[รีวิว] 25 Degrees Burger @ Pullman Hotel G มาลอง The Loooong Board กับเบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ 7 ชิ้นบนบอร์ดเดียว!

วันนี้พามาโดน The Looooong Burger Board กันที่ร้าน 25 Degrees Burger ที่โรงแรม Pullman Hotel G ค่ะ

เรื่องของเรื่องคือมันเป็นโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนเม.ย. เราก็เลยอยากลอง เพราะปกติมาที่นี่ ส่วนใหญ่เรากินแบบ Customize ค่ะ ให้เลือกเองได้ว่าจะใส่อะไร แล้วท้อปปิ้งเยอะมาก เราเป็นคนชอบเนื้อ dry age กับ blue cheese ก็จะฟินๆ

แต่โปรโมชั่นเบอร์เกอร์บอร์ด อันนี้มันรวม Signature Burger ทุกอันของร้าน แล้วก็เบอร์เกอร์ตัวพิเศษที่เป็น Black bun ไว้ด้วย ตอนแรกเค้าบอกเราว่า มันมา 7 ชิ้น แต่ชิ้นนึงจะไม่ใหญ่เท่าไซส์ปกติ เราก็ อ่ะ ลองดู จะได้ลองครบๆ

สรุป มันมาเต็มปากเต็มคำมากกกก เราว่าสาวๆ อาจจะต้องหารกัน 3-4 คนขึ้นไป ถ้ามาตอนกลางวันวันธรรมดา เค้าจะแถม side dish ให้ด้วยค่ะ เราสั่ง Truffle fries หอมดีค่ะ

ถ้าใครไม่เคยมาที่นี่จะบอกว่า ที่นี่เปิด 24 ชั่วโมงนะคะ เป็นที่พึ่งพิงยามตี 3 ตี 4 เวลาทำงานโต้รุ่ง จริงๆแล้วสิ่งที่ทำให้มาบ่อย น่าจะเป็น Craft Beer ที่มีเยอะมาก ราคาก็น่ารัก (และสั่งได้ 24 ชม.) ร้านนี้ฝรั่งเยอะค่ะ

ค่าเสียหาย Board นี้อยู่ที่ 1400++ ค่ะ มีถึงสิ้นเดือนเมษานี้นะคะ

ตามมาดูกันเลยยยยย

ตอนพี่พนักงานยกมานี่คนมองทั้งร้านเลยค่ะ มันใหญ่มาก

รายละเอียดของ 7 ชิ้นตามนี้เลยนะคะ

เบอร์เกอร์ทั้งหมด 7 ชิ้น ขอยอมรับตรงๆว่า บางชิ้นก็ถ่ายไม่ทัน เพราะชีสมาเยิ้มมากค่ะ เลยอยากกินร้อนๆ ก็เลยจัดหมดเร็วเลยค่ะ เราชอบที่เบอร์เกอร์ที่นี่ ค่อนข้างมีการสร้างสรรค์ เช่นการนำวัตถุดิบต่างๆมาใช้ อย่าง ซอสเพรสโต้ ปาร์ม่าแฮม หรือ เบอร์เกอร์ลาบหมู ที่มีการใส่สมุนไพรไว้ในตัวขนมปัง ส่วนเนื้อส่วนตัวเราชอบ juicy มากกว่านี้นะคะ แล้วแต่คนชอบ แต่เมื่อ pair กับชีสหรือซอสอื่นๆแล้ว คิดว่าลงตัวดีค่ะ มีเบอร์เกอร์ปลาทูน่า ที่เนื้อปลาแน่นและรสชาติดี แต่ texture จะค่อนข้างแห้ง ถ้าใครชอบกินปลาแบบลีนๆ น่าจะฟินมากกกกๆเลยค่ะ

Side dish เราเลือกเป็น curly fries กับ Truffle fries ค่ะ

แล้วก็สั่ง 25 Degrees Salad มาด้วย (เพราะตอนแรกคิดว่าเบอร์เกอร์จะมาเป็นชิ้นเล็กๆ ฮืออออ พลาดไปแล้ว) แต่สลัดดีค่ะ ทุกอย่างเข้ากันได้ดีมากๆ

ที่นี่มีคราฟท์เบียร์ให้เลือกเยอะมากกกก ขาย 24 ชม.ด้วย ใครที่ไม่ได้มากินเบอร์เกอร์ ก็มีกินเบียร์หรือค๊อกเทลกันได้ค่ะ

บาร์เปิด 24 ชม.เลยค่ะ

บรรยากาศรอบๆร้าน

ขอปิดท้ายกันที่ ขนมหวาน เป็น Chocolate Lava รอนานหน่อยนะคะ เพราะเค้าต้องอบ นุ่มมากๆค่ะ

ใครที่อยากทานตัว The Loooong Burger Board ต้องรีบไปหน่อยนะคะ ภายใน สิ้นเดือนเมษานี้

📍พิกัด 25 Degrees Burgers, Wine & Liquor Bar

Pullman Hotel G ถ.สีลม ตั้งอยู่ทางเข้าโรงแรมเลยค่ะ

Tel. 02-3524192

error: