[รีวิว] Weekend Brunch วิวสวยที่ห้องอาหารอิตาเลียน Medinii โรงแรม The Continent Hotel Bangkok

นี่คือ Sunday Brunch ที่น่าจะถูกใจคนรักอาหารอิตาเลี่ยนสุดๆ วันนี้เราจะพาไปพบกับ Sunday Brunch คุณภาพดี ที่มีเมนูพาสต้านานาชนิดๆ และ พิซซ่าแป้งบางกรอบหลากหลายหน้า รวมถึงไลน์บุฟเฟ่ต์มากมาย ที่ห้องอาหารอิตาเลียน Medinii โรงแรม The Continent Bangkok ค่ะ

ห้องอาหาร Medinii ตั้งอยู่ที่ชั้น 35 ของโรงแรม The Continent Bangkok ค่ะ เปิดให้บริการทุกวัน ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น มีทั้งรูปแบบ อาลาคาร์ท และ บุฟเฟ่ต์ ซึ่งไลน์อาหารอาจจะแตกต่างกันนิดหน่อยในแต่ละวัน แต่จุดเด่นคือพิซซ่า และ พาสต้า กว่า 10 เมนู ให้สั่งได้ไม่อั้น โดยเชฟจะทำใหม่ทีละออร์เดอร์ ไม่ได้ทำทิ้งไว้นะคะ

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือวิวค่ะ วิวสวยสุดๆ โรงแรมตั้งอยู่ข้างตึก Interchange อโศกเลย เดินทางสะดวก แล้วก็เป็นมุมที่ไม่ค่อยมีรูฟท็อปบาร์ที่เห็นมุมนี้มากเท่าไหร่นะคะ

สำหรับ Sunday Brunch นั้นจะมีทุกวันอาทิตย์ และเป็นวันที่จะเพิ่มพวกซีฟู้ด โคลด์คัท ชีส ขึ้นมานิดหน่อยค่ะ วันที่เราไปจะเป็น Festive Brunch สำหรับช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ จึงมีขนมช่วงเทศกาลสไตล์ Austria มาให้ชิมกันด้วย มาชมรูปไลน์อาหารกันค่ะ

Parma Ham คุณภาพดีใช้ได้ค่ะ ทานกับแคนตาลูป เข้ากันสุดๆตามท้องเรื่อง

จุดเด่นของที่ร้านนี้ สำหรับเราคิดว่ามีอยู่ 3 อย่างค่ะ  อย่างแรกคืออาหารร้อนที่ปรุงสำเร็จ สไตล์อิตาเลี่ยนหลายอย่าง ทำออกมา พิถีพิถัน รสชาติดีค่ะ

Sea-bass อบซอสไวน์ขาวกับผักโขม ตัวปลา cook มาดีมากๆ นุ่มชุ่มฉ่ำ

Lasagna หอมชีส แป้งไม่บางหรือหนาเกินไป เนื้อปรุงมาดี

เนื้อสันในซอสไวน์แดง ก็ทำออกมาได้ดี เนื้อนุ่ม ซอสรสเข้มข้นกลมกล่อมค่ะ

จุดเด่นอย่างที่สองคือ Cooking Station ที่เราสามารถสั่งเมนูเส้นพาสต้า และพิซซ่าอบสดๆหลากหลายชนิดค่ะ สาวกอาหารอิตาเลี่ยนไม่ควรพลาด

ทุกจาน มาตรฐาน ถือว่าค่อนข้างดีมากสำหรับไลน์ buffet ค่ะ

อีกอย่างที่ทำให้ Medinii เป็นที่น่าประทับใจคงจะเป็นวิวจากห้องอาหารค่ะ ด้วยความที่โรงแรมอยู่กลางแยกอโศก ทำให้เราถูกรายล้อมไปด้วยตึกสูงมากมาย ช่วง dinner น่าจะสวยกว่านี้ไปอีก

มาดูไลน์ของหวานกันบ้างค่ะ

วันที่เราไปนั้นมีขนมพิเศษเพิ่มขึ้นมาด้วย เพราะเป็นช่วงฉลองคริสต์มาส  Apple Strudel อร่อยมากๆค่ะ ประทับใจ

โดยสรุปแล้ว ห้องอาหาร Medinii ถือได้ว่าเป็นห้อง buffet ที่ทำอาหารอิตาเลียนได้อร่อยมีมาตรฐานนะคะ selection ของ Sunday Brunch ที่นี่ อาจจะไม่มากมาย เหมือนกับโรงแรมอื่นๆ เนื่องจากโฟกัสที่อาหารอิตาเลียนค่ะ มีมุมไทยและตะวันตกนิดหน่อย

มื้อนี้สนนราคาอยู่ที่หัวละ 1,199++ ค่ะ

ห้องอาหาร Medinii

ตั้งอยู่ชั้น 35 โรงแรม The Continent Bangkok ใกล้ BTS อโศก

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02-686 7000 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com

 

error: