Valentine’s 2022 in Bangkok วาเลนไทน์ ในกรุงเทพ ปี 2022 ไปไหนกันดี?

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก ตอนนี้ หลายๆ คน คงกำลังหาไอเดียที่จะฉลองวันสุดโรแมนติค ในโอกาสวันแห่งความรักกันอยู่แน่ๆ ทาง Eat Chill Wanderได้รวบรวม ร้านอาหารบรรยากาศดี รูฟท็อปบาร์วิวสวยๆ ไปจนถึงแพกเกจ Staycation สุดโรแมนติกให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะฉลอง วันวาเลนไทน์ ปี 2022 กับคนรัก หรือ เพื่อนรู้ใจ ก็จะต้องถูกใจแน่ ๆ

สำหรับ วาเลนไทน์ ปี 2022 นี้ เราขอแบ่งเป็น 3 ส่วนค่ะ ได้แก่ ร้านวิวสวย/ดาดฟ้า, ร้านอาหาร Fine Dining/มิชลินสตาร์, Staycation Package จัดมา 22 โปรดีๆ ให้คุณได้เลือกเลย เลขสวย ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันวาเลนไทน์นี้นะคะ

วาเลนไทน์ ปี 2565/2022 ไปไหนกันดี? ตามมาชมกันเลยค่ะ!


ร้านวิวสวย/ดาดฟ้า

เชื่อมั้ยคะว่า กรุงเทพมหานครของเรานั้น ในยามค่ำคืนเนี่ย มีสกายไลน์ที่สวยไม่แพ้เมืองใหญ่เมืองอื่นเลยค่ะ บรรยากาศยามค่ำคืน อากาศดีๆ แสงไฟ รับรองว่า วาเลนไทน์ของคุณจะโรแมนติกกว่าใครเลยค่ะ

Sirimahannop [ย่านเจริญกรุง] 

ที่นั่งเหลือเพียงไม่กี่ที่เท่านั้น จองออนไลน์ได้ที่ https://invol.co/cl8tsni เท่านั้นนะคะ

แม้ว่าที่นี่จะไม่ใช่ดาดฟ้าบนตึกสูง แต่มันคือดาดฟ้าเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ! เรือสิริมหรรณพ ร้านอาหารและบาร์บนเรือ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ วิวพระอาทิตย์ตก ภาพ Skyline ของกรุงเทพฯ สวยงาม บรรยากาศดี และ โรแมนติกมากๆ ค่ะ

วาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารคอร์สพิเศษ ทั้งอาหารทะเลสดๆ ปลาฮัลลิบัทย่าง สเต็กเทนเดอร์ลอยน์ พร้อมเมนูของหวานจากช๊อคโกแลต พร้อมเสียงแซ็กโซโฟนคลอเบาๆ แถมยังมีโฟโต้บู้ทถ่ายภาพให้ด้วยค่ะ

ราคา 5,800 บาท++ ต่อคู่ ช่วงเวลา 16.00 – 23.00 น. โดยดินเนอร์จะยาว 3 ชั่วโมงค่ะ

จำนวนจำกัดมากๆๆ ที่นั่งเหลือเพียงไม่กี่ที่แล้วค่ะ จองออนไลน์ได้ที่ https://invol.co/cl8tsni เท่านั้นนะคะ


Baiyoke Sky [ย่านราชปรารภ]

เรากำลังอยู่ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่สูงที่สุดในเมืองไทยค่ะ — ดื่มด่ำกับบรรยากาศการรับประทานมื้อค่ำสุดโรแมนติก พร้อมชมทิวทัศน์อันงดงามของกรุงเทพฯ ร่วมกับคนที่คุณรัก ณ โรงแรมใบหยกสกาย!

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหาร Bangkok Balcony ชั้น 81 บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม ที่มีทั้ง กุ้งแม่น้ำย่างไซส์พรีเมี่ยม หอยนางรม สเต็กเนื้อนำเข้า ซูชิและซาชิมิ ซีฟู้ด และของหวานต่างๆ รวมน้ำดื่ม น้ำอัดลม ชา กาแฟ และชาไข่มุก

อย่าลืมไปปิดท้ายค่ำคืนของคุณที่ดาดฟ้าพื้นหมุนชั้น 84 และชมความงดงามของกรุงเทพฯ ได้ในทุกมุมมอง

ราคา 1,150 บาทถ้วนต่อท่าน ให้บริการ 2 รอบ เวลา 17.00 น. และ 19.00 น. รอบละ 2 ชั่วโมงค่ะ

ที่นั่งจำนวนจำกัดมากๆ โปรโมชั่นพิเศษราคานี้ สามารถจองออนไลน์ได้ที่ Klook.com – คลิ๊กที่นี่ได้เลยค่ะ!** วันวาเลนไทน์เต็มแล้วนะคะ ส่วนวันอื่นๆ ยังจองได้ตลอดเดือนเลยค่า


Red Sky [เซ็นทรัลเวิลด์]

อีกหนึ่งรูฟท็อปที่สูงสุดใจกลางเมือง Red Sky บนชั้น 55 โรงแรม Centara Grand at Central World วิวสวย บรรยากาศดี พร้อมเสิร์ฟเมนู 4 คอร์สในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ที่มีทั้ง ฟัวกราส์ เนื้อวากิว ช๊อคโกแลตมูส

ราคา 7,999 บาทเน็ต ต่อคู่ พร้อมแชมเปญจ์ 2 แก้ว และดอกกุหลาบ

จองออนไลน์ได้ที่ https://invol.co/cl8tti9 เท่านั้นนะคะ


Vertigo [ย่านสีลม]

หนึ่งใน Rooftop Bar ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย ที่เห็นวิวกรุงเทพฯ ได้ทั้ง 360 องศา ทั้งโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและสกายไลน์ Vertigo ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ จัด Valentine’s Dinner Course พิเศษ 4 คอร์ส สำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ

ราคา 5,888 บาทเน็ต ต่อคู่ หากจองผ่านลิงค์จะได้รับค็อกเทลเพิ่มท่านละ 1 แก้วอีกด้วยค่ะ

ชมเมนูและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่

หรือใครอยากดินเนอร์ แล้วพักต่อเลย ราคาห้องพักแบบ 1-bedroom suite รวมดินเนอร์ รวมอาหารเช้า  ราคา 7,888 บาทเน็ตต่อแพกเกจ คุ้มมากๆ ค่ะ โปรโมชั่น จองได้ที่ลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ คลิ๊กที่นี่!


Vanilla Sky [ย่านสุขุมวิท]

รูฟท็อปเปิดโล่งใจกลางกรุง ชั้น 35 โรงแรมสกายวิวสุขุมวิท 24 ค่ะ ที่นี่เป็นอีกที่ที่วิวแสงไฟตอนกลางคืนสวยมากๆ แต่ขอแอบเตือนนิดนึงค่ะ ว่า Vanilla Sky อยู่ชั้นดาดฟ้าจริงๆ ต้องเดินขึ้นบันไดต่อจากลิฟท์ไปอีกประมาณ 2-3 ชั้นนะคะ แต่ขึ้นมาแล้วก็หายเหนื่อยค่ะ

ที่นี่เสิร์ฟเป็นอาหาร 4 คอร์ส ซึ่งโรงแรมนี้ มีห้องอาหารไพรม์ที่ทำอาหารตะวันตกรสชาติดีอยู่แล้ว ก็ไว้ใจได้เลยค่ะ ราคายังดีมากๆ อีกด้วย!

ราคา 1,290 บาทเน็ต ต่อท่าน หากจองผ่านลิงค์จะได้รับ Sparkling Wine เพิ่มท่านละ 1 แก้วอีกด้วยค่ะ

ชมเมนูและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่ (อย่าลืมกดเมนูเป็น Valentine’s Day นะคะ)


Akira Back [ย่านสุขุมวิท]

แม้ห้องอาหารนี้ จะไม่ได้อยู่บนดาดฟ้า แต่ก็อยู่ชั้น 37 ซึ่งสามารถเห็นวิวสวยๆ ทั่วเมืองในห้องแอร์สบายๆ บรรยากาศดีเลยค่ะ ห้องอาหาร Akira Back Restaurant and Bar ชั้น 37 ของโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park เสิร์ฟอาหารเอเชียนิยามใหม่ ที่ผสมผสานทั้งวัฒนธรรมเกาหลี ญี่ปุ่น และ อเมริกันไว้อย่างลงตัว อาหารถือว่าเป็นเมนูที่น่าสนใจ มีความซับซ้อน แต่ทานง่าย และ เป็นที่ถูกปากถูกใจหลายๆ คน

ฉลองค่ำคืนแห่งความรักที่นี่ด้วย เมนู 5 คอร์ส ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียม ทั้งเนื้อวากิว A5, ปลาฮามาจิ รวมไปถึงของหวานแสนพิถีพิถัน

ราคา 3,800.- ++ ต่อท่าน เปิดให้บริการ 2 รอบเท่านั้น คือรอบ 17:30 – 20.15 น. และ 20.30 hrs – 23.00 น.

จองออนไลน์ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่


CHAR Restaurant [ย่านวิทยุ]

อีกหนึ่งห้องอาหารที่แม้ไม่ได้อยู่บนดาดฟ้า แต่วิวสวยใจกลางเมือง ที่ชั้น 25 โรงแรม Indigo Bangkok Wireless Road จัดเต็มกับดินเนอร์ 5 คอร์สสำหรับ 2 ท่าน พร้อมดอกกุหลาบสวยๆ โดยเชฟ Sebastian Reischer

ราคาเริ่มต้น 6,098 บาทเน็ต ต่อคู่

ชมเมนูและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่

หรือใครอยากดินเนอร์ แล้วพักต่อเลย ราคาห้องพัก รวมดินเนอร์ รวมอาหารเช้า พร้อมเลทเช็คเอาท์วันถัดไปตอน 5 โมงเย็น ราคา 8,888 บาทเน็ตต่อคู่ จองได้ที่ลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ คลิ๊กที่นี่!


ดินเนอร์แบบ Fine Dining และ มิชลินสตาร์

ห้องอาหารดินเนอร์สุดพิถีพิถัน เหมาะกับโอกาสพิเศษ เราเลือกร้านที่เราไปทานแล้วประทับใจ ซึ่งนอกจากรสชาติแล้ว ยังคำนึงถึงพรีเซนเทชั่นและบริการ ที่น่าจะทำให้ร้านเหล่านี้ เหมาะกับค่ำคืนวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด

Sra Bua by Kiin Kiin [ย่านสยาม]

ห้องอาหารโมเดิร์นไทย สไตล์ Molecular ที่มีรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาวการันตี ตั้งอยู่ภายในโรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในบรรยากาศแสนโรแมนติก กับ ดินเนอร์อันหน้าตื่นตาตื่นใจ สามารถชมรีวิวฉบับเต็มของ ห้องอาหาร Sra Bua by Kiin Kiin ได้ที่นี่

สำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ห้องอาหาร Sra Bua by Kiin Kiin เสิร์ฟ ดินเนอร์สุดพิเศษ 6 คอร์ส พร้อมแชมเปญจ์ Louis Roederer 1 ขวด และ ดอกกุหลาบ 1 ช่อพร้อมให้คุณมอบให้คนที่คุณรัก

ราคา 18,000 บาทสุทธิ ต่อคู่

จองออนไลน์ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่


Riva Del Fiume [ย่านเจริญกรุง]

ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Four Seasons Bangkok โรงแรมหรูริมน้ำ ห้องอาหาร Riva del Fiume เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย ที่ทำอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบชั้นยอด ห้องอาหารที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ให้บรรยากาศหรูหราและโรแมนติก เหมาะกับการเฉลิมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อม Valentine’s Dinner Menu ที่เชฟจัดเตรียมไว้อย่างดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-032-0888


IGNIV [ย่านราชดำริ]

สัมผัสประสบการณ์อาหารไฟน์ไดนิ่งแบบแชริ่ง แบ่งปันความสุขบนโต๊ะอาหารกับคนพิเศษ เพลิดเพลินกับเมนูที่เชฟรังสรรค์มาอย่างประณีตทั้ง 4 คอร์ส (19 จาน) ด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมียม ทั้งเมนูแลงกุสติน คาเวียร์ และทรัฟเฟิล และเมนูของหวานยอดนิยมอย่างซูเฟล่ ปิดท้ายด้วยแคนดี้สโตร์ (Candy Store) มุมขนมโปรดของทุกท่านที่ Igniv

ราคา 7,900 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ เวลา 12.00 – 15.00 น. และ 17.00 – 23.00 น.

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น โทร 02 207 7822 หรืออีเมล igniv.bangkok@stregis.com


Elements inspired by Ciel Bleu [ย่านวิทยุ]

ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ห้องอาหารระดับ 1 ดาว มิชลิน กับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกและอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความหวาน โดยเชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ ตำแหน่ง หัวหน้าพ่อครัว ได้รังสรรค์อาหารฝรั่งเศส ที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นจัดเป็นอาหารชุดพิเศษ 6 คอร์สที่จะนำคุณเปิดประสบการณ์แห่งการเดินทางและลิ้มลองรสชาติอาหารในรูปแบบใหม่

โดยเชฟ เจอราร์ด เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและประเทศญี่ปุ่น สำหรับให้บริการทุกคู่รักในวันวาเลนไทน์ โดยมีอาหารน่ารับประทานได้แก่ หอยนางรมเสิร์ฟพร้อมแตงกวาญี่ปุ่น หอยเชลล์นำเข้าจากฮอกไกโดตกแต่งหน้าด้วยต้นหอมและผงโรยข้าวญี่ปุ่น ล็อบสเตอร์รับประทานคู่กับแครอทและสาหร่ายคอมบุ นอกจากนี้ยังมี
เนื้อซัทสึมะจากจังหวัดคาโกจิมะ โดยเชฟเลือกใช้เนื้อสันนอก นำมาย่างเสิร์ฟกับมันฝรั่งตุ๋นในเนยหอมแดงบดราดซอสเนื้อ ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยสตอว์เบอร์รี่ญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟพร้อมพิสตาชิโอราดด้วยซอสส้มยูสุ

ราคา 6,500++ บาทต่อท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 687 9000 หรือ fb.concierge@okurabangkok.com


Canvas [ย่านทองหล่อ]

ร้าน 1 ดาวมิชลินร้านนี้ เป็นร้านที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์กับอาหาร และดื่มด่ำกับไอเดียสร้างสรรค์ของเชฟได้เสมอ เป็นร้านที่เราแนะนำหลายคนในหลากหลายโอกาส ทั้งการตกแต่งร้านที่สวยงาม ครัวเปิดที่ทำให้เราได้เห็นบรรยากาศในครัว จานอาหารที่โดดเด่นและเหมือนงานศิลปะทุกจาน

บรรยากาศก็ดี อาหารก็ดี สมรางวัลมิชลินสตาร์ เป็นดินเนอร์ที่ประทับใจแน่นอนค่ะ

อ่านรีวิว Canvas ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


Clara [ย่านเย็นอากาศ]

อาหารอิตาเลียนแบบ Fine Dining ที่บรรยากาศของร้านที่เราได้สัมผัส ตั้งแต่ทางเดินเข้า จนเมื่อเราได้นั้งลงที่โต๊ะอาหารของเรานั้น ช่างหรูหรา สง่างาม และ โรแมนติก แต่คุณ Clara เองเป็นผู้ที่ทำให้บรรยากาศเป็นกันเองมากๆ ทำให้ร้าน CLARA เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่เหมาะสำหรับพาคนรู้ใจมารับประทานดินเนอร์ในวันพิเศษได้อย่างไม่ยากนัก

อ่านรีวิว Clara ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


Salvia [ย่านราชประสงค์]

ห้องอาหารอิตาเลียนบรรยากาศอบอุ่น ในโรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพฯ Salvia เป็นห้องอาหารอิตาเลียนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนพาเราหลุดไปอยู่ในร้านแบบ Osteria ในอิตาลี พร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมมี่ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกคอมฟอร์ทมากๆ

อ่านรีวิว Salvia ฉบับเต็ม คลิ๊กที่นี่


Benihana [ย่านเพชรบุรี]

ห้องอาหาร เบนิฮาน่า โรงแรมอวานี เอเทรียมกรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารสไตล์เทปันยากิลีลา คือนอกจากจะได้ทานเทปันยากิอร่อยๆ การมาทานอาหารที่นี่เหมือนมาดูโชว์เลยค่ะ เราจะได้นั่งที่เคาเตอร์ แล้วเชฟจะปรุงอาหารสดๆ ทั้งควงกระบอกเครื่องปรุง จุดไฟลุก โยนไข่บ้าง ควงตะหลิวบ้าง แต่ไม่มีพลาดเลยค่ะ สนุกสุดๆ เชฟเอนเตอร์เทนเก่งมาก

วันวาเลนไทน์เค้ามีจัดเซ็ตค่ะ ตั้งแต่ Appetizer, ซูชิ และ เซ็ทเทปันยากิค่ะ

ราคา 5,884 บาทเน็ต ต่อคู่ หากจองผ่านลิงค์จะได้รับ House Wine เพิ่ม 1 ขวดไปเลยค่ะ

ชมเมนูและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่ (อย่าลืมกดเมนูเป็น Valentine’s Day นะคะ)


STAYCATION

โรงแรมรวมใจกันจัดโปรแรงรับวาเลนไทน์ ทั้งในกรุงเทพฯ​ และ ต่างจังหวัดเลยค่ะ ลองวางแผนดีๆ ลางานวันที่ 14-15 ก็จะได้หยุดยาวถึงวันที่ 16 แล้วออกไปเที่ยวพักผ่อนกันได้นะคะ

Siam Kempinski Hotel Bangkok

แพ็กเกจสเตย์เคชั่นฉลองเดือนแห่งความรักในห้องพักสุดหรู + ฟรี! อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครดิตโรงแรมมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท และสิทธิพิเศษเข้าใช้เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์ ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพ

*โปรดติดต่อโรงแรมหรือที่พักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนวันที่คุณต้องการเข้าพักเพื่อทำการสำรองห้องพักของคุณ

ราคาเริ่มต้น 7,555 บาทต่อแพกเกจเท่านั้น

ชมรายละเอียดและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่ 


Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

มาพักผ่อนสปอยตัวเองสุดๆ กับโรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง สินธรเคมปินสกี้ กับแพกเกจ A Romantic Bubbly Valentine’s

คุณจะได้รับ ห้อง Grand Deluxe Room 1 คืน
– อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
– ดินเนอร์หรู 4 คอร์สภายในห้อง พร้อม Chandon Brut 1 ขวด
– ดอกกุหลาบ 1 ช่อ
– Amenity ช่วง Valentine’s และ เซ็ท Bath Amenities จาก Guerlain
– ฟรี มินิบาร์ ของว่างและเครื่องดื่ม
– ส่วนลด 50% สำหรับสปา

ทั้งหมดนี้ในราคา 15,999++ ต่อแพกเกจ

ชมรายละเอียดและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่ 


Chatrium Hotel Riverside Bangkok

ค่ำคืนที่แสนวิเศษณ์ผ่านไม่ควรรีบร้อน ในวันวาเลนไทน์ก็เช่นกัน ข้อเสนอพิเศษในกรุงเทพฯ สำหรับคู่รักที่มาพร้อมความมหัศจรรย์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับมื้ออาหารสุดโรแมนติกที่ห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ เข้าพักห้องสวีทสุดหรู พร้อมอาหารเช้าในวันต่อมา และเลทเช็คเอาท์ถึง 16.00 น. เพื่อสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจที่จะอยู่กับคุณไปตลอดกาล

ห้องสวีท หนึ่งห้องนอน ริเวอร์วิว ราคา 9,990 บาทสุทธิ ต่อคืน (สำหรับเข้าพัก 1 ท่าน/2 ท่าน)

คุณจะได้รับ: ห้องสวีท หนึ่งห้องนอน ริเวอร์วิว 1 คืน, อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, อาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน, เครื่องดื่มพิเศษวันวาเลนไทน์ 1 ขวด

พิเศษสุด*** เมื่อจองข้อเสนอผ่านลิงค์นี้ รับฟรีช่อดอกไม้ 1 ช่อ

ชมรายละเอียดและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่ 


Eastin Grand Sathorn Hotel Bangkok

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นสุดโรแมนติกให้คู่รักฉลองวันวาเลนไทน์ ด้วยแพคเกจสุดคุ้ม เริ่มจากเช็คอินที่ห้องพัก Executive Deluxe ห้องพักยอดนิยมที่สุดของโรงแรม

อ่างอาบน้ำเห็นวิวใจกลางเมืองพร้อมตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบแดงที่แสดงออกถึงความรัก ต่อด้วยมื้อค่ำอันแสนหวานและอิ่มท้องไปกับอิตาเลียนดินเนอร์ 4  คอร์ส พร้อมเครื่องดื่ม 2 แก้ว

และเติมเต็มความหวานสุดท้ายให้วันแห่งความรักของคุณสมบูรณ์แบบด้วยอาหารเช้าแบบ Breakfast in bed กับคู่รักของคุณ

ราคาสุทธิเพียงคู่ละ 9,999 บาท

***สำรองแพคเกจล่วงหน้า เนื่องมีจำนวนจำกัด**** โทร 02 210 8100 หรือ อีเมล์ rsvn@eastingrandsathorn.com


La Vela Khao Lak

โรงแรมชื่อดัง ที่มีมุมถ่ายรูปมาที่สุดบนเขาหลัก จังหวัดพังงา เดินทางสะดวกเพียงชั่วโมงนิดๆ จากสนามบินภูเก็ต มากับโปร “เราเที่ยวด้วยกัน”

พิเศษสุดๆ เมื่อจองห้องพักภายในวันที่ 7 ก.พ.65 นี้ ฟรี! อัปเกรดห้องพัก
-ฟรีค่าเข้า Laybay Khaolak พร้อมเซิร์ฟสเก็ตให้ยืมเล่นแบบฟรีๆ

จองเลย ผ่านทางเว็บไซต์  https://www.lavelakhaolak.com

High Season (8 ก.พ. – 31 มี.ค.) ราคานี้ที่คุณจ่ายเอง 60% เท่านั้น ราคาห้องพัก (ต่อคืน)
– Deluxe Room คุณจ่ายเอง เริ่มต้น 2,184.-
– Deluxe Poolside คุณจ่ายเอง เริ่มต้น 2,208.-
– Deluxe Oceanside คุณจ่ายเอง เริ่มต้น 2,616.-
– Family Room คุณจ่ายเอง เริ่มต้น 3,024.-
– Deluxe Seaview คุณจ่ายเอง เริ่มต้น 3,216.-
– Pool Access คุณจ่ายเอง เริ่มต้น 3,216.-
– Pool Access Grand คุณจ่ายเอง เริ่มต้น 3,624.-


กิจกรรมอื่นๆ

ล่องเรือเมอริเดียน ครูซ (Meridian Cruise) [ไอคอนสยาม]

ล่องเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชมวิวแลนด์มาร์กของกรุงเทพฯ ทั้งวัดอรุณ วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 พร้อมการแสดงสดบนเรือ

ราคา 750 บาทเน็ตต่อท่าน สำหรับรอบพระอาทิตย์ตก
และ 1,200 บาทเน็ตต่อท่าน สำหรับรอบค่ำ

ชมรายละเอียดและจองออนไลน์ ผ่านลิงค์นี้เท่านั้นค่ะ >> คลิ๊กที่นี่ 


Sea Life Bangkok Ocean World [สยามพารากอน]

พาเดทของคุณไปเดินลอดอุโมงค์ใต้ทะเลแสนโรแมนติก เพลิดเพลินกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลกว่า 400 สายพันธุ์ ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใจกลางเมืองกรุงเทพฯ แห่งนี้ พบกับจุดจัดแสดงมากกว่า 14 จุด อาทิ อุโมงค์ใต้น้ำ ซึ่งเป็นที่อยู่ของปลาฉลาม, ปลากระเบนนก และสัตว์อื่น ๆ อีกมากมาย อย่าลืมไปปิดท้ายด้วยการท่องแดนน้ำแข็งและพบปะกับเจ้าเพนกวินเจนทู ที่โซนเพนกวิน ไอซ์ แอดเวนเจอร์

สามารถจองออนไลน์ได้ที่ Klook.com – คลิ๊กที่นี่ได้เลยค่ะ!


ล่องเรือยอชต์คาตามารัน จากภูเก็ต ไปเกาะเฮ [ภูเก็ต]

ล่องเรือข้ามน้ำทะเลบนเรือยอชต์คาตามารันไปยังเกาะเฮ และดื่มด่ำกับธรรมชาติยามบ่ายที่สวยงาม หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาพักผ่อนบนชายหาดกับครอบครัวและเพื่อน ๆ เก็บภาพลงโซเชียลจนจุใจ โดยมีฉากหลังเป็นหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าครามระยิบระยับ สนุกกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้นชมปะการัง หรือตกปลา ในน้ำทะเลสีใสสุดผ่อนคลาย

สามารถจองออนไลน์ได้ที่ Klook.com – คลิ๊กที่นี่ได้เลยค่ะ!


หวังว่าจะได้ไอเดียฉลองวันแห่งความรักนี้นะคะ Happy Valentine’s Day 2022 ค่ะ!

หากชอบรีวิว ช่วยเป็นกำลังใจ โดยการกดไลค์เพจ ด้วยนะคะติดตาม Eat Chill Wander ได้ที่
Facebook : Eat Chill Wander
Instagram : @eatchillwander
Twitter : @eatchillwander
Youtube : Eat Chill Wander
Website : www.eatchillwander.com

error: