการรังสรรค์ดินเนอร์มื้อพิเศษในวันวาเลนไทน์  เริ่มเรียกน้ำย่อยด้วย ครัสตาเชียน ทรัฟเฟิล บอมบ์ (Crustacean Truffle Bomb) ทอดมันกุ้งสูตรเฉพาะผสมเห็ดทรัฟเฟิลดำทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับเยลลี่ต้นหอมและสาหร่ายทะเลบด  ตามมาด้วย ทาร์ทาร์ปลาทูน่าบลูฟิน (Bluefin Tuna Tartare) เป็นทาร์ทาร์เนื้อปลาทูน่าสด ผสมกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ ซอสครีมพอนสึแบบเผ็ด และต้นหอม  ต่อด้วยเมนูหลัก ปลากะพงอันดามัน (Andaman Sea Bass) เสิร์ฟคู่เห็ดทรัฟเฟิล กระเทียมบด และซอสส้มยูซุ ไว้เป็นจานหลักแบบไขมันน้อย  ต่อด้วยเนื้อหมูไอบีเรียนย่าง (Grilled Iberico Pork Pluma) หมูสายพันธุ์ดี จากคาบสมุทรไอบีเรีย โดยเลือกเนื้อส่วนช่วงหัวไหล่ไปย่างแบบบูลโกกิสไตล์เกาหลี เสิร์ฟคู่สลัดเห็ดทรัฟเฟิล และซอสทรัฟเฟิลบอร์ดเดอเลส  ก่อนปิดท้ายด้วยของหวาน บาบา อู รัม (Baba Au Rhum) ครีมเพสตรีรสวานิลลา เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมทรัฟเฟิล อิ่มเอมทั้งเซ็ตในราคาท่านละ 3,500++ บาท 

ทั้งนี้อาคีรา แบค ยังมีบริการไวน์แพร์ริ่งสำหรับวันพิเศษนี้ ในราคาท่านละ 1,850++ บาท หรือหากคู่รักมีความต้องการที่จะฉลองวาเลนไทน์อย่างเป็นส่วนตัว ทางห้องอาหารฯมีแพคเกจพิเศษที่ให้คู่รักได้ลิ้มลองเซ็ทอาหารพร้อมเชมเปญ 1 ขวด ในห้องไพรเวทที่ให้ความเป็นส่วนตัวในราคา 11,000++ บาทสำหรับ 2 ท่าน  สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถสั่งอาหารแบบอะลาคาร์ตได้

ฉลองเทศกาลแห่งความรักและเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดพิเศษได้ ณ อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 โดยทางร้านจะเปิดรับจองโต๊ะทั้งหมด 2 รอบ รอบแรกเริ่มเวลา 18.00 – 18.30 . และรอบที่สองเริ่มเวลา 20.30 – 21.00 .

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

อ่านรีวิว Akira Back ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่

โรงแรมมีโปรพิเศษ ซื้อ Voucher ลดแรงสุดๆ ตั้งแต่ซื้อ 3000 ใช้ได้ 4500, ซื้อ 5000 ได้ 8000  ลดเกือบ 40% คุ้มมากๆ เลยค่ะ สามารถซื้อ Voucher ได้ >> คลิ๊กที่นี่


7. Elements [ย่านสุขุมวิท]

ฉลองค่ำคืนสุดพิเศษของคุณ ดินเนอร์ใต้แสงเทียน กับห้องอาหารมิชลินหนึ่งดาว Elements ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ดินเนอร์ 6 คอร์ส มาพร้อมกับแชมเปญจ์ 1 แก้ว และ ช็อคโกแลต 1 กล่อง ราคา 5,500 บาท++ ต่อท่าน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:00 – 22:30 น.

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. 02 687 9000 หรือทางอีเมล์ elements@okurabangkok.com

อ่านรีวิว Elements ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


8. La Scala [ย่านสาทร]

หากให้เลือกร้านอาหารอิตาเลียนซักร้านสำหรับวันวาเลนไทน์ หนึ่งในห้องอาหารที่เรานึกถึงเป็นอันดับต้นๆ คือ La Scala ที่โรงแรม สุโขทัย กรุงเทพฯ โดยทางโรงแรมเพิ่งต้อนรับเชฟอิตาเลียนคนใหม่ Chef Anthony Burd ที่จะมาสรรค์สร้างดินเนอร์คืนวาเลนไทน์ อาหารเย็น 5 คอร์ส ราคา 2,900 บาท++ ต่อท่าน

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. 02 344 8888 หรือทางอีเมล์ promotions@sukhothai.com


9. Baltic Blunos [ย่านทองหล่อ]

พาคนที่คุณรัก ร่วมเดินทางไปกับ Wanderlust Journey ของเชฟ มาร์ติน บลูโนส และ เชฟ อเล็กซ์ ผู้จะสร้างสรรค์เมนูสไตล์บอลติก จากความทรงจำและเรื่องราว นำมาถ่ายทอดอย่างมีศิลปะลงบนจานอาหาร ที่ร้าน Baltic Blunos ตอนเราไปทาน เรารู้สึกว่า เหมือนเป็น 3 ชั่วโมงที่ได้หลุดไปชมการแสดงศิลปะในอีกโลก ซึ่งเป็นเหตุผลว่า ทำไมคุณควรพาคนที่คุณรักไปเดทที่ร้านนี้

เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าในลัตเวียและทะเลบอลติก เสิร์ฟเป็นดินเนอร์ 8 คอร์ส ราคา 4,000 บาท++ ต่อท่าน เฉพาะวันที่ 14 และ 15 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. 095-879-9075 | 02-117-1255 หรือ  bit.ly/balticblunosreservation

อ่านรีวิว Baltic Blunos ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


10. J’AIME by Jean-Michel Lauren [ย่านสาทร]

ร้านอาหารฝรั่งเศส ที่ทำคอนดิเมนท์ในจานได้อย่างพิถีพิถัน ยิ่งถ้าเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านมิชลินที่คุ้มค่าสุดๆ ร้านนึง อาหารฝรั่งเศสร้านนี้ มีที่มาจากแคว้นเบอร์กันดีค่ะ เราว่ารสชาติดีเลย กลมกล่อม โดยปกติทางร้านเปลี่ยนเมนูบ่อยมาก เราชอบ มากินได้ไม่มีเบื่อ วัตถุดิบสดดีค่ะ ส่วนบรรยากาศก็โมเดิร์นและเรียบหรูดีค่ะ

วาเลนไทน์เซ็ท 7 คอร์ส อยู่ที่ ราคา 9,999 บาทเน็ตต่อคู่ มีแชมเปญจ์ให้ 2 แก้วด้วยค่ะ

โทร 02 119 4899 Email: reserve@jaime-bangkok.com

อ่านรีวิวร้าน J’AIME คลิ๊กที่นี่


11. Pruek Cruise [ย่านเจริญนคร]

จูงมือคนที่คุณรักมาล่องเรือดินเนอร์ฉลองวันวาเลนไทน์ในบรรยากาศสุดโรแมนติก บนเรือยอร์ชไม้สักลำหรู Pruek Cruise ดื่มด่ำกับอาหารตะวันตก fine dining 5 คอร์ส พร้อม wine pairing กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ดินเนอร์ 5 คอร์ส ประกอบไปด้วย ตับห่านเสิร์ฟคู่กับมัลเบอร์รี่และพริกหยวก, ซุปเห็ดเวลูเต้และทรัฟเฟิลดำ, เป็ดกงฟีต์เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งซูวีด์ สลัดผักฟริเซ และซอสไวน์แดง, ดาร์กและไวท์ช็อกโกแลตกับราสป์เบอร์รี่และกุหลาบ, Petit fours เสิร์ฟพร้อมชาและกาแฟ

ในงานประกอบไปด้วย ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาเวลา 2 ชั่วโมง, Welcome drink ด้วยแชมเปญ Piper Heidsieck, เซ็ตอาหารเรียกน้ำย่อยคานาเป้, เซ็ตอาหารตะวันตก 5 คอร์ส, ไวน์ขาวและแดงสำหรับทานคู่อาหาร (ท่านละ 2 แก้ว)

ขึ้นเรือที่ท่าเรือ: ICONSIAM Pier 2 เปิดรอบล่องเรือให้เลือก 2 รอบ รอบแรก 18:00 – 20:00 น. รอบสอง 20:30 – 10:30 น. ราคา: 6,450 บาท Net ต่อท่าน

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ โทร. 088-080-1800 หรือ http://m.me/pruekcruise

อ่านรีวิวร้าน Pruek Cruise คลิ๊กที่นี่

12. Karmakamet Conveyance [ย่านสุขุมวิท]

เชฟส้ม – จุฑามาศ เทียนแท้ แห่ง Karmakamet Conveyance จับมือกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารจีน อย่าง เชฟ เดวิด ยิป (Chef David Yip) เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยเมนูสุดพิเศษ “For the Love of Asia” เพื่อให้เหล่ามิตรรักแฟนอาหารในกรุงเทพฯ ได้ลิ้มลอง ในวันที่ 14 และ 15 กุมภาพันธ์ นี้ ณ Karmakamet Conveyance.

เชฟผู้มากความสามารถทั้ง 2 ที่ต่างก็หลงใหลในศาสตร์การปรุงอาหารเอเชียแบบดั้งเดิม โดยการนำสูตรอาหารแบบประเพณีนิยมมาทำให้ร่วมสมัย ด้วยความรู้ที่ทั้งคู่สะสมมานานและเดินทางไปทั่วเอเชีย เมนูสุดพิเศษนี้จะสะท้อนถึงความรักความหลงใหลที่มีต่ออาหารเอเชีย “For the Love of Asia” มีทั้งหมด 10 คอร์สด้วยกัน ซึ่งจะเป็นการแสดงถึงความรักและความรู้ด้านอาหารจีนที่เชฟเดวิด ยิป มี แต่เขาก็ยังสร้างสรรค์เมนูที่ผสมผสานกลิ่นอายของประเทศอื่นๆ ในเอเชียลงไป สำหรับวาระสุดพิเศษนี้ คุณจะได้ลิ้มรส Beef Rendang and fried rice cracker, Tempoyak Prawn and Chu Chee Curry, Mee Siam และ Kaya Tart

ส่วนเชฟส้มจะเสิร์ฟอาหารที่ได้รับการปรุงเฉพาะเพื่องานนี้ อาทิ “STREET” ที่ได้แรงบันดาลใจจากหอยทอดและผัดไทย “LIFE” ซึ่งเป็นจานที่ผสมผสานความเป็นอาหารไทยและอาหารจีนที่ใช้ลิ้นวัวกับกุ้งแพ และปิดท้ายด้วย “FAREWELL” ซึ่งเป็นจานที่รวมศาสตร์อาหารไทยและอินเดียเข้าด้วยกัน นอกจากที่กล่าวมาแล้วทางเชฟยังมีเซอร์ไพรซ์เตรียมไว้สำหรับค่ำคืนอันแสนหวานอีกด้วย

ดินเนอร์ 10 คอร์ส ราคา 3,500 บาท ++ ต่อท่าน ทานคู่ Champagne Pairing ราคา 3,500 บาท++ ต่อท่าน
เปิดให้บริการ 2 รอบ 6:00pm to 8:30pm และ 9:00pm to 11:00pm

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ โทร. 02-004-3997 หรือ  https://guestbooking.seatris.ai/karmakametconveyance


Afternoon Tea

ใครอยากเติมความหวาน หากิจกรรมยามบ่าย ใช้เวลาร่วมกันแบบช้าๆ ชิวๆ ไม่ว่าจะวันวาเลนไทน์เอง หรือ ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ เราแนะนำเป็น Afternoon Tea ค่ะ คุณผู้ชายก็ทราบกันดีอยู่แล้วนะ ว่าผู้หญิงเรา ชอบอะไรสวยๆ งามๆ แค่ไหน 😉

13. The St. Regis Bar and The Drawing Room โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สัมผัสความรื่นรมณ์ยามบ่ายด้วยการจิบชาหอมกรุ่นหลากหลายรสชาติจาก TWG พร้อมลิ้มรสนานาเมนูขนมหวานและรายการอาหารเรียกน้ำย่อยสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ อาทิ ล็อบสเตอร์เสิร์ฟพร้อมซอสค็อกเทล พายหัวใจกรอบไส้ปาร์ม่าแฮมและพาร์เมซานชีส แซลมอนหมักซอสเสิร์ฟบนแพนเค้กบีทรูทสไตล์รัสเซีย เป็ดรมควันกับครีมฝรั่งเศสและคาเวียร์ มะเขือเทศอบพร้อมริคอตต้าชีสและโหระพา มาการองกุหลาบและลิ้นจี่ ช็อกโกแลตทรงกุหลาบสอดไส้สตรอเบอร์รี มูสเค้กพีช  แชมเปญ เค้กสตรอเบอร์รี่ชาร์ลอตต์กับเลดี้ฟิงเกอร์ เชอร์เบทราสเบอร์รี่กุหลาบ รวมถึงสโคน เรดเวลเวทกลิ่นกุหลาบ และสโคนไวท์ช็อกโกแลตแชมเปญ 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แสนหวานกับคนพิเศษด้วยการจิบน้ำชายามบ่ายชุด “Valentine’s Afternoon Tea” ในราคาเพียง 1,600 บาท++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ พร้อมสร้างบรรยากาศให้เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษ  รังสรรค์จากเฮนดริกส์จินในราคา 550 บาท++ ต่อแก้ว ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ให้บริการทุกวัน เวลา 14.00น. – 17.00น. ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 022077777 อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

สามารถ ซื้อ Voucher จ่าย 3000 ได้มูลค่า 4050 ด้วยนะคะ สามารถซื้อ Voucher >> คลิ๊กที่นี่


14. The Lobby Lounge at Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

เนรมิตวันสุดพิเศษกับคนที่คุณรักด้วยชุดน้ำชายามบ่ายสุดโรแมนติก ให้คุณได้สัมผัสความหอมหวานของกุหลาบและสตรอเบอร์รี่ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน จนกลายมาเป็นชาหรือกาแฟสุดพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองที่เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์

ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 – 18.00 น.
ราคา 999++ บาท ต่อ 2 ท่าน และ 1,490 ++ ต่อ 2 ท่าน รวมสปาร์คลิงไวน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ +66 (0)2 059 5999

โรงแรมมีโปรพิเศษ ซื้อ Voucher ลดแรงสุดๆ ตั้งแต่ซื้อ 3000 ใช้ได้ 4500, ซื้อ 5000 ได้ 8000  ลดเกือบ 40% คุ้มมากๆ เลยค่ะ สามารถซื้อ Voucher ได้ >> คลิ๊กที่นี่


15. The Peacock Alley’s at Waldorf Astoria

พบกับชุดชายามบ่าย ในบรรยากาศวันแห่งความรัก  Peacock Alley’s Valentine’s Afternoon Tea พร้อมให้บริการเฉพาะวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ราคา 2,200 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02-8468888

Omakase

นับเป็นหนึ่งธรรมเนียมสำหรับวันพิเศษไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ หรือ วันวาเลนไทน์แบบนี้ เราเลือกมาเฉพาะร้านที่มีโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์นะคะ

ส่วนร้านอื่น ยังให้บริการตามปกติ และ ส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ ก็เหมาะกับวันพิเศษอยู่แล้ว ร้านที่เราชอบ ไม่ว่าจะเป็น Sushi Ichizu, Sushi Zo, Sushi Masato, Tenko Omakase, Sasada, Ginza Sushi Ichi เชื่อว่าเชฟไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

16. Sushi Niwa

สำหรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ Sushi Niwa ขอนำเสนอโอมากาเสะคอร์สสุดพิเศษสำหรับเหล่า uni lover ในราคาท่านละ 10,000++ บาท ( 18 เมนู ) พิเศษสำหรับคู่รักรับฟรี Uni Heart Box มูลค่า 2,000 บาท ( คู่ละ 1 กล่อง )
ภายในคอร์สประกอบไปด้วย Uni Caviar , Uni Bomb, Nodokuro Truffle box, Sayori nigiri, Nama Botan sashimi, Awabi Kimo sause และเมนูพิเศษตามฤดูกาล

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 063 456 5656

อ่านรีวิว Sushi Niwa ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


17. Masa – Otaru Masazushi

ร่วมฉลองวันแห่งความรัก ด้วยการพาคนพิเศษของท่านมาสร้างความทรงจำสุดประทับใจและสัมผัสประสบการณ์ ฮอกไกโดโอมากาเสะแท้ๆ กับ มาสะ ทางร้านเตรียมของขวัญพิเศษสุดเซอไพร้ซ์ และ Signature Welcome Drink YUZU Sparkling ให้กับลูกค้าทุกท่านที่สั่งโอมากาเสะ คอร์ส เฉพาะ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น

ราคา 6,000 บาท ++ ต่อท่าน จำกัดเพียง รอบละ 10 ที่เท่านั้น มื้อเที่ยง 11:30 – 13:00, 13:30 – 15:00 มื้อเย็น 17:30 – 19:30, 20:00 – 22:00

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 098-883-5107 or http://masazushi.co.th/


18. Sushiyoshi Bangkok

สำหรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ หากท่านจองมาในคอร์ส The Exclusive Valentine Course (6,800++ THB / Lunch and Dinner) ทางร้าน Sushiyoshi Bangkok จัดเตรียมเซอร์ไพร์ส 3 สิ่งสุดพิเศษให้แก่คุณและคนที่คุณรัก
1.) “The Infinite Affection Menu of Valentine for your Anniversary or Birthday”
2.) “Special Charming Dessert”
3.) “Surprise Gift”
รับรองว่าความพิเศษในครั้งนี้จะทำให้ทุกท่านประทับใจอย่างแน่นอน 14,15,16 ก.พ. นี้เท่านั้น Lunch & Dinner ราคาเดียวกัน คอร์สเดียวกัน เปิดรับจองตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 11 กุมภาพันธ์เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ +66(0)95-959-8830 (เวลา 9:00 a.m. – 6:00 p.m.) จันทร์-ศุกร์ หรือ สามารถส่งข้อความไปทาง Facebook Sushi Yoshi ได้เลยค่ะ

อ่านรีวิว SushiYoshi ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


หวังว่าจะได้ไอเดียฉลองวันแห่งความรักนี้นะคะ Happy Valentine’s Day 2020 ค่ะ!

หากชอบรีวิว ช่วยเป็นกำลังใจ โดยการกดไลค์เพจ หรือ ติดตามกันได้ที่ Twitter/IG @eatchillwander นะคะerror: